‘FTISLAND’ คอนเฟิร์ม!! พร้อมระเบิดความมันส์แบบเต็มรูปแบบ ใน 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK 24 พ.ย. นี้!!

เพิ่งจะบินมาอุ่นเครื่อง เรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆ ชาวไทยไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับ 5หนุ่ม ไอดอลร็อคแบนด์หน้าใสสายเลือดเกาหลี จากค่าย FNC Entertainment อย่าง FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) ที่ประกอบไปด้วย ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวง และลีดกีตาร์อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำอีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง และ ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์  แต่ทว่าทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ปล่อยให้เหล่าพรีมาดอนน่าไทย (ชื่อแฟนคลับ) เฝ้ารอคอยการกลับมาครั้งต่อไปของพวกเขาให้เนิ่นนานไป ตีตั๋วเครื่องบินด่วนเตรียมคัมแบคกลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแบบรวดเร็วทันใจ ด้วยการสนับสนุนของผู้จัดหน้าใหม่ใจดี อิลิเมนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(ELEMENT ENTERTAINMENT INTERNATIONAL CO.,LTD) กับสุดยอดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ทุกคนรอคอย ‘2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK’ ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 สำหรับหนุ่มๆ FTISLAND นั้น เพิ่งคัมแบคด้วยมินิอัลบั้มที่ 6 ‘WHAT IF’ กับเพลง ‘Summer Night’s Dream’ ไปเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นับเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 1 ปีเต็ม หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มครบรอบ 10 ปี ‘Over 10 Years’ ของพวกเค้าเมื่อเดือนมิถุนายน 2017 และหลังจากที่พวกเขาประกาศกำหนดการคัมแบคไปไม่นาน ก็ได้มีการประกาศคอนเสิร์ตของตัวเองอย่างต่อเนื่องในทันที โดย ‘2018 FTISLAND LIVE [+] IN SEOUL’ ได้จัดขึ้นที่ บลูสแควร์ เซ็นเตอร์ ไปเมื่อวันที่ 11-12 สิงหาคมที่ผ่านมา  ด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและอบอวลไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจ ระหว่าง 5 หนุ่ม FTISLAND และพรีมาดอนน่าจำนวนมากที่มารวมตัวกันจากหลากหลายประเทศ  และนอกจากนี้ FTISLAND ยังมีกำหนดการที่จะไปเยือนกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ด้วย

 

 

ศิลปินเขา จัดเต็ม จัดใหญ่ ให้ใจกันมาซะขนาดนี้แล้ว พรีมาดอนน่าไทย อย่าให้น้อยหน้า!! เตรียมตัวของคุณให้พร้อม แล้วไปกรี๊ดกันให้ลั่นสนั่นฮอลล์ กับสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่ขาร็อคไม่ควรพลาด2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK  วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 18:00 . บัตรราคา 5,900 (ยืน) / 4,900 (ยืน) / 3,900 / 2,900 และ 1,900 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตร ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00 . (เที่ยง) เป็นต้นไป ทาง www.2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  fb.me/2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย