‘TAEYEON’ กลับมาโชว์อีกหนึ่งเสน่ห์ใหม่ ท้าทายแนวเพลงนีโอ โซลเป็นครั้งแรก ในเพลงเปิดตัว ‘Something New’

นักร้องน้ำเสียงทรงพลัง ‘TAEYEON’ (แทยอนจากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ“Girls’ Generation” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่นกลับมาโชว์อีกหนึ่งเสน่ห์ใหม่ พร้อมทำให้แฟนเพลงทั่วโลกหลงใหลในมินิอัลบั้มชุดที่‘Something New’ (ซัมธิง นิวโดยในอัลบั้มนี้ ก็มีนักทำเพลงฮิต ‘Kenzie’, ฮิพฮอพโปรดิวเซอร์ชื่อดังของอเมริกา ‘Dem Jointz’, ทีมโปรดักชั่นจากอเมริกา ‘MZMC’ และนักร้องนักแต่งเพลงมากฝีมือ ‘Rice n’ Peas’ มาร่วมสร้างสรรค์ความสมบูรณ์แบบให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 เพลงที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกันได้อย่างเต็มที่กับโลกแห่งเสียงเพลงแบบใหม่ของ ‘TAEYEON’ โดยจะมีเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า ‘Something New’ (ซัมธิง นิวเพลงเออร์เบิน ป๊อป ประเภทนีโอ โซล ที่ ‘TAEYEON’ นำมาร้องเป็นครั้งแรก โดยในช่วงเริ่มเพลงจะมีเสียงพูดที่มีเอกลักษณ์ และมีบรรยากาศเหมือนตกอยู่ในภวังค์ความฝัน ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับการเชิญชวนให้คนในยุคปัจจุบัน ที่ดูเหมือนจะมีเป้าหมายในสิ่งใหม่ๆ เสมอ แต่ชีวิตประจำวันกลับค่อยๆ กลายเป็นแบบเดียวกันนั้น ได้ลองไปตามหาเอกลักษณ์ของตัวเองดูซึ่งทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ใหม่ของเสียงร้องของ ‘TAEYEON’ ที่มีความน่าหลงใหล และงดงาม ด้านมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Something New’ ก็ถูกทำออกมาในรูปแบบละคร ซึ่ง ‘TAEYEON’ รับหน้าที่แสดงด้วยตัวเอง โดยจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาความขัดแย้ง และความกังวลภายในใจ เมื่อได้ชมแล้วจะรู้สึกเหมือนชมภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง และรู้สึกละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์ หรูหรา และฉากแอคชั่นเท่ๆ ซึ่งแตกต่างจากมิวสิกวิดีโอที่ผ่านมาอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงหลากหลายสีสัน ทั้ง ‘All Night Long’ (ออล ไนท์ ลอง) เพลงป๊อปที่มีการผสมผสานเครื่องดนตรีอะคูสติกต่างๆ อีกทั้งยังมีสมาชิกจากวง NCT อย่าง ‘LUCAS’ มาร่วมร้อง ซึ่งการร้องแร็พในช่วงอินโทรที่มีเอกลักษณ์ของ ‘LUCAS’ ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้ขึ้นไปอีก, เพลง ‘Baram X 3’ (พารัม พารัม พารัม) ที่มีลูกเล่นของเนื้อเพลงมาเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้น โดยจะเกี่ยวกับหญิงสาวที่มองลมที่พัดอยู่ด้านนอกหน้าต่าง แล้วมีความรู้สึกสงสัยว่าแฟนหนุ่มจะนอกใจ รวมถึงเพลง R&B อย่าง ‘One Day’ (วันเดย์แสดงออกถึงความรู้สึกของแฟนสาวอย่างน่ารักๆ ที่อยากจะมอบของขวัญพิเศษที่ลืมไม่ลงให้กับแฟนหนุ่มในวันเกิดของเขา, เพลง‘Circus’ (เซอร์คัสที่ใส่อารมณ์ความรู้สึกของการกำกับเสียงร้องโดย ‘TAEYEON’ และ ‘Something New’ (Inst.) เป็นต้น

 

 

สำหรับแฟนๆ ที่อยากจับจองเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ (เวอร์ชั่นอิมพอร์ต) ของ ‘TAEYEON’ ทาง SM True จะนำอัลบั้มมาวางจำหน่ายทางเว็บไซต์ https://www.shopat24.com ในวันที่ 19 มิ.. 61 เวลา 13.09 . ในราคาอัลบั้มละ 590 บาท โดยทุกอัลบั้มจะได้รับ Poster 1 แผ่น และพิเศษ! รับ Mini Poster (คนละลายกับ Poster) อีก 1 แผ่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย