อ้อนหนัก!!! “อีจงซอก” แถลงข่าวแฟนมีทติ้ง หยอดหวานแฟนคลับไทยน่ารัก

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:00 น. ณ ห้อง Vertigo Too ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี สาทร : มาเยือนประเทศไทยในรอบ 2 ปี สำหรับพระเอกชื่อดังผิวโอโม่จากแดนกิมจิ “อีจงซอก” โดยการมาเมืองไทยครั้งนี้ ผู้จัด IME Thailand พาเขากลัวมาพบปะแฟนคลับในงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK” และก่อนที่จะไปเสิร์ฟหน้าหล่อๆ ในงาน พระเอกหนุ่มก็มาเจอกับสื่อมวลชน พร้อมฝากคำอ้อนหนักถึงแฟนๆ อีกด้วย

 

– บทสัมภาษณ์ –
ชอบอาหารไทยอะไรบ้าง?
– ผมมาประเทศไทย ผมทานผัดไทยไปแล้ว 3 มื้อ และชอบผัดไทยมาก ส่วนแกงเขียวหวานผมก็ชอบมากเหมือนกัน (ได้กินแกงเขียวหวานกับขนมจีนหรือเปล่า?) ยังเลยครับ
คิดว่าแฟนคลับชาวไทยต่างจากประเทศอื่นยังไง?
– ผมอยากจะชื่นชมแฟนคลับชาวไทยทุกคนว่า มีระเบียบมาก ทุกคนช่วยเหลือกัน ผมจำได้ว่า ตอนที่มาถึงไทยที่สนามบิน ทุกคนนั่งรออย่างเรียบร้อย ไม่ได้รีบวิ่งกรูเข้ามาหาผมเลย
ได้รับรางวัล “แดซัง” จากซีรี่ส์เรื่อง “W” ในงาน MBC Drama Award 2016″ กดดันไหม ในการรับละครเรื่องต่อไป?
– ผมไม่ได้กดดันเพราะผมได้รางวัลนะ แต่ผมเป็นคนที่ถ้าได้รับเล่นซีรี่ส์เรื่องใหม่ ผมเป็นคนกดดันอยู่แล้วทุกงาน เพราะผมอยากทำให้ดีที่สุด ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ผมมีงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศไทย พอกลับไปเกาหลีผมต้องถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องใหม่ ผมก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ
มีวิธีการเลือกรับบทที่เล่นในละครยังไง?
– พอได้รับบทมา ผมจะดูก่อนว่าบทที่ผมต้องเล่นมีเสน่ห์แค่ไหน และผมรักที่จะทำในบทบาทเรื่องนั้นหรือเปล่า พอกลับมาคิดดู ส่วนใหญ่ละครที่ผมเล่นจะเกี่ยวกับแฟนตาซีเป็นส่วนใหญ่
กำลังจะมีซีรี่ส์ใหม่ While you are sleeping ประกบ “ซูจี” บทบาทเป็นยังไงบ้าง?
– คือเป็นซีรี่ส์ที่ผมได้เล่นกับคุณซูจี แล้วคุณซูจีจะต้องรับบทบาทเป็นผู้หญิงที่ฝันเห็นอนาคต ตัวผมจะเล่นเป็นอัยการที่เข้าไปคอยช่วยแก้ไขปัญหาครับ
ผลงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว เรื่อง VIP คาแร็คเตอร์แตกต่างจากบทที่เคยถ่ายทำมาเลย
– ภาพยนตร์เรื้องนี้ ผมไม่รู้จะบอกยังไงดี เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมเล่นเป็นตัวร้าย ซึ่งเป็นชาวเกาหลีเหนือที่มีการฆาตกรรมต่อเนื่อง (ยิ้ม) ผมก็รอดูเหมือนกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เป็นบทฆาตกรที่ทางการต้องการตัว ผมเป็นห่วงแฟนคลับเหมือนกันนะ เพราะผมพลิกคาแร็คเตอร์ไปเลย ผมอยากให้แฟนๆ ทุกคนช่วยติดตามด้วย และอยากให้ทุกคนชอบ
อยากรู้ว่า ผิวของ อีจงซอก ขาวขนาดนี้ ได้โดนแดดมั่งไหม เพราะผิวขาวกว่าผู้หญิงไทยอีก?
– ผมก็ไม่ได้ดูแลผิวอะไรมากเป็นพิเศษ แค่ทาครีมกันแดด แต่ผมมาสังเกตุตัวเอง ถ้าวันไหนไม่มีงานก็จะไม่ได้ออกไปไหน แต่พอมาคิดดูแล้ว คุณแม่ของผม เป็นคนผิวขาวเหมือนกันครับ
เคยได้ยินคุณ อีจงซอก บอกว่า ไม่เหมาะกับละครย้อนยุค ถ้ามีบทที่เหมาะสมจะรับไหม?
– ละครย้อนยุค ถ้าบทบาทที่เข้ามามีเสน่ห์ และเป็นบทที่ผมชอบและสนใจ ผมรับอยู่แล้ว แต่ผมแค่มีความรู้สึกส่วนตัวว่า ตัวผมจะไม่เหมาะกับละครย้อนยุค แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ อาจจะมีโอกาสเล่น แต่คงไม่ได้เล่นบทเป็นเจ้าชายเกาหลีย้อนยุค อาจจะเป็นคาแร็คเตอร์ย้อนยุคที่ดูโทรมๆ หน่อยครับ
คำถามข้อนี้ แฟนๆ ชาวไทยอยากรู้ว่า ถ้าจะทำป้ายไฟให้ อีจงซอก จะทำสีอะไร เพราะไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว คุณชอบสีอะไร?
– ผมชอบสีส้มครับ (ยิ้ม)
ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่ประสบความสำเร็จมากๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง?
– ปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนมากๆ เพราะเป็นปีที่ทุกคนให้ความรักอย่างอบอุ่นแก่ผม เวลาผ่านไปเร็วมากๆ แต่ผมรู้สึกมีความสุข เพราะว่างานที่ผมได้ถ่ายทำละครมาตลอด 3 เดือน และหลังจากเสร็จแฟนมีทติ้งที่เมืองไทย ผมก็ต้องรีบกลับไปถ่ายละครต่อ ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยติดตามกัน หวังว่าทุกคนจะชอบและรักเหมือนเดิม
ฝากอะไรถึงแฟนๆ กับสื่อมวลชนชาวไทย?
– ผมต้องขอโทษที่ทำให้แฟนคลับชาวไทยรอผมมานาน ผมจะเต็มที่ในงานแฟนมีทติ้ง หวังว่าทุกคนจะสนุกสนานไปกับผม อยากขอให้พี่ๆ สื่อมวลชน รักและติดตามผลงานของผมตลอดไป ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ
กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย