ฟิต มันส์ โหด “สงกรานต์ – กึ้ง” นำทีมตะลุยด่านสุดหินงานวิ่ง P80 KING OF BATTLE (Inspired by military training)

จัดหนักได้ใจสายวิ่งไปเต็มๆ สำหรับการแข่งขันวิ่งวิบากฝ่าด่านอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและวิ่งมินิมาราธอนสุดมันส์ กับงาน P80 KING OF BATTLE (Inspired by military training) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา นำทีมโดยสองหัวเรือใหญ่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ตั้งใจจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อสาวกการวิ่งและผู้ที่อยากจะทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายกับด่านสุดหฤโหดท่ามกลางธรรมชาติและอากาศที่เย็นสบาย

ภายในงานมีผู้เข้าร่วมชิงชัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 1,000 คน รวมทั้งเหล่าศิลปิน ดาราและเซเลบริตี้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา, บีม ศรัณยู, แพง ภิชาภัช, ม่อน ธนัชชัย, ภูผา เตชะณรงค์, ก้อง กมลสุทธิ์ป๊อป ศุภสิทธิ์, แพร วทานิกาและทีมงาน ฯลฯ

 

 

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่จุดปล่อยตัว ณ Parco by The Bonanza โดยงานนี้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ระยะทางได้แก่  Warrior ( วิ่งระยะทาง 6 กมฝ่าด่าน 25 ด่านและแบกเป้น้ำหนัก 7 กก.ไว้กับตัวจนถึงเส้นชัย ) Stamina ( วิ่งระยะ 6 กม. และฝ่าด่าน 25 ด่าน ) Operation ( วิ่งระยะทาง 10 กม. ) และ Mini Commando วิ่งระยะทาง 3 กม. ผ่านด่านอุปสรรค 12 ด่าน เหมาะสำหรับเด็ก อายุไม่เกิน 12 ปี ) ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต่างทุ่มเทเพื่อแย่งชิงเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะผู้ที่วิ่งในระยะทางที่ต้องฝ่าด่านอุปสรรคทั้ง 25 ด่าน อาทิ ว่ายน้ำ, ลอดท่อ, โหนเชือกข้ามบ่อน้ำ, ไต่เชือกขึ้นที่สูง, คลานลอดลวดหนาม  เป็นต้น

 

ทั้งนี้ภายในงานมีจุดนวดผ่อนคลายเส้นให้นักวิ่ง, จุดพยาบาล, บูธกิจกรรม รวมถึงอิ่มท้องกับ Food Truck และสนุกสุดขีดกับมินิคอนเสิร์ตจาก Paradox และ The Parkinson ปิดท้ายความสุขให้กับผู้ร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย  สำหรับนักวิ่งคนไหนที่พลาดไปในปีนี้ เตรียมฟิตร่างกายไว้ให้พร้อม เพราะหัวเรือใหญ่อย่างสงกรานต์ยืนยันว่าปีหน้าจัดใหญ่และจัดเต็มความมันส์กว่าปีนี้แน่นอน!!

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย