‘ยุนอา’ ส่งรอยยิ้มหวานผ่านคลิปทักทายแฟนไทย รอมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีทติ้งสุดพิเศษ 7 ก.ค.นี้!

สาวสวยเจ้าของฉายาเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ‘ยุนอา’ (YOONA) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 “Girls’ Generation” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ส่งรอยยิ้มหวานผ่านคลิปทักทายแฟนคลับชาวไทย พร้อมรอมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีทติ้งอันแสนวิเศษ “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” (ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์ โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก) และที่สำคัญยุนอา’ (YOONA) ถือเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดงานแฟนมีตติ้งที่ธันเดอร์โดม แล้วบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง ด้วยจำนวนถึง 3,800 กว่าใบ เรียกได้ว่า เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังความนิยมอย่างท่วมท้นในตัวของยุนอา’ (YOONA) ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการสนับสนุนจากแฟนๆ ชาวไทยเองก็ยังคงถล่มทลายไม่เสื่อมคลายเช่นกัน

โดยล่าสุด ยุนอา’ (YOONA) ได้ฝากข้อความถึงโซวอน (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทย ดังนี้
สวัสดีค่ะ ยุนอาค่ะ (ภาษาไทย) สวัสดีค่ะ ยุนอานะคะ ~ และในครั้งนี้ ฉันกำลังจะได้ไปพบกับโซวอนชาวไทยทุกคนในงาน “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” ที่กรุงเทพนะคะ! เหมือนว่าเราจะไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ ไม่ได้เจอกันนานแบบนี้ ฉันก็หวังว่าพวกเราจะได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันเยอะๆ นะคะ แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดมนะคะ ~”

 

 

งานนี้ ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว นับถอยหลังรอเวลามาสัมผัสความงดงาม และภาพลักษณ์อันแสนพิเศษราวกับเทพธิดาของยุนอารวมถึงเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะมาสร้างความประทับใจ และเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันอันแสนวิเศษ ในงานแฟนมีทติ้ง “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 . ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีทติ้งของยุนอาได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย