• 01.jpg
  • 02.jpg
  • 03.jpg
 

 
 
 

ABO :: NEWS

ปิดฉากสุดประทับใจ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 2 หนุ่มดูโอ้ Singular งดงามด้วยศิลปะควบสุนทรีย์ด้วยดนตรีบรรเลง

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตซึ่งเรียกว่าเป็นศิลปะดนตรีที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก รวมถึงยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 2 คู่หูดูโอ้ ซิน นัท Singular (ซิงกูล่าร์) ใน Brother Present Singular ‘S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ของเรา” เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 55 เวลา 19.45 น. ณ สตูดิโอ เซ็นเตอร์พ้อยนท์ โดยมี โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ และ บราเธอร์ เป็นโต้โผใหญ่ ร่วมกันเนรมิตศิลปะดนตรีในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันเต็มที่ และที่จะขาดไปไม่ได้คือ แฟนเพลงกว่า 2 พันคนที่ตบเท้าเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นขนัด อบอุ่นกันสุดๆ เพราะงานนี้ทุกคนมาเพื่อเสพศิลปะดนตรีของ Singular กันจริงๆ

ตอบแทนความรักและทุกการสนับสนุนของแฟนเพลงด้วยการขนกว่า 20 เพลงมาบรรเลงให้เคลิบเคลิ้มด้วย 1 เสียงร้องของ ซิน และ 1 เสียงกีต้าร์ของ นัท รวมถึงวงดนตรีแบ็คอัพและประเภทเครื่องสายที่มาช่วยระบายเส้นเสียงทางดนตรีกันอย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่เพลง “นิรันดร์”, “อีกวัน”, “One”, “Game” หรือจะเป็น “Donna lee” ที่ ซิน ยกเวทีให้ แมว จีระศักดิ์ ปานพุ่ม มาร่วมโซโล่กีต้าร์กับ นัท พร้อมโชว์เพลง “หยุด” ให้ได้ฟังกัน ก่อนจะไปต่อกันกับ “Midnight”, “ประกาย” และ “24.7” ในบรรยากาศยามค่ำคืนและหมอกควันประกอบเพลงได้อย่างลงตัว ตามมากับเพลง “Glamorous sky” ของสาวเสียงดี Mika Nakashima (มิกะ นากาชิม่า) และ “A thousand miles” ของสาว Vanessa Carlton งานนี้ ซิน นำมาร้องในสไตล์ เบา เบา ของตัวเอง ร่วมกับ โอ๋ ดูบาดู ที่มาเล่นกีต้าร์ให้ได้อย่างนุ่มนวล จากนั้นก็ถึงเวลา นัท กลับมาทำหน้าที่มือกีต้าร์คู่ขวัญอีกครั้งในเพลง “กลับไปที่เก่า” ที่ได้แขกรับเชิญอย่างสาวเท่ห์ ญารินดา บุนนาค มาร่วมร้อง และโชว์เพลง “ไม่จำเป็น”

สร้างความตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆด้วยการออกมาเดี่ยวเปียโนของ นัท ในเพลง “คนไม่พิเศษ” ที่ต้องบอกว่า หลายๆคนลุ้นและร้องไปด้วยกันตั้งแต่ต้นจนจบ ก่อน ซิน จะออกมาช่วยร้องให้แฟนๆได้กรี๊ดกันสนั่นกับ “รักเธอ” แถมยังหยอกล้อ สร้างรอยยิ้มกันมากขึ้นไปอีก และกลับเข้าสู่โลกของ ซิงกูล่าร์ อีกครั้งด้วยเพลง “ลอง”, “Noid”, “Second chance” และ เบา เบา” ที่วันนี้มี ป๊อด ธนชัย อุชชิน มาร่วมร้องด้วย มาร่วมเป็นแขกรับเชิญขนาดนี้แล้วก็ต้องยกเวทีให้โชว์เพลงกันตามสไตล์สักหน่อย งานนี้แฟนๆเลยได้ฟัง พี่ป๊อด ร้องเพลง “ใคร” และ “ลมหายใจ” ที่สุดแสนจะสนุก เพราะพี่ป๊อดของหลายๆคนไม่ปล่อยให้ได้นั่งดูกันนิ่งๆหรือโยกหัวกันเพลินๆ แต่ต้องลุกขึ้นมาโบกไม้โบกมือและโยกตัวกันจริงจัง ก่อนเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนตั้งตารอจะมาถึง นั่นก็คือ สเต็ปแดนซ์ของ 2 หนุ่ม ซิน นัท ที่แอบไปซุ่มซ้อมกันมากับเพลง “คนใจง่าย” ที่ ซิน ทั้งร้องทั้งเต้น ส่วน นัท รับหน้าที่แดนซ์อย่างตั้งใจไปตลอดทั้งเพลง ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันไม่หยุด เพราะนอกจากจะโชว์สเต็ปกันเต็มที่แล้ว ยังมาพร้อมคอสตูมและพร็อพชนิดที่ไม่ได้เห็นในยามปกติของ ซิงกูล่าร์ แน่นอนด้วย!! พักเหนื่อย เปลี่ยนเสื้อผ้า และแซวกันไปมาบนเวทีเล็กน้อยก็ไปบรรเลงเพลงกันต่อ กับ Medleys “มันคงเป็นความรัก” – “กันและกัน” “ทุ้มอยู่ในใจ” ปิดท้ายด้วย “Some other day” โดยในเพลงนี้แฟนๆต่างพร้อมใจกันชูป้ายกระดาษาที่มีคำว่า "ยังคงจะยืนอยู่ตรงนี้" ไปด้วย พร้อมกล่าวขอบคุณและโค้งคำนับเป็นการส่งท้าย แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆก็ยังไม่มีใครลุกไปไหน ราวกับรู้ว่า ซิงกูล่าร์ จะต้องกลับออกมาอีกครั้ง และครั้งนี้ก็มาพร้อมกับความใกล้ชิดที่มากขึ้นไปอีก เมื่อ ซิน และ นัท กลับมาอีกครั้ง แต่เป็นบันไดด้านข้างของฮอลล์ ก่อนจะลงมาและเดินไปตามทางที่แฟนเพลงยืนอยู่พร้อมกับเพลง “เบา เบา” ก่อนลาแฟนเพลงและปิดฉากคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบนี้กันไปจริงๆ ... เรียกว่าศิลปินได้ปลื้ม แฟนๆเพลงประทับใจ ได้เสพศิลปะทางดนตรีที่สุดแสนจะลงตัวและเพลิดเพลินตลอดช่วงเวลาแห่งคอนเสิร์ตนี้ไปเต็มๆ


กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้ 

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่ 

PLEASE DO NOT HOTLINK 

IF WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE, 

PLEASE RE-UPLOAD

ภาพโดย SONY MUSIC THAILAND


ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

ที่มา : Asian∙Break∙Out - http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย