Best view on Firefox & Chrome  Best view on Firefox & Chrome

Place your ads with us : contact us asianbreakout@hotmail.com Ads by ABO!!

ABO :: Gallery

[บทสัมภาษณ์] พูดคุยกับหนุ่ม PARK YUCHUN ก่อนไปพบกับเขาเต็มๆใน PARK YUCHUN FANMEETING IN THAILAND

วันที่ 17 กันยายน 55 เวลา 17.00 น. ณ โรงแรม สยาม เคมพินสกี้ : กลับมาพบแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับงานแฟนมีทติ้งฉายเดี่ยวสุดพิเศษของหนุ่ม PARK YUCHUN (พัค ยูชอน) หนึ่งในสมาชิกวง JYJ (เจวายเจ) คนนี้ นอกจากจะลุยทั้งในส่วนของงานเพลงและการแสดง แต่ยูชอนคนนี้ก็ยังมีเวลาให้กับแฟนๆของเขาเสมอ โดยวันนี้เขาจะพบกับแฟนๆใน “PARK YUCHUN FANMEETING IN THAILAND” ที่เหล่าแฟนคลับต่างก็กำลังตั้งตารอ มีโอกาสได้มาพบกันอย่างเป็นทางการ ยูชอนเลยเปิดห้องสัมภาษณ์ให้เหล่าสื่อมวลชนได้สัมภาษณ์กันสักหน่อย ก่อนที่จะยกเวลาทั้งหมดให้กับแฟนคลับของเขาเต็มๆกันในช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

 

 

- บทสัมภาษณ์ -

 

ได้พบปะแฟนเพลงหลายๆประเทศกับงานแฟนมีท รู้สึกยังไงบ้าง? 

- ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มาจัดแฟนมีทที่เมืองไทย ก่อนหน้านี้ได้ไปจัดหลายๆประเทศในเอเชีย มีความทรงจำดีๆในหลายๆประเทศที่ได้ไปมาครับ และก็ดีใจที่ได้มาเจอแฟนๆที่เมืองไทยด้วยครับ

งานแฟนมีทติ้งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว อยากจะบอกอะไรกับแฟนๆที่รอยูชอนมาตลอด?

- เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มาจัดแฟนมีทติ้งที่เมืองไทย อยากจะบอกแฟนๆที่รอมาตลอด 1 ปี อยากให้ทุกคนให้พลังกับผมในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ และที่ผ่านมาได้มาเยี่ยมเมืองไทยกับเจวายเจ แต่ครั้งนี้มาคนเดียว ก่อนหน้านี้ก็มาจัดงานที่เมืองไทยบ่อย ทำให้รู้สึกว่าเมืองไทยเป็นเมืองที่ครึกครื้น เหมือนเป็นประเทศหนึ่งของผมครับ

ขอแสดงความยินดีสำหรับรางวัล Netizen Popularity Award และ Top Hallyu Actor Award ที่ได้จากงาน 2012 Seoul Drama Awards จากเรื่องซีรี่ส์เรื่อง Rooftop Prince ซึ่งยูชอนสามารถคว้ารางวัลมาได้เป็นปีที่ 2 ถือว่าประสบความสำเร็จสูงสุดหรือยังในด้านการแสดง

- ได้รับรางวัลจากเวทีนี้มา 2 รอบแล้ว ดีใจมากครับ ไม่เคยคิดว่าจะได้รางวัล มีความรู้สึกว่าเพื่อนๆและแฟนๆให้กำลังใจ รักผมมากยิ่งขึ้น ทำให้มีโอกาสได้มาเล่นละคร ที่ผ่านมาก็เคยคิดว่าอาจจะไม่ได้รับรางวัล เพราะยังทำได้ไม่ดี แต่พอมาได้รางวัลนี้ ผมยังไม่รู้สึกว่าประสบความสำเร็จนะครับ แต่ทำให้มีความพยายามมากขึ้น เพื่อจะตอบแฟนๆที่ให้ของขวัญมา จะตอบแทนแฟนๆด้วยผลงานที่ดีต่อไปครับ

จะได้ชมละครเรื่องใหม่เมื่อไหร่? 

- ตอนนี้ยังไม่มีแพลนสำหรับงานต่อไปครับ เพราะผลงานล่าสุดเพิ่งจบไป แต่ก็คิดไว้ว่าจะมีผลงานให้ได้ดูกันเร็วๆนี้ ก่อนที่จะหมดสิ้นปีนี้ รอชมผลงานของผมด้วยนะครับ

ในบรรดาละครทั้ง 3 เรื่อง SungKyunKwan Scandal, Miss Ripley และ Rooftop Prince เรื่องไหนที่ยากที่สุด?

- ใน 3 เรื่องนี้ ละครเรื่อง SungKyunKwan Scandal เป็นละครเรื่องแรก ทำให้ผมรู้สึกกดดันและหนักใจ ผมคิดว่าจะต้องทำมันให้ดี ไม่ให้คนผิดหวังให้ได้ ส่วน Miss Ripley มีความกดดันบ้าง แต่น้อยกว่าเรื่องแรกครับ ผมคิดว่าผมทำได้ดี แต่สำหรับ Rooftop Prince ผมแสดงได้ง่ายขึ้นเพราะเคยได้รับบทแบบนี้มาแล้ว (บทละครย้อนยุค) ผมเล่นได้สบายใจมาก เล่นได้เต็มที่ คุ้นเคยกับการแสดงแล้ว มั่นใจมากที่จะแสดงให้แฟนๆได้เห็นครับ

ได้ยินมาว่าคุณยูชอนอยากลองเล่นบทคนบ้า ทำไมถึงอยากเล่นบทนี้? 

- บทบาทที่ผ่านมาที่ได้เล่น เป็นบททั่วไปที่นักแสดงคนอื่นได้เล่นกัน แต่บทคนบ้าเป็นการแสดงที่ยากมาก ผมเลยอยากพยายามแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าผมสามารถแสดงได้แบบนี้เหมือนกันครับ

สุดท้าย อยากฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยกับงานแฟนมีทที่กำลังจะเกิดขึ้น?

- ก่อนที่จะพูดถึงงานแฟนมีทที่กำลังจะเกิดขึ้น ผมอยากจะบอกว่าพ่อแม่ผมชอบเมืองไทยมาก ทีมงานก็ชอบเมืองไทยด้วย ผมอยากจะพาพ่อแม่มาเที่ยวที่เมืองไทยบ้าง เพราะคนไทยเป็นคนอบอุ่น ให้ความรักและความจริงใจกับคนต่างชาติ และคนไทยก็เป็นคนสวยเยอะ (เสียงฮือกันทั้งห้อง) ส่วนงานมีทติ้ง อยากให้แฟนๆมากันเยอะๆ มาให้พลังกับผมเยอะๆนะครับ

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย