นับถอยหลัง 3 วันกับคอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดา South Club 2018 Live in Bangkok

นับถอยหลังอีก 3 วันกับคอนเสิร์ตทัวร์ South Club 2018 Live in Bangkok ศิลปินกลุ่มวัยรุ่นที่หลงรักในเสียงดนตรีมาพร้อมกับความสามารถที่ไม่ธรรมดา เตรียมมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟนๆ ชาวไทยในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:00 . ที่ Ultra Arena, Show DC จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

South Club คือ ร็อคแบนด์น้องใหม่ในสังกัด South Buyers Club ค่ายเพลงที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดยนัมแทฮยอน (Nam Tae Hyun)  ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้บริหารค่ายเพลงและหัวหน้าวงเพื่อทำตามความฝันทางด้านดนตรีของเขาร่วมกับเพื่อนสมาชิก ได้แก่ จางวอนยอง (Jang Won Young), คังคอนกู (Kang Kun Ku) และ นัมดงฮยอน (Nam Dong Hyun) น้องชายแท้ๆ ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีโดดเด่นไม่แพ้ใคร South Club มีผลงานมาแล้วทั้งหมด 3 อัลบั้ม ได้แก่ EP1 : 90 / EP2 : 20 และล่าสุด EP3 : Contact Information นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงประกอบซีรีส์ต่างๆ สร้างสรรค์ผลงานเพลงมากมายให้แฟนๆ ได้ชื่นชม รวมถึงคอนเสิร์ตทัวร์ต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน และประเทศไทย ก่อนเตรียมตัวเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ยุโรปกว่า 8 เมือง ปลายปีนี้อีกด้วย

 

 

ร่วมพิสูจน์ความสามารถของ South Club ด้วยตัวเองในคอนเสิร์ต South Club 2018 Live in Bangkok วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธขายบัตรหน้า ตั้งแต่ 11:00 . เป็นต้นไป  บัตรราคา 4,800 / 3,200 / 2,000 บาท    พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายในแต่ละราคาบัตร  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่#Southclub2018LiveinBangkok ทาง www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert และอินสตาแกรม @doconcert_official 

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย