“แบมแบม GOT7” ชวน “อากาเซ” เพิ่มความซี้ ในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คูลซีฟ

ว้าวสุด!! เมื่อแบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุลหรือแบมแบม GOT7” ฉายเดี่ยวร่วมงานแฟนมีตติ้งใกล้ชิดแฟนคลับ กับงาน “CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่แฟนไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์ ได้ใกล้ชิดกับหนุ่มสุดฮอตแบบที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน โดยงานจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สกาลา ซึ่งก่อนที่แฟนๆ จะได้ฟินสุดขั้วกับแบมแบมไอดอลหนุ่มคนดังได้มาอัพเดทผลงานและกระซิบบอกถึงความสุดเอ็กซ์คูลซีฟของงานครั้งนี่ให้ติดตามกัน

 

 

—— บทสัมภาษณ์  ——

 

พูดถึงงานวันนี้หน่อย?

วันนี้เป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งที่สองที่ผมมีที่ประเทศไทยครับ ครั้งนี้ได้โอกาสจัดงานพร้อมกับซีพีครับ ชื่องานว่า “CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้อง CP”

เป็นพรีเซ็นเตอร์รู้สึกยังไงบ้าง?

รู้สึกดีครับ เพราะผมเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังครับไม่เห็นหน้าผม คุณแม่ผมชอบทำเมนูจากไส้กรอกซีพีให้ทานตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่จะชอบแวะ 7-11 แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันธ์ตั้งแต่เด็กๆ ครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆ ก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมเห็นไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นตัวเองอยู่บนซองครับ แปลกใจครับ

ถ้าให้เลือกทำเมนูจากไส้กรอก จะเลือกทำอะไร?

ที่คุณแม่เคยทำให้ทานก็จะมีเอาไส้กรอกมาโปรยชีสไว้ด้านบนแล้วเข้าไมโคเวฟก็จะชีสยืดๆ ครับ เอิ่ม..แล้วก็ทำไส้กรอกมาทำยำครับ

รู้สึกยังไงบ้างที่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกที่มีรูปอยู่บนซอง?

รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ คือ..บางทีผมยังไม่ชินกับการที่ไปไหนมาไหนก็เห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ แต่รู้สึกดีใจครับ ขอบคุณหลายๆ อย่าง ขอบคุณทุกโอกาสที่ทำให้ผมมีชีวิตอยู่แบบตอนนี้ครับ

 

 

ถามถึงเรื่องมีตติ้งแฟนคลับวันนี้เป็นยังไงบ้าง?

ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ เมื่อกี้เพิ่งบล็อคกิ้งเสร็จ ก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับเล็กๆ น้อยๆ มีเกมด้วยครับซึ่งหลายๆ เกม ผมก็ไม่เคยเล่นมาก่อน ผมรู้แล้วผมยังตกใจเลย แต่เชื่อว่าสนุกแน่นอนครับ และน่าจะทำให้ฝันของแฟนคลับเป็นจริงด้วย (ใกล้ชิดขนาดไหน) เอาเป็นว่าใกล้ชิดกว่าพวกพี่แล้วกัน (หัวเราะ) แย้มให้ฟังได้ใช่ไหมครับ คือผมตอนอยู่เกาหลี ผมมีวันพักวันนึงผมก็ยกวันหยุดเพื่อออกไปอัดอะไรบางอย่างเพื่องานนี้โดยเฉพาะครับ

เห็นกลับมาไทยบ่อยมีผลงานอย่างอื่นอีกไหม?

อือบ่อยหรือครับ? (ยิ้ม) ผมไม่ได้กลับมาไทยมา 3 เดือนแล้วนะ สำหรับผลงานเหรอก็ไม่ได้ที่ไทยอย่างเดียวนะผมก็มีเวิลด์ทัวร์ มีอัลบั้มใหม่ก็กำลังเตรียมอยู่ ส่วนที่ไทยก็มักจะเป็นอีเว้นท์ แล้วก็..มันก็บอกหมดไม่ได้นะ เดี๋ยวจะสปอยล์ เอาเป็นว่าจะมีอะไรออกมาให้ติดตามเรื่อยๆ รวมทั้งปีหน้าเชื่อว่าถูกใจแฟนๆ แน่นอนครับ

หลายคนคาดหวังเห็นงานแสดงของแบมแบม

อืม ตรงนี้ถ้ามีคนเรียกผมไป ผมก็ไม่ปฏิเสธนะ ความฝันของผมก็คือ เมื่อนานมาแล้ว ผมเคยขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของจีทีเอช สมัยยังไม่เป็นจีดีเอช ตอนนั้นขึ้นกับพี่ซันนี่, พี่เต๋อ ซึ่งสองคนนี้ผมค่อนข้างสนิทอยู่แล้วถ้าได้เล่นหนังกับพี่สองคนนนี้ หนังก็น่าจะสนุกครับ (เคยถูกชวนไหม) ยังไม่มีเลยครับ (หัวเราะ)”

ทราบว่าจะมีคอนเสิร์ต KCON จะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากแฟนๆ?

เอาจริงๆ KCON ผมก็ไม่ได้ขึ้นมานานแล้ว คือก่อนหน้านี้ ส่วนใหญ่จะให้วงรุ่นใหม่ๆ ได้มีโอกาสขึ้น ผมก็เลยไม่ได้ขึ้น แต่ในปีนี้น่าจะเป็นการขึ้นครั้งที่ 2 ของผมสำหรับ KCON หลังจากที่ผมไม่ได้ขึ้นมานาน ก็ถือเป็นตัวแทนคนไทยจาก GOT7 ก็คงจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ครับ

 

 

มีอะไรสปอยล์นิดๆ ได้ไหม?

ผมจะร้อง และผมก็จะเต้นครับ (มีอะไรพิเศษมาแย้มๆ ไหม) อืม…. คือด้วยคอนเสิร์ตน่าจะอีกนาน ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีอะไร แต่ในฐานะที่เราเป็นคนไทย ก็น่าจะมีให้สักสเตจนึง แต่ทั้งนี้ผมก็ไม่ได้มีพาวเว่อร์อะไร ต้องแล้วแต่ทางผู้จัด ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีวงไหนมาเล่นบ้าง ถ้ามีวงเมมเบอร์คนไทย แล้วได้ร่วมร้องเพลงไทยสักสเตจน่าจะเป็นอะไรที่ดีครับ

มีแฟนๆ มารอกันเยอะ รู้สึกยังไงบ้าง?

สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่มารอกันเป็นจำนวนมาก บางงานก็มารอกันแต่เช้า

สุดท้ายฝากผลงานกับแฟนๆ หน่อย

ส่วนเรื่องอัลบั้มให้ทุกคนรอเพราะคนอื่นสปอยล์ไปบ้างแล้ว เป็นอัลบั้มที่ทุกคนรอคอยครับวันนี้ก็พร้อมจะออกอัลบั้มแล้วครับ ถ้าดูจากสีผมวันนี้ก็ถ่ายมิวสิกวิดีโอเรียบร้อยแล้วครับก่อนหน้านี้ไว้ผมดำก็พักหัวด้วยไม่ให้ผมร่วง พอได้จังหวะเปลี่ยนเลยเปลี่ยนเป็นสีขาวเลยครับ ก็หวังว่าทุกคนจะติดตามผลงานเพลงพวกเราเข้าห้องอัดอยู่หลายอาทิตย์ เพื่อได้เพลงออกมาหวังว่าแฟนๆ คงจะถูกใจ

สำหรับงานวันนี้หวังว่าทุกคนคงจะสนุกส่วนคนไม่ได้มาหรือมาไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจ้ชื่อว่ากิจกรรมของ CP คงจะมีมาอีกเรื่อยๆ ครับ

 

 

จากนั้นได้เวลาไปเพิ่มความซี้กับแบมแบมแบบอย่างใกล้ชิด บรรยากาศในงานอัดแน่นไปด้วยความสนุกและเต็มไปด้วยรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะแห่งความสุขกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่มีตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้เหล่าอากาเซได้ล้วงลึกเรื่องอดีต ปัจจุบัน อนาคต และความฝันของแบมแบมรวมถึงได้มีโมเม้นท์สุดพิเศษร่วมกันแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย