“อากาเซไทย” ฟินต่อไม่ต้องรอนาน “แบมแบม” เผยคิวงานไทยยาวถึงปีหน้า ลุ้นลงละคร-ภาพยนตร์ หากบทถูกใจ

ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเหล่าอากาเซไทย ( ชื่อแฟนคลับวง GOT7 ) เพราะนอกจาก 7 หนุ่ม GOT7 จะเหินฟ้ามาให้กรี๊ดในงานอีเว้นท์และคอนเสิร์ตตลอดทั้งปีแล้ว หนึ่งในสมาชิกอย่างแบมแบม กันต์พิมุกต์หนุ่มไทยคนเดียวในวงก็มีงานเดี่ยวรัวๆ ทั้งงานอีเว้นท์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และงานอื่นๆ เรียกได้ว่าเจอหน้าคร่าตากันแบบจุใจ แต่ปีนี้ว่าแน่นแล้ว ปีหน้าก็ส่อแววแน่นไม่แพ้กัน เมื่อหนุ่มแบมแบมแอบแย้มให้ฟังว่าปีหน้ามีตารางมาไทยไม่ขาดช่วงแน่นอน ส่วนงานละครที่แฟนคลับรอลุ้น อาจจะเซย์เยสก็เป็นได้ โอ้โห!! ฮอตต่อไม่รอแล้วน้าาา

 

 

ปีหน้าตารางงานผมออกมาแล้วครับ ไม่ใช่แค่ที่ไทยอย่างเดียวนะครับมีอีกหลายที่เลย แต่ที่ไทยนี่ก็อาจจะไม่ขาดช่วงครับ ( หัวเราะ ) อยากให้ทุกคนเตรียมตัวกันไว้นะครับ ไม่ใช่แค่งานโฆษณา แต่ยังมีอีกหลายอย่าง งานละครยังบอกไม่ได้ครับ คือก็มีติดต่อเข้ามา แต่ผมอยากเลือกที่เหมาะกับตัว ก็มีปฏิเสธไปบ้างครับ ตอนนี้นอกจากเลือกเรื่องของบทแล้ว ก็มีเรื่องของเวลาด้วยครับ ถ่ายละครก็ต้องใช้เวลานานเป็นเดือน ผมอยู่นานไม่ได้ขนาดนั้น มีงานที่ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น มีหลายอย่างที่ต้องทำครับ สำหรับการเลือกงานก็ขึ้นอยู่ทางต้นสังกัดและก็ขึ้นอยู่กับผมด้วย ถ้าผมโอเคก็โอเค ถ้าผมไม่โอเคก็ไม่โอเคครับ จริงๆ ผมไม่ค่อยปฏิเสธงานหรอกครับ มีเข้ามาก็รับ ทางค่ายเขาก็จะเลือกอะไรที่เข้ากับตัวผมอยู่แล้ว แต่บางอย่างถ้าผมไม่ถนัดจริงๆ หรือทำแล้วไม่มั่นใจ ก็จะปฏิเสธครับ ปีหน้าเรื่องละครก็ต้องดูเรื่องเวลาและบทที่เข้ากับผมจริงๆ ก็น่าจะดีครับ ผมว่าอิมเมจความเป็นนักร้องของผมมันแรงพอสมควร ไหนจะด้วยหน้า ด้วยสีผม เพราะฉะนั้นการจะมาแสดงละครคาแร็คเตอร์อาจจะแอบยากอยู่นะครับ จะให้ผมเล่นโรแมนติกก็คงยากนิดนึง จริงๆ การแสดงก็ท้าทายและยากนะครับ หลายๆ คนก็รออยู่ ถ้าจะเล่นจริงๆ ก็อยากให้ดีที่สุด ไม่อยากเล่นออกมาแล้วแบบ น้องแบมน่ารักนะ ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นครับ อยากเล่นออกมาแล้วยอมรับการแสดงของผมจริงๆ ครับ

 

 

สุดท้ายผมขอฝากคอนเสิร์ต Nestival ( เดือนธันวาคม ) คือครั้งนี้มีหลายๆ อย่างที่ GOT7 ไม่เคยทำมาก่อน ทั้งรูปแบบเวที เพลงที่จะโชว์ สนุกกว่าครั้งก่อนแน่นอนครับ

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย