“สบายดีหรือเปล่า?” N.Flying ส่งคลิปเช็คสุขภาพ เอ็นเฟีย เตรียมสตาร์ทจองบัตร 4 สิงหาคมนี้!!

ถึงข่าวคราวจะห่างหาย แต่ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) ไม่เคยห่างเหิน! เพราะคิวงานของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” วงดนตรีหน้าตาดีเด่น-ฝีมือโดดเด้ง แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ ค่อนข้างจะแน่นเอี้ยด แต่ห้าหนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub), ควอน กวังจิน (Kwon Kwang Jin), ชา ฮุน (Cha Hun), คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) ก็ไม่ลืมว่าพวกเขามีนัด เตรียมจัดกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้ ว่าแล้วทั้งห้าเลยส่งคลิปวีดิโอมาเช็คสุขภาพกายและใจของเหล่าเอ็นเฟียชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) โชว์เสียงร้องเพลง HOW R U TODAY แบบสดๆ ใสๆ พร้อมถามไถ่ว่าเป็นยังไง? ‘วันนี้สบายดีกันไหมจ๊ะทุกคน?’

“สวัสดีครับ! พวกเรา เอ็นฟลายอิ้งครับ… เอ็นเฟียของพวกเรา เป็นยังไงกันบ้างครับ? งานที่ไทยเอ็นเฟียรอคอยมานาน แฟนมีตติ้งของ เอ็นฟลายอิ้ง ที่กรุงเทพฯ ใกล้มาถึงแล้วนะครับ พวกเราตื่นเต้นมากเลยครับที่จะได้เจอพวกคุณ ในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ที่ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดี.ซี. พวกเราจะแสดงโชว์ที่ยอดเยี่ยมให้พวกคุณได้เห็นกันในงาน “เอ็นฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” ขอบคุณที่รอพวกเรานะครับ!! เจอกันเร็วๆ นี้นะครับ”

 

 

กาปฎิทินกันไว้ว่า วันที่ 9 กันยายนนี้ อย่าเผลอไปนัดใคร เพราะพวกเรามีนัดกับห้าหนุ่ม  “เอ็น.ฟลายอิ้ง” กันแล้วนะ! แล้วไปเจอกันที่ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ในงาน “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (2018N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) งานแฟนมีตติ้งที่ ผู้จัดเจ้าเดิม “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ร่วมกับต้นสังกัดฝั่งเกาหลี “เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์”  (FNC ENTERTAINMENT) จะเซอร์วิสให้เหล่าเอ็นเฟียได้ฟินระดับสิบ ทั้งวัดแต้มบุญลุ้นรับสิทธิ์แฟนไซน์, ถ่ายภาพหมู่ และร่วมงานแถลงข่าว และที่สำคัญคือ ‘ออลไฮทัช” ได้สัมผัสมือนุ่มๆ ของห้าหนุ่ม “เอ็น.ฟลายอิ้ง” อย่างใกล้ชิดทุกที่-ทุกราคา! สิทธิ์คุ้มค่าขนาดนี้ อย่าลืมไปจับจองบัตรกันให้ทัน บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ออกสตาร์ทเริ่มจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 นี้เวลา 10.00 น.(ประเทศไทย) ทาง https://ticket.achi.co.th และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง https://ticket.achi.co.th, Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย