“UNB” กลั้นน้ำตาไม่ไหว ปลื้ม..เเฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น ใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME”

บินตรงมามอบความสุขให้กับ UNMe (ยูเเอนด์มี-ชื่อเรียกของแฟนคลับยูเอ็นบี) ชาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรก สำหรับ 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) นำทีมโดย JUN (จุน), EUI JIN (อึยจิน), KO HO JUNG (โกโฮจอง), FEELDOG (ฟีลด็อก), MARCO (มาร์โค), JI HAN SOL (จีฮันซล), DAE WON (แดวอน), KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชาน) ในงาน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อินเเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ULTRA  ARENA  HALL  ชั้น 6 SHOW DC จัดเต็มความพิเศษให้กับทุกที่นั่ง โดยผู้บริหารหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) งานนี้หนุ่มๆ จัดเเฟนเซอร์วิสเต็มที่ คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

ซึ่งก่อนที่มีทติ้งจะเริ่ม หนุ่มๆ ได้ออกมาเเจกเเฟนไซน์ที่บริเวณหน้างานเป็นการอุ่นเครื่อง นับเป็นความพิเศษแรกที่มอบให้กับเฉพาะ Lucky Fan แม้จะเป็นเพียงกิจกรรมแรกหนุ่มๆ ทุกคนก็มอบความรักให้กับกิจกรรมนี้อย่างเต็มที่

 

 

และทันทีที่ในอัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ เปิดตัวทั้ง 9 หนุ่มออกมาในชุดสูทสีขาวโชว์สเต็ปปลุกความคึกคักด้วยเพลง Feeling เเละ Raise me up เรียกเสียงกรี๊ดจาก ยูเเอนด์มี ชาวไทยจนฮอลล์สะเทือน ก่อนที่พิธีกรจะออกมาชวนหนุ่มๆ พูดคุยทักทายเเฟนคลับ เลยทำให้รู้ว่า อึยจิน และ จีฮันซล เคยมาประเทศไทยแล้วครั้งหนึ่ง ในขณะที่ โกโฮจอง เคยอยู่ประเทศไทยถึง 7 ปี ส่วนคนที่เพิ่งเคยมาครั้งเเรกอย่าง จุน เผยอยากเรียนมวยไทย เพราะชอบหนังเรื่ององค์บากมาก ฟีลด็อก อยากไปเชียงใหม่เเละพัทยา และ มาร์โค อยากเก็บจิ้งจกไทยกลับไปที่เกาหลีด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอ

 

 

ฮากันพอประมาณก็ถึงช่วงเล่นเกมส์ท้าความสามัคคีกันสักหน่อย กับ UNB OLYMPIC การเเข่งขัน 9 เกมภายใน 15 นาที ประกอบไปด้วย เกมเเรก Mouth 2 Mouth ทั้ง 9 หนุ่มจะต้องส่งกระดาษปากต่อปากส่งต่อกันไปไม่ให้หล่น ซึ่งหนุ่มๆ ก็เล่นกันจริงจังจนแฟนๆ ในฮอลล์เขินม้วน จิกเกร็งตัวกันไป! ต่อด้วยเกมที่ 2 พ่นเม็ดเเตงโมให้ติดบนใบหน้า ซึ่งจุดที่จะได้คะเเนนมากที่สุดคือรูจมูก ตามมาด้วยเกมส์ที่ 3 ต่อตัวเป็นรูปพีระมิดพร้อมพูดสโลแกน เกมส์ต่อไป ดื่มนมเปรี้ยวรวดเดียวหมด, วิดพื้น 10 ครั้ง, เต้นคัพเวอร์ 3 เพลง, รับบอลด้วยบั้นท้าย 5 ลูก, ช่วยกันดื่มน้ำอัดลม 1 ขวดให้หมด และ เต้นเพลง Feeling ด้วยสปีดความเร็วแบบคูณสอง ซึ่งหนุ่มๆ สามารถชนะไปด้วยความวุ่นวายภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที  นับเป็นเกมที่ฉีกกฏเกณฑ์ทุกเกมของเหล่าไอดอลเกาหลีกับงานแฟนมีทติ้ง ต้องยอมรับสปริตของทั้ง 9 หนุ่ม ที่ต่างก็ทุ่มเท เล่นทุกเกมแบบจริงจัง ก็เพื่อมอบความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์ให้ได้ชมกัน … เพียงแค่ได้เสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากยูเเอนด์มี ก็ถือเป็นรางวัลใหญ่ที่มอบกลับไปให้กับพวกเขาก็เพียงพอแล้ว

 

 

หลังจากนั้นหนุ่มๆ ก็ยังสร้างความฟินอย่างต่อเนื่องให้ยูเเอนด์มี กับเกมส์ Tell Me UNMe’s Wish 9 ความปรารถนาที่ให้แฟนๆ ทุกคนได้เขียนผ่านโพสอิท โดยให้หนุ่มๆ เป็นคนเลือกข้อความปรารถนาที่จะมอบให้กับแฟนๆ เอง  ประเดิมคำขอเเรก จุน ก็กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ กับแฟนผู้โชคดีที่ปรารถนาจะได้เห็น และได้จับซิกแพคของจุน ตามมาด้วยผู้โชคดีที่ปรารถนาจะได้เต้นกับ ฟีลด็อก, ชาน ที่สบตามองและมอบคำพูดสุดสวีท “หัวใจผมให้คุณ” ก่อนจะเเบ็คฮักกอดอย่างสุดซึ้ง, จีฮันซล ก็เซลฟี่รัวๆ กับผู้โชคดีที่ทุกคนในฮอลล์ต้องอิจฉาไปอีกหลายปี, มาร์โค ก็จูงมือผู้โชคดีเซลฟี่แบบละมุนนุ่มนวล, โกโฮจอง โดนกอดไป 3 ทีเพราะพิธีกรแกล้งพูดซ้ำ, แดวอน สาวขอกอด, กีจุง โดนขอให้อ้อนสาว เเละ อึยจิน บอกรักแล้ววิ่งไปกอดด้วยความร้อนเเรง เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้าแม้จะไม่ได้เป็นผู้โชคดีเพราะความร้อนแรง เพราะพลังเซอร์วิสอันแรงกล้าของทั้ง 9 หนุ่มปล่อยกระจายทั่วไปทั้งฮอลล์

 

 

และแล้วก็กลับมาสู่โชว์อีกครั้งด้วยเพลง Ride with me และ Rebooting นับเป็นเพลงที่เขาตั้งใจซุ่มซ้อมมาเพื่อมอบให้ UNMe พักเบรคอารมณ์ร้อนแรงของทั้งฮอลล์ด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ของหนุ่มๆ กับสไตล์เรียลลิตี้ตอนไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น Japan Reality <O!NA!TO!> (เจเเปน เรียลลิตี้ โอนาโต) ก่อนที่หนุ่มๆ จะกลับมาอีกครั้งในชุดสีเเดงเพลิง โชว์เพลง Dance with The Devil ที่ ฟิลด็อก เเต่งขึ้น เเละเพลง Only One เพลงที่ เเดวอน เเต่งขึ้นเพื่อสื่อความหมายว่าพวกเขาจะไม่ยอมเเพ้ต่อความฝัน เเละแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย ที่ทุกคนสวมเสื้อยืดสีขาวสกรีนชื่อ UNB ใส่ยีนส์สุดเท่จัดเมดเล่ย์ My Turn, Question, You’re Mine และ All Day เเละหลังจากที่ทั้ง 9 หนุ่มได้ดูโปรเจ็คท์ที่ยูเเอนด์มีทำเซอร์ไพรส์ให้ โดยรวบรวมโมเม้นท์ตั้งแต่สมัยก่อนที่ทั้ง 9 คนมาร่วมรายการ The Unit รวมถึงความประทับใจในวันที่ประกาศผล ซึ่งหลังจากดูโปรเจ็คท์จบหนุ่มๆ ก็หันกลับมาเจอกับป้ายที่ทุกคนในฮอลล์ชูขึ้น ความว่า “ความฝันที่สำคัญของพวกคุณ พวกเราจะเป็นคนปกป้องมันเอง” งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนที่เเต่ละคนจะพูดความรู้สึกออกมา เช่น มาร์โค “อยากกลับมาที่ไทยบ่อยๆ”, ฟีลด็อก “มีความสุขมากๆ สัญญาว่าก่อนฤดูฝนปีหน้าจะกลับมาอีก”, โกโฮจอง “ดีใจที่ได้กลับมาที่ไทยอีกครั้ง หวังว่าจะได้กลับมาอีก”, จุน “นี่เป็นครั้งเเรกที่ได้มาที่นี่ ได้สร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน จะไม่ลืมภาพในวันนี้เลย”, อึยจิน “เป็นการมาไทยครั้งที่สอง ประทับใจทุกครั้ง ดีใจที่ไม่ล้มเลิกความฝันซึ่งทำให้ได้พบทุกคนในวันนี้”, ชาน “เป็นวันที่ประทับใจมาก มันจะฝังอยูในหัวตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่ฟังเพลงเเละจะกลับมาบ่อยๆ”, แดวอน “ไม่ได้มาเมืองไทย 3-4 ปี ดีใจที่ได้มาอีกครั้ง ทราบว่าบัตรราคาก็ไม่ได้ถูกแต่ทุกคนเสียสละมาดูในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะประทับใจ สัญญาว่าจะกลับมาใหม่”, กีจุง “มีความสุขมาก หวังว่าจะได้จัดหน้าร้อนกว่านี้ ขอบคุณเเละรักทุกคน”, จีฮันซล “ขอเสียงหน่อย (พูดไทย) ได้กลับมาครั้งที่ 2 เเล้ว 3 ปีเเล้วที่รอกลับมาอีกครั้ง จำหน้าบางคนได้ หวังว่าจากนี้ไปจะกลับมาบ่อยๆ อย่าเพิ่งหนีไปไหนนะ”

 

 

ปิดท้ายแฟนมีทติ้งครั้งนี้ด้วยเพลง Present ซึ่งหนุ่มๆ ก็เซอร์ไพรส์กลับให้กับทุกคน แยกย้ายวิ่งกันลงไปหาเเฟนๆ ถึงที่นั่งทั่วฮอลล์ เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์  งานนี้ฟินทวีคูณเมื่อยูแอนด์มีทุกคนได้ไฮทัชกับทั้ง 9 หนุ่ม ในขณะที่บางส่วนได้ถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตอีกต่างหาก เรียกว่า UNB ได้ใจยูแอนด์มีชาวไทยไปเต็มๆ และปลายเดือนมิถุนายนนี้พวกเขากำลังจะมีผลงานเพลงไตเติ้ลจากอัลบั้มใหม่นี้ที่เเต่งโดย Ryan S. Jhun ออกมา รอติดตามกันได้เลย

 

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent เเละทวิตเตอร์ @411entรวมถึงอินสตาแกรมของกึ้ง เฉลิมชัย ได้ที่  http://instagram.com/kueng_chalermchai ,IG @kueng_chalermchai

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย