นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธธนพนธ์ , เซ้นต์ศุภพงษ์ , มีนพีรวิชญ์มาร์คศิวัช , แปลน รัฐวิทย์ , กันณภัทร , ไตเติ้ลกีรติ , เอิร์ธกัษมนณัฏฐ์ และอีกมากมาย เตรียมแท็คทีมมาระเบิดความฟินสนั่นเมืองกับงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ วันที่ 16 ธันวาคมนี้   Ultra Arena Show DC โดยผู้จัด Win2One  นำโดย คุณศรวัสย์คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ และ คุณอรพรรณ วัลลถาวรพัฒน์ ผู้บริหารไฟแรง อาสาพาเอฟซีไปสัมผัสโมเม้นต์ฟินแก้มแตกแบบไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน 

 

 

จากกระแสความปังของซีรีส์ “บังเอิญรัก” และเคมีดีเวอร์ของนักแสดงที่ถูกอกถูกใจสาวกสายวายกรี๊ดกันสลบ จิ้นกันกระจายในโลกโซเชียล ส่งให้แฮชแท็ก #บังเอิญรัก พุ่งทะยานติดเทรนด์อันดับต้นๆ บนทวิตเตอร์ไทยตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์ และยังแรงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ อีพีที่ฉาย นอกจากนั้นนักแสดงนำยังสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกทุกครั้งที่ออกงานอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะยกให้ บังเอิญรัก” เป็นซีรีส์ที่ครองใจแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายและประสบความเร็จอย่างมากในเวลาอันรวดเร็ว  

ดังนั้นงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้แฟนๆ จะได้พบกับความพิเศษมากมายและยังจะได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุดๆ ได้ฟิน จิ้น จิกหมอนทะลุจอกับโชว์เด็ดๆ ที่พวกเขาซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมไปถึงเซอร์ไพรส์อีกแน่นเอี๊ยดที่จะเกิดขึ้นที่นี่ที่แรก!!!

 

 

เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันอาทิตย์ที่ 4  พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 .เป็นต้นไป ทาง http://www.win2oneth.com/ บัตรราคา 5,000 / 2,500 และ 1,500บาท  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage :https://www.facebook.com/win2one/

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย