logo-image

Month: January 2018

“REN NU’EST W” ถูกใจชื่อไทย “มะลิ”

ซิทคอมอารมณ์ดี “ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2” ที่กำกับโดย “พี่เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ” ผู้กำกับฝีมือและหัวเรือใหญ่ของ “เลยดูดี สตูดิโอ” ครั้งนี้เปิดบ้านต้อนรับหนุ่มหล่อส่งตรงมาจากแดนกิมจิ “REN NU’EST W” ให้เข้ามาสร้างความปั่นป่วนภายในบ้าน โดย “เร็น” รับบทเป็นหนุ่มเกาหลีความจำเสื่อม เดินทางมายังประเทศไทยและมาขออาศัยอยู่ที่บ้านสุทธิรักษ์ ปกติบ้านสุทธิรักษ์ก็มีความวุ่นวายมากพอแล้วแถมยังมีความลับที่ไม่อยากให้คนนอกรู้ แต่พอมีหนุ่มหล่อมาขออาศัยด้วยนั้นจะยิ่งเพิ่มความป่วนขนาดไหน แถมเรื่องนี้ยังเป็นการแสดงละครไทยครั้งแรกของ “เร็น” อีกด้วย

read more

‘Red Velvet’ โชว์ความสวยสุดเฟอร์เฟ็คท์ ในอัลบั้มล่าสุด ‘The Perfect Red Velvet’ เพลงเปิดตัว ‘Bad Boy’ ครองชาร์ต iTunes 16 ประเทศทั่วโลก!

หลังจากกลับมาครองวงการเพลงเกาหลีได้อย่างเพอร์เฟ็คท์ ด้วยเพลงเปิดตัว ‘Peek-A-Boo’ (พี-กา-บู) จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Perfect Velvet’ (เพอร์เฟ็กต์ เวลเว็ท) เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดต้นปี 2018 นี้ เพอร์เฟ็คท์ฮิตเกิร์ลกรุ๊ป ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) ก็คัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมโชว์ลุคใหม่ที่สวย เฟียซ เซ็กซี่เพอร์เฟ็กต์สุดๆ ในอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘The Perfect Red Velvet’ (เดอะ เพอร์เฟ็กต์ เร้ด เวลเว็ท) ซึ่งคาดว่าแนวเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลายของ ‘Red Velvet’ จะมาแต่งแต้มสีสันให้กับวงการเพลงกันอีกครั้ง

read more

เต็มอรรถรส “เจสสิก้า จอง” โชว์พลังเสียง แฟนเพลงสุดคุ้มใน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’

แฮปปี้ยิ่งกว่าใครในเวลานี้คงต้องยกให้ Golden Stars ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ที่ได้ฟินกันแบบเต็มอรรถรสกับเสียงหวานๆ ของเจ้าหญิงน้ำแข็ง “เจสสิก้า จอง” กับงาน ‘2018 Jessica ‘On Cloud Nine’ Mini Concert in Bangkok’ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์งานคุณภาพสุดฟินโดยผู้จัดใจดี ‘Taiwan Asia Media’

read more

‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ การกลับมาของคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ติดต่อกันเป็นปีที่ 7!

เรียกได้ว่ากลับมาสร้างความสนุก และความสุขได้แบบเต็มอิ่มครบรส สมกับเป็นศิลปินแถวหน้าระดับตำนานแห่งวงการเค-ป๊อบสำหรับวง ‘SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์) ที่บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปี พร้อมกับสุดยอดคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นการจัดคอนเสิร์ตภายใต้แบรนด์ ‘SUPER SHOW’ ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว แถมกระแสตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยยังคงร้อนแรงไม่เปลี่ยนแปลง กับการที่บัตรคอนเสิร์ตจำนวน 10,000 กว่าใบ ถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

read more

‘น้องเซอุน’ ส่งคลิปออดอ้อน เตรียมเจอกันใน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY !”

‘น้องเซอุน’ ส่งคลิปออดอ้อนแฟนคลับชาวไทย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกันใน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY !” วันที่ 10 มีนาคม ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิลด์

read more

ประกาศยกเลิกการจัดงาน “2018 JUNG YONG HWA LIVE [ROOM 622] IN BANGKOK”

ถึงแฟนๆ จองยงฮวาที่เฝ้ารองาน “2018 JUNG YONG HWA LIVE [ROOM 622] IN BANGKOK” เนื่องด้วยจองยงฮวาตัดสินใจเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ทางต้นสังกัด FNC Entertainment จึงตัดสินใจยกเลิกตารางทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศทั้งหมดโดยที่ฮ่องกงจะเป็นประเทศสุดท้ายของทัวร์ในครั้งนี้

read more

‘REN’ วง NU’EST W แฮปปี้ ร่วมแจมซิทคอม ‘ครอบครัวตัวสลับ’ ซีซั่น 2

ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย สำหรับนักร้องหน้าใสจากแดนกิมจิ ‘REN’ สมาชิกวง NU’EST W ที่มีโอกาสเหินฟ้ามาร่วมแจมเป็นเกสต์คนพิเศษให้กับซิทคอม ‘ครอบครัวตัวสลับ’ ซีซั่น2 ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในตอน ‘อปป้าความจำเสื่อม’ และ ‘ความจริงของอปป้า’ โดยล่าสุด ‘REN’ ได้เข้าฉากร่วมกับนักแสดงนำของเรื่องและเปิดใจกับสื่อมวลชนที่มาร่วมเก็บภาพบรรยากาศการซักซ้อม-ถ่ายทำ ถึงความรู้สึกที่ได้เล่นซิทคอมไทยเป็นครั้งแรกกันอีกด้วย

read more

“คิม ซามูเอล” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ อย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย 4 ก.พ.นี้

เตรียมหัวใจเต้นแรง กับความน่ารักของหนุ่มน้อย คิม ซามูเอล” กับงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์

read more

ฮยองซอบxอึยอุง เตรียมแท็กทีมแจกความสดใสในแฟนมีทติ้งครั้งแรก

ฮยองซอบ และ อึยอุง สองหนุ่มน้อยน่ารักเอ็นดู จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เตรียมเยือนไทยจัดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในงาน HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ โดยความร่วมมือกันระหว่าง Yue Hua Entertainment ประเทศเกาหลี และบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

read more

พร้อมกันมั๊ย??? “จอง เซอุน” ลัดฟ้าหาแฟนไทย

เรียกได้ว่ากระแสของ JEONG SEWOON (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดนตรีจากค่าย Starship Entertainment  ที่โด่งดังจากรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง PRODUCE 101 SEASON 2 นั้นยังคงดังต่อเนื่องไม่ขาดสายทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทย ทั้งเพลงติดชาร์ตอย่างเพลง JUST U จากมินิอัลบั้ม THE 1ST MINI ALBUM PART.1 [EVER] แถมเร็วๆ นี้กำลังจะปล่อยผลงานใหม่ THE 1ST MINI ALBUM PART.2 [AFTER] อีกด้วย จากเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้จัดใจดีอย่าง ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์), APPLEWOOD (แอปเปิ้ลวูด) และ SINCHUNOUNG AGENCY (ชินชอนอง เอเจนซี่) ทนกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว รีบคว้าตัวหนุ่มน้อยเสียงหวาน JEONG SEWOON (จอง เซอุน) มาให้แฟนชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิดแบบที่บอกได้เลยว่างานนี้ฟินกันทุกที่นั่งแน่นอน

read more