ความคิดถึงจุกอก “ซังกยุน-เคนตะ” คอนเฟิร์มแฟนมีทติ้งคือวันพิเศษที่ตั้งใจมอบให้แฟนคลับชาวไทย

เพราะความคิดถึงมันจุกอก ยกออกยังไงก็ไม่ไหว ดังนั้นสองหนุ่มคู่ซี้ SANGGYUN (ซังกยูน) และ KENTA (เคนตะ) เลยรีบเคลียร์คิวงานบินกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง เพื่อมอบความพิเศษกับวันดีๆ ให้แฟนๆ ในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK โดยผู้จัดใจดีเดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)” ร่วมการันตีความสเปเชียลในครั้งนี้

ดย 2 หนุ่มได้จัดงานแถลงข่าวในช่วงเย็นวันที่ 13 กรกฏาคม ณ ชั้น 5 Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ทันทีที่ปรากฎตัวบนเวที ทั้งคู่ก็รีบกล่าวสวัสดีทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางแฟนคลับผู้โชคดีที่รอเข้างานแฟนไซน์และแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจแน่นงาน นอกจากทั้ง 2 หนุ่มจะพูดคุยถึงงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้อย่างเต็มอรรถรสแล้ว ยังขอส่งกำลังใจไปกับทีมหมูป่าที่ประสบเหตุติดถ้ำและได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัยรวมถึงแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียผู้กล้าในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

 

 

บทสัมภาษณ์ –

 

1. แนะนำตัวเองกับทุกคนเป็นภาษาไทย

ซังกยูน : สวัสดีครับผมชื่อซังกยูนครับ

เคนตะ : สวัสดีครับผมชื่อเคนตะคิดถึงมากๆ ครับ

2.ครั้งนี้ไม่ใช่การมาไทยครั้งแรกใช่ไหม? แฟนๆ ยังคงให้การต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนเดิม รู้สึกอย่างไรบ้าง?

ซังกยูน : มาทุกครั้งอบอุ่นมากๆ เมื่อคืนมาถึงดึกมากไม่คิดว่าแฟนๆ จะมารอกันเยอะพอมาถึงปลื้มมากครับมีป้ายชื่อมาให้กำลังใจด้วยขอบคุณมากๆ ครับ

3.ได้ยินว่าทั้งคู่กำลังจะมีผลงานทางการแสดงร่วมกันในเว็บดราม่า รู้สึกอย่างไรบ้าง / แฟนๆ จะได้ชมกันเมื่อไหร่?

เคนตะ : สำหรับเราเป็นครั้งแรกที่มีผลงานทางการแสดง ตื่นเต้นมากๆ พวกเราตั้งใจในการถ่ายทำมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ

ซังกยูน : จะฉายเร็วๆ นี้แล้วครับ อยากให้ทุกคนติดตาม แม้จะไม่ได้เห็นเยอะ ฝากทุกคนรักพวกเราด้วย การถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว ใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือนในการถ่ายทำ ระหว่างถ่ายทำได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ผมรอวันที่จะฉายครับ ผมขอย้ำอีกรอบครับ..อยากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ

4.ทั้งคู่รู้จักกันครั้งแรกในรายการ “Producer 101” อยากรู้ว่ายังจำตอนที่พบกันครั้งแรกได้หรือไม่?

เคนตะ : จำไม่ได้ครับ แล้วก็จำไม่ได้ว่าเราสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ (ยิ้มกวน) แต่จำได้อย่างหนึ่งครับ ตอนมิชชั่นที่สอง ตอนนั้นซังกยูนเป็นแร็พเปอร์ จำได้ตอนนั้นว่าเขาแร็พเป็นภาษาญี่ปุ่นครับแต่ตอนแรกเจอกันยังไงจำไม่ได้ครับ

ซังกยูน : นี่ครับทุกคน ที่เคนตะตอบไป เขาไม่ใส่ใจในตัวผมเลย แต่ผมอยากจะบอกว่าผมมีความสนใจเพื่อนคนนี้มากๆ ครับ เพื่อนที่มาจากต่างประเทศ ผมก็อยากจะช่วยเพื่อนคนนี้ครับ แต่พอเคนตะตอบแบบนี้ผมก็แอบน้อยใจนิดหนึ่งครับ (ลุกยืนหันหลัง)

เคนตะ : ผมกำลังคิดอยู่ครับ ว่าเราเคยสวัสดีกันไหม? ไม่เคยเลย

ซังกยูน : ผมจำได้ว่าเราเคยสวัสดีกันแล้ว แค่เคนตะจำไม่ได้อะครับ

เคนตะ : มันไม่สำคัญครับเพราะตอนนี้เราสนิทกันมากครับ

 

 

5.เมื่อไม่นานมานี้ พวกคุณประกาศว่าจะเดบิวท์เป็นดูโอ้ด้วยกัน มีที่มาที่ไปอย่างไร ถึงเดบิวท์ด้วยกัน?

ซังกยูน : เป็นข่าวดีมากๆ ครับ ตอนแรกที่ได้ยินตกใจเลยครับ สำหรับผมรู้สึกดีมากๆ เพราะตอนที่ทำงานเป็น JBJ พวกเราก็อยู่ห้องเดียวกันเราก็สนิทกันเราพูดคุยกันบ่อยอยู่แล้วครับ

เคนตะ : ผมขอบอกตรงๆ .เลยว่าไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกครั้งหนึ่งได้มาอยู่ที่เมืองไทยแบบนี้เพราะตอนที่ประกาศว่าพวกเราจะได้ทำงานด้วยกันขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาให้กำลังใจในวันนี้และขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยครับสัญญาครับว่าจะทำเพลงดีๆ เพื่อตอบแทนทุกคน

6.ถามถึงเรื่องการแต่งตัวหน่อย ปกติทั้งคู่แต่งตัวคนละสไตล์แบบนี้อยู่แล้วใช่ไหม? / แล้วทั้งคู่มีเครื่องประดับอะไรที่ต้องใส่ตลอดที่ขาดไม่ได้เลยไหม

เคนตะ : แตกต่างกันมากครับ ผมจะชอบใส่อะไรเยอะๆ ส่วนซังกยุนจะชอบใส่อะไรสบายๆ

ซังกยูน : วันนี้เป็นธีม Angel and Devil ครับ ดูจากเสื้อก็รู้แล้วครับว่าผมเป็น Angel ส่วนเคนตะเป็น Devil ครับเพราะใส่สีดำ

เคนตะ : ทุกคนน่าจะจำได้ว่าตอนเป็น JBJ ผมจะชอบเรียกตัวว่าเป็น Cutie sexy แต่ตอนนี้ผมประกาศเลยครับว่าพยายามจะ Sexy อย่างเดียวครับ

ซังกยูน : ผมเคยใส่ต่างหูทอง 4-5 ปีแบบไม่ถอดเลย ล่าสุดใส่ต่างหูห้อยยาวๆ และแฟนคลับชอบมากก็เลยอยากใส่แบบนี้อยู่ครับ เพราะว่ารักแฟนคลับครับ

เคนตะ : ผมไม่จำกัดครับว่าใส่อันไหน แต่จะใช่เวลานานในการแต่งตัว มีการใช้ไอเดียนานครับ แต่จะไม่มีกำหนดครับว่าอันไหนต้องใส่ทุกวัน แต่มีอย่างหนึ่งครับที่ต้องทำทุกวันคือการฉีดน้ำหอม  เราสองคนชอบฉีดน้ำหอมเหมือนกันครับ

7.คุณคิดว่าตัวเองมีนิสัยอะไรที่เหมือนกันหรือต่างกันยังไงบ้าง?

ซังกยูน : จะให้บอกว่านิสัยดีมากใช่มั้ย?

เคนตะ : บอกความจริงเถอะ!!

ซังกยูน : นิสัยของเขาเป็นนิสัยที่เข้ากับผมได้มาก

เคนตะ : เป็นคนที่อยู่ด้วยกันแล้วตลกครับและก็มีพลังเยอะครับ

(พิธีกรเสริม) ดูเหมือนเคนตะถูกซังกยุนแกล้งบ่อยๆ

ซังกยูน : ยากแล้วครับตอนนี้เขาเก่งภาษาเกาหลีแล้ว

เคนตะ : ผมยังไม่เคยแกล้งซังกยูนกลับได้เลยครับ

8.พวกคุณคิดว่าใครเป็นหน้าตาของวง?

เคนตะ : (ชิงยกมือก่อน) ตอนเป็น JBJ ผมเป็น Cutie and Sexy แต่ตอนนี้จะเซ็กซี่มากขึ้นครับ

ซังกยูน : เคนตะ ตอบดีครับ ผมก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร ผมคงไม่บอกครับว่าเพราอะไรครับ (หัวเราะ)

เคนตะ : ความมั่นใจแบบนี้ ผมอยากได้มากเลยครับ

ซังกยูน : พกความมั่นใจจากใบหน้านี่แหละครับ ผมจะขยันหล่อต่อไปครับ (ยิ้มกริ่ม)

 

 

9.ในเวลาว่างพวกคุณชอบทำอะไร มีงานอดิเรกอะไรบ้าง?

ซังกยูน : นอนครับ พอนอนเต็มอิ่มก็จะตื่นอัตโนมัติ แล้วผมก็จะไปร้านอาหารดัง ล่าสุดเพิ่งจะไปร้านอาหารไทยมาด้วยครับ ไปแล้วรู้สึกว่าอร่อยมาก ชอบมาก พอรู้ว่ามีโอกาสจะได้มาประเทศไทยอีกครั้ง ผมก็รอคอยที่จะมามากๆ เลยครับ

เคนตะ : ผมชอบไปดูหนังครับ ชอบพาดงฮันไปด้วยผมชอบดูแนวแฟนตาซีครับ

10.มาไทยครั้งนี้มีอะไรที่อยากทำหรือต้องทำให้ได้ไหม?

ซังกยูน : พูดยังไงก็ไปไม่ได้ กินไม่ได้ไม่ใช่เหรอครับ? ทะเลประเทศไทยผมไม่อยากขอเลยครับ เพราะรู้ว่ามันยากมากๆ เอ่อ..ผมอยากไปเดินตลาดครับ

เคนตะ : ผมอยากไปตลาดด้วยเหมือนกันครับแล้วก็อยากไปทะเลด้วยเพราะทุกคนบอกว่าทะเลไทยสวยมากๆ

11.ความพิเศษของงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้มีอะไรบ้าง พอจะบอกให้ฟังได้ไหม?

ซังกยูน : เป็นครั้งแรกที่เรามากันแค่สองคนครับ จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ เราเตรียมโชว์มาเยอะ สัญญาว่าทุกคนต้องสนุกแน่นอนครับ

เคนตะ : ทราบนะครับว่าแฟนๆ ที่รักพวกเรารอให้พวกเรามาประเทศไทยพรุ่งนี้จะพิเศษมากๆ ครับจะมีโชว์เดี่ยวด้วยและจะร้องเพลงประกอบละครเว็บดราม่าที่พวกเราเล่นด้วยครับอยากให้ทุกคนฟังมันจะเป็นอะไรที่พิเศษมากครับ

12.พวกคุณเขียนภาษาไทย บอกรักและคิดถึงแฟนชาวไทยด้วยซังกยูนเขียนคำว่าผมรักคุณ’ / “เคนตะเขียนคำว่าผมคิดถึงคุณเป็นอย่างไรบ้างกับการเขียนภาษาไทย ยากไหม?

ซังกยูน : จำได้ว่าตอนเขียนมันยากมาก ไม่เหมือนภาษาเกาหลีเพราะลากยาว ส่วนตัวผมเป็นคนที่ลายมือไม่ค่อยสวยอยู่แล้ว ผมเลยเขียนแล้วคิดในใจว่าทุกคนจะอ่านออกหรือเปล่า (ทำท่าเขียนตอนตอบคำถาม)

เคนตะ : รู้สึกว่าเหมือนวาดรูปครับทุกคนรู้ว่าคนไทยน่ารักใจดีไหว้สวย ผมรู้สึกว่าตอนเขียนเห็นเอกลักษณ์ของคนไทยไม่มีอะไรที่คมหรือแหลมมีแต่ลื่นๆ และนึกถึงคนไทยที่ใจดีครับ

 

 

ก่อนจะลาเวทีไปซังกยุนเป็นตัวแทนพูดทิ้งท้ายถึงเหตุการณ์ทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง

ซังกยูน : ในฐานะที่เราเป็นศิลปินที่แฟนคลับชาวไทยรักขนาดนี้ ผมติดตามข่าวประเทศไทยตลอดอะไรที่เกี่ยวกับประเทศไทยผมจะกดเข้าไปดู  เร็วๆ นี้ประเทศไทยมีข่าวน้องๆ 13 คน (ทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง) ล่าสุดได้ข่าวว่าน้องๆ ปลอดภัยแล้ว ผมมีความสุขมาก ในฐานะที่ผมเป็นศิลปินที่คนไทยรักมากขนาดนี้ผมขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือน้องๆ และขอแสดงความเสียใจกับพี่ท่านหนึ่ง (.. สมาน) ที่เสียชีวิต (ในเหตุการณ์ครั้งนี้) ด้วยครับ

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย