ยึดพื้นที่หัวใจ “เลิฟชาวไทย” “เร็น” วง NU’EST W คัมแบ็คลงซิทคอม

นาทีนี้คงไม่มีใครแฮปปี้เกินเลิฟชาวไทยอีกแล้ว เมื่อหนุ่มหน้าใสเร็นแห่งวง NU’EST W คัมแบ็คกลับมาร่วมงานกับเลยดูดี สตูดิโออีกครั้ง กับการเป็นแขกรับเชิญซิทคอมเรื่องสภากาแฟ4.0” งานนี้หนุ่มเร็นขนทีเด็ดและหอบเซอร์ไพรส์มาโกยหัวใจแฟนคลับได้แน่นเอี๊ยด เริ่มตั้งแต่เมื่อวานที่แลนด์ดิ้งถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ก็ใส่ชุดไทยออกมาพบสื่อมวลชนและแฟนคลับอย่างใกล้ชิด เรียกว่าได้ใจเลิฟไทยตั้งแต่นาทีแรกที่เจอกันเลยทีเดียว

 

 

และเมื่อช่วงสายๆวันนี้ ( 24 .. ) หนุ่มเร็นมีคิวเข้าฉากถ่ายทำซิทคอมสภากาแฟ4.0”  และมีโอกาสได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิเชอรีนณัฐจารี หรเวชกุล,ตี๋วิวิศน์ บวรกีรติขจร, แจ๊คเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์  ฯลฯ และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง

 

 

— บทสัมภาษณ์

1. ในซิทคอมสภากาแฟ4.0” รับบทเป็นใคร? และประทับใจอะไรในกองถ่ายบ้าง?

เร็น : ผมรับบทเป็นเจ้าของร้าน “RAIN COFFEE” ชื่อว่าจงซอกครับ  ขอบคุณทุกๆ คนที่เอ็นดูผมนะครับ ผมสนุกมากๆ

2. เมื่อวานตอนมาถึงเมืองไทย แต่งตัวชุดไทยมาด้วย ทำไมถึงเลือกแต่งชุดนี้มา?

เร็น : ผมเคยเห็นชุดไทยมาตั้งแต่เด็กๆ ชุดไทยสวยงามมากๆ ผมเคยคิดว่าถ้ามีโอกาสผมอยากจะลองใส่ครั้งนี้อยากเซอร์ไพรส์ครับเลยตัดสินใจใส่มาพอเห็นว่าทุกคนชอบผมรู้สึกมีความมากเหมือนกันครับ

3. ได้ข่าวว่า คุณชอบเมืองไทย มากๆ ประทับใจอะไรที่เมืองไทย?

เร็น : สิ่งแรกที่ผมนึกถึงเลยคือคนไทยครับนึกถึงความเฟรนด์ลี่ความน่ารักทุกคนดีมากๆ ครับ ทั้งใส่ใจเอ็นดูและดูแลผมผมมีความรู้สึกดีๆ และนักเมืองไทยมากขึ้นครับพี่ๆ นักข่าวก็เช่นกันครับมาทำผมข่าวผมและมาหาผมขอบคุณมากๆ ครับ

4. อยากไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทยเป็นพิเศษไหม?

เร็น : ภูเก็ตครับ ผมยังไม่เคยไปเลย แต่ได้ยินว่าภูเก็ตสวยมากๆ ผมเลยอยากหาโอกาสไปที่นั่นครับ อยากไปดูทะเลสวยๆ ครับ

5. มาร่วมงานกับเลยดูดีกับการแสดงละครไทยเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ยากง่ายต่างจากครั้งแรกไหม?

เร็น : ผมขอขอบคุณเลยดูดีอีกครั้งนึงครับที่ให้โอกาสนี้ สำหรับการแสดงไม่ได้ยากครับ ถ้าเทียบครั้งแรกคือตอนนั้นยังไม่ชินและยังไม่คุ้นเคย แต่รอบนี้คุ้นเคยกันมาก เจอกันแล้วคุ้นหน้ากัน บรรยากาศสนุกมากครับ

 

 

6. มีบทบาทไหนที่อยากลองเล่นไหม?

เร็น : ผมอยากลองเล่นบทโรแมนติกหวานๆ ครับ

7.เพิ่งปล่อยผลงานล่าสุดออกมากระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?

เร็น : ผมขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ที่รักเพลงของผมครับ กระแสตอบรับดีมากจนทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันเลยครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ รวมถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยครับ ผมทราบว่าทุกคนส่งกำลังใจมาให้ครับ

8. มีผลงานอะไร ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามอีกบ้าง?

เร็น : รอบนี้มาผมถ่ายซิทคอมสภากาแฟ4.0” ครับ ผมอยากมีโอกาสได้มาทำงานในประเทศไทยบ่อยๆ หวังว่าเราจะได้เจอกันบ่อยๆ นะครับ

9. อยากบอกอะไรแฟนๆ ชาวไทยไหม?

เร็น : คิดถึงจังเลย , ผมรักคุณ , รักนะจุ๊บๆ , กลับดีๆ นะ ( พูดไทยรัวๆ ) ผมรักทุกคนมากๆ ครับ ที่ผมพูดภาษาไทยไปว่าคิดถึงจังเลยผมคิดถึงทุกคนจริงๆ ครับ ขอบคุณนะครับที่มารอผมที่สนามบิน ขอบคุณสำหรับความรักที่ทุกคนให้ผมนะครับ เดี๋ยวเราเจอกันอีกนะครับ รักทุกคนครับ ช่วงนี้อากาศร้อนดูแลตัวและดูแลสุขภาพด้วยนะครับ

และอย่างที่เกริ่นข้างต้นไปว่ามาเมืองไทยครั้งนี้ หนุ่มเร็นมีเซอร์ไพรส์มาแจกเพียบ หลังจากให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเสร็จ เจ้าตัวก็ได้เดินไปหาเลิฟชาวไทยที่มารอให้กำลังใจพร้อมนำการ์ดที่ลงทุนวาดเองเขียนเองกับมือมาแจกให้ถึงมือทุกคนงานนี้ทำเอาฟินเวอร์กันทั้งบางไปอีกยาวๆ เลย

ติดตามซิทคอมอลวน ในชุมชนอารมณ์ดีอย่างสภากาแฟ 4.0″ ตอน คุณพ่อตัวร้าย กับ คุณชายบาริสต้าได้ทาง ช่องอัมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.35 . ห้ามพลาด !!

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย