6 หนุ่ม NEXT เผยแฟนๆ รอชมความพิเศษแบบครบทีมใน “2018 NEXT THE FIRST FAN MEETING TOUR IN BANGKOK” ย้ำ ไทยคือแฟนมีทติ้งนอกประเทศที่เดียวเท่านั้น!!!

ไม่ต้อง WAIT A MUNITE อีกต่อไป 7 หนุ่ม NEX7 (เน็กซ์) บอยแบนด์ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกจากประเทศจีน บินตรงให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Singha Corporation  presents Yuehua NEX7 The First Fan Meeting Tour in Bangkok วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (13 ..) 6 หนุ่ม นำโดย Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือ จองจอง) Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน) Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน) Li Quan Zhe (หลี่เฉวียนเจ๋อ) และ Huang Xin Chun (หวงซินชุน) เคลียร์คิวพบปะสื่อมวลชนไทยเป็นครั้งแรก ณ ห้องสยามบอลรูม โรงแรม Lancaster Bangkok พร้อมพูดคุยถึงการเดินทางมาเมืองไทย ท่ามกลางการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างอบอุ่นทันทีที่แลนดิ้งถึงสนามบิน ทั้งนี้ฟ่านเฉิงเฉิงหนึ่งในสมาชิกไม่สามารถเข้างานแถลงข่าวได้เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องทางการเดินทางทำให้มาถึงประเทศไทยล่าช้ากว่ากำหนดเดิม

 

 

บทสัมภาษณ์

1.วันนี้ตื่นเต้นแค่ไหน?

จูเจิ้งถิง : เป็นงานเต็มรูปแบบครั้งแรกในต่างประเทศ ตื่นเต้นและตื้นตันมากครับ แต่ความตื่นเต้นไม่ได้ทำให้เกิดความประหม่า เพราะพวกเราต้องให้ความสำคัญ ก่อนที่จะมาเมืองไทยพวกเรางานเยอะมากๆ ก่อนมา 2-3 วันพวกเราก็ซ้อมท่าเต้นเต็มที่เพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้เห็นอะไรพิเศษๆ ครับ

2.อธิบายคำว่า NEXT มีที่มาที่ไปยังไง?

จูเจิ้งถิง : มีความหมายมากครับ รู้ไหมครับว่าชื่ออักษรแต่ละตัวมีความหมายครับ N = New ทุกอย่างใหม่หมดเลย  E=Energy พลัง  X=ให้ทุกคนเกิดความคาดหวัง มีพลังบวกที่จะสร้างให้คนอื่นคาดหวัง  T=Trend เป็นผู้นำทางด้านแฟชั่นและจะเป็นแบบอย่างให้กับวัยรุ่นสมัยนี้

3.NEXT รวมตัวกันได้ยังไง และสมาชิกแต่ละคนมีหน้าที่อะไรบ้าง?

จูเจิ้งถิง : เริ่มต้นจากติงเจ๋อเหรินเลยครับ

ติงเจ๋อเหริน : ผมทำหน้าที่ในเรื่องของการเต้นครับ ท่าเต้นของ NEXT ผมจะเป็นผู้นำครับผมจะมีไอเดียของตัวเองผสมเข้าไปเมื่อมาเต้นรวมกันก็จะกลมกลืนครับทุกคนสามารถออกความคิดเห็นได้ครับ

หลี่เฉวียนเจ๋อ : ผมมีหน้าที่ทำได้ทุกอย่างและน่ารักที่สุดครับ

หวงหมิงฮ่าว : ผมอายุน้อยที่สุดในวงครับแต่จะมีหน้าที่หลักคือแร็พครับ

จูเจิ้งถิง : ผมเป็นลีดเดอร์ของวงผมต้องดูแลและรับผิดชอบภาพรวมของวงทั้งหมดครับผมทั้งร้องทั้งเต้นครับ

ปี่เหวินจวิ้น : ผมเป็นนักร้องนำของวงครับ

หวงซินชุน : ผมร้องนำและแร็พครับ

4.NEXT จากศิลปินฝึกหัดจนวันนี้ได้เดบิวท์เป็นศิลปินแล้ว มีอะไรเปลี่ยนไปหรือแตกต่างกันยังไง?

จูเจิ้งถิง : ความคิดและทัศนคติไม่เปลี่ยนไปครับ แต่เส้นทางนี้ยังอีกยาวไกลครับ มันเพิ่มเริ่มต้นเท่านั้นเอง ความรับผิดชอบและสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากรุ่นพี่ที่เคยประสบความสำเร็จ และด้วยบทบาทแต่ละคนในวงที่ทุกคนกำลังถูกจับตามอง  พวกเราจะรักษาพลังบวกที่จะเผยแพร่ไปยังทั่วทุกทุกมุมโลกดังนั้นทุกวันคือการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆจะได้เติบโตไปพร้อมๆกัน

5.MV เพลง Wait A Minute มีอะไรพิเศษ หรือเบื้องหลังสนุกๆ บ้าง?

จูเจิ้งถิง : ตอนร่วมงานกันทั้ง 7 คน ทำงานกันด้วยความสามัคคีเพื่อให้ออกมาดีที่สุด แต่ที่เสียดายอย่างหนึ่งคือมีเวลาแค่สองวันในการเตรียมงาน เพลงนี้ถือเป็นลูกคนแรกของพวกเรา แม้จะมีเวลาสั้นมากๆ พวกเราก็พยายามเต็มที่เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดครับ

 

 

6.สมาชิกแต่ละคนมีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นยังไงบ้าง?

ติงเจ๋อเหริน : โชว์บีทบ็อกซ์

หลี่เฉวียนเจ๋อ : สร้างความสนุกและความน่ารักครับ (ทำท่าน่ารักโชว์ )

หวงหมิงฮ่าว : โชว์แร็พสด

จูเจิ้งถิง : ตีลังกาครับ แต่ขอเก็บเอาไว้โชว์ในงานแฟนมีทติ้งพรุ่งนี้ดีกว่าครับ (ยิ้ม)

ปี่เหวินจวิ้น : พรุ่งนี้ผมจะร้องเพลงให้ฟังบนเวทีครับ อ่อ..ผมมีความสามารถพิเศษเล่น YO – YO (ลูกดิ่ง) ครับ ตอนแรกก็เล่นเป็นงานอดิเรก จากนั้นก็ฝึกเพิ่มทักษะเลยทำได้ครับ

7.มีใครเคยมาเมืองไทยบ้างแล้วบ้าง?

จูเจิ้งถิง : พวกเราทั้ง 7 คนเคยมาทำงานที่เมืองไทยแล้วครับ แต่ผมมีงานต้องกลับก่อน อีก 6 คนอยู่เที่ยวต่อและถ่ายคลิปยั่วผมครับ (มาครั้งนี้อยากทำอะไรพิเศษในเมืองไทยมั้ย?) ครั้งนี้ต้องไปทะเลให้ได้ครับ

8.มีใครติดใจกิจกรรมอะไรมั้ย?

ปี่เหวินจิ้น : แกล้งเพื่อนครับ (ยิ้ม) ตอนที่อยู่ระเบียงโรงแรมจะเห็นวิวที่สวยมาก ผมกับเพื่อนอีกสี่คนอยู่ในห้องแล้วขังหลี่เฉวียนเจ๋อไว้ที่ระเบียงครับ (หัวเราะ) เวลาพวกเราอยู่ด้วยกันจะมีอะไรสนุกๆครับ

หลี่เฉวียนเจ๋อ : ความจริงตรงระเบียงมีห้องน้ำอยู่ด้วย ผมเคาะประตูไม่มีใครตอบ ผมเลยเอาฝักบัวฉีดน้ำใส่กระจก เพื่อที่น้ำจะได้ซึมเข้าไปข้างใน เป็นการเรียกร้องความสนใจครับ เผื่อจะได้มีคนสนใจบ้าง (หัวเราะ)

หวงซินชุน : พวกเรามีหลักฐานเพราะถ่ายคลิปเอาไว้ครับ

9.ได้ยินว่าพวกคุณเตรียมภาษาไทยมา ช่วยพูดโชว์ให้ฟังหน่อย

หวงซินชุน : “ผมรักคุณ

ปี่เหวินจวิ้น : “ไม่พูดมาก..เจ็บคอ

จูเจิ้งถิง : “ลูกอมไข่มุก

หวงหมิงฮ่าว  : “รูปหล่อมาก” (หันไปพูดกับหลี่เฉวียนเจ๋อ)

หลี่เฉวียนเจ๋อ : “คิดถึงนะที่รัก

ติงเจ๋อเหริน : “มีความสุขทุกๆ วัน

10.ฝากอะไรถึงแฟนๆ ชาวไทยหน่อย

จูเจิ้งถิง : ตอนที่รู้ว่าจะได้มาเจอแฟนคลับในประเทศไทยพวกเราก็เตรียมตัวครับฝากงานวันพรุ่งนี้ด้วยครับ

สำหรับแฟนๆ ของหนุ่มฟ่านเฉิงเฉิงอดใจรออีกนิด  พรุ่งนี้ไปเต็มอิ่มและไปเจอเขาได้ในงานแฟนมีทติ้ง ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ยังมีบัตรบางราคาเปิดจำหน่ายอยู่ที่ www.do-concert.com หรือสามารถซื้อได้ที่หน้างานตั้งแต่ 11:00 . เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดีย @doconcert  และออฟฟิเชียลไลน์   @doconcert

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย