น่ารัก สดใส “ลิซ่า BLACKPINK” บินเดี่ยวร่วมงาน “moonshot x LISA 2018 The 1st FAN SIGN IN BANGKOK” หวังครั้งต่อไปจะได้มาพร้อมสมาชิกวง

วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เรียกว่าเป็นวันหยุดที่สดใสที่สุดสำหรับสัปดาห์นี้ เมื่อสาวฮอตไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยขวัญใจชาว Blink (บลิงค์ : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ BLACKPINK อย่างเป็นทางการ) “ลิซ่า ลลิษา มโนบาลหรือลิซ่า BLACKPINK” บินเดี่ยวมาร่วมงานอีเว้นท์ที่เมืองไทยครั้งแรก ในงาน “moonshot x LISA 2018 The 1st FAN SIGN IN BANGKOK” ฐานะพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี moonshot โดยบริษัท มิลเล่ (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างท่วมท้นตั้งแต่ที่สนามบิน จนถึงบรรยากาศในงานแฟนไซน์ ด้าน Blink Thai ใจเกินร้อย รวมพลังมาให้กำลังใจสาวน้อยคนนี้ห้างแทบแตก

โดยก่อนที่จะเจอแฟนๆ ในช่วงค่ำลิซ่าได้ร่วมงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง

 

  

——— บทสัมภาษณ์ ———

 

1.มาประเทศในฐานะพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก รู้สึกยังไงบ้าง?

รู้สึกดีใจ หนูเป็นพรีเซ็นเตอร์ moonshot ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ รู้สึกขอบคุณมากๆ ค่ะที่ให้โอกาสหนู ได้มาร่วมกิจกรรมวันนี้

2.รู้สึกยังที่ได้รับการตอนรับที่อบอุ่น?

หนูตกใจมากเลยค่ะ พี่ๆ Blink ไปรับที่สนามบินเยอะมาก หนูแบบ.. โอ้โห!! มาเยอะกันขนาดนี้เลยเหรอ (ทำเสียงปลื้ม) ประทับใจมากๆขอบคุณมากๆเลยค่ะ

3.ทำไมถึงลองเลือกใช้ moonshot?

ถ้ารู้กัน เป็นแบรนด์ของทางค่าย YG และหนูมีโอกาสได้ลองใช้ดู มันดีจริงๆ เลยแนะนำให้คนรอบข้างใช้ดู ดีจริงๆ

4.อยากบอกให้อะไรกับทุกคนบ้าง?

อยากขอฝากเนื้อฝากตัว เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงานที่ประเทศไทยแบบนี้คนเดียว และเป็นครั้งแรกที่ได้เจอแฟนๆ ชาวไทยใกล้ชิดขนาดนี้เป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้จะพูดอะไร ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

 

 

จากนั้นสาวลิซ่าก็รีบลงมาเจอกับ Blink ชาวไทยที่มารอแน่นห้าง และแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีจำนวน 100 คนอย่างใกล้ชิด ก่อนจะทิ้งท้ายแบบอ้อนๆ ว่า หวังว่าครั้งต่อไปจะมาพร้อมกับเพื่อนๆในวง BLACKPINK ^^

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย