แทยง และ เตนล์ ร่วมงานแถลงข่าว NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK แฟนคลับให้การต้อนรับอบอุ่น

ก่อนที่จะได้ไปสนุกกับแทยงและเตนล์ แห่ง NCT U ในงานวันแฟนมีทติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (3 มิถุนายน 2561) ทางบริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ต้นสังกัดในประเทศไทย และผู้จัดงานในครั้งนี้ ก็ได้จัดงานแถลงข่าวแฟนมีทติ้ง พร้อมด้วยงานเปิดตัวเพลง “BABY DON’T STOP (Special Thai Version)” และงานแจกลายเซ็น NCT U (TAEYONG x TEN) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK ขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โดยงานแถลงข่าวได้เริ่มขึ้นในเวลาประมาณ 17.10 . ทั้ง 2 หนุ่ม TAEYONG (แทยง) และ TEN (เตนล์) ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงการเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยในครั้งนี้ กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ รวมถึงเพลง  “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ที่ถูกปล่อยออกมาเพื่อเป็นของขวัญสำหรับแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้หนุ่มๆ ยังได้โชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง “Baby Don’t Stop” เวอร์ชั่นเกาหลี ให้ได้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อย พอหอมปากหอมคอด้วย

 

 

บทสัมภาษณ์

1. รู้สึกอย่างไรบ้างที่กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีขนาดนี้?

เตนล์: อย่างแรกต้องขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนนะครับ ที่มาเชียร์พวกเราตั้งแต่สนามบินจนถึงวันนี้เลยครับ

2. ครั้งนี้มาทำอะไรที่เมืองไทยกันบ้าง?

แทยง: พวกเรามาเจอแฟนๆ ชาวไทยครับ

เตนล์: พวกเรามาจัดงานแฟนมีทติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” แล้วก็มีของขวัญมาฝากแฟนๆ ชาวไทยทุกคนครับเป็น “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)”

3. บัตรของงานแฟนมีทติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที รู้สึกอย่างไรบ้าง?

เตนล์: ก็อย่างแรกก็ต้องขอบคุณแฟนชาวไทยทุกคน และก็ NCTzen ทั่วโลกที่ให้ความสนใจในงานแฟนมีทติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” นะครับ ถ้าไม่ใช่เพราะทุกคนก็คงไม่ได้มาเปิดแฟนมีทติ้งในไทยเป็นที่แรก ก็ขอบคุณมากๆ เลยครับ

แทยง: ครั้งแรกที่พวกเราได้ยินก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ก็อยากจะขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ การที่มาหาแฟนๆ ชาวไทยครั้งนี้มีความหมายสำหรับผมมากๆ เลยนะครับ

4. แฟนมีทติ้งในครั้งนี้ มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และจะมีไฮไลท์อะไรมาโชว์แฟนๆ บ้าง?

เตนล์: ครั้งนี้นะครับ เราก็มี Baby Don’t Stop (Special Thai Version) แล้วก็มี Talk Show ด้วย เล่นเกมด้วยกัน รวมถึงเวทีอื่นๆ ให้ทุกคนได้ติดตามกัน เจอกันพรุ่งนี้นะครับ

5. อยากให้พูดถึงเนื้อหาของเพลง Baby Don’t Stop

แทยง: Baby Don’t Stop ความหมายคือ ฉันจะไม่หยุดในการรู้จักเธอ ได้รู้เรื่องของเธอมากขึ้น แล้วก็เป็นเพลงที่ผมกับเตนล์ตั้งใจ และทุ่มเทมากๆ ในการทำเพลงนี้ขึ้นมา

6. คุณแทยงได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พของเพลง Baby Don’t Stop ด้วยใช่ไหม?

แทยง: ใช่ครับ ใช่ครับ (พูดภาษาไทย)

 

 

7. มีแรงบันดาลใจในการแต่งมาจากอะไร?

แทยง: เพราะว่าพวกผมอยากจะรู้เกี่ยวกับแฟนๆ มากขึ้น อยากจะรู้จักกันมากขึ้น ตรงนี้เลยเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราได้เพลงนี้ขึ้นมา

8. อยากให้โชว์ท่าเต้นเพลง Baby Don’t Stop หน่อย

แทยง: แต่ว่าทุกคนต้องมาดูในงานแฟนมีทติ้งพรุ่งนี้ วันนี้ขอโชว์สั้นๆ ครับ (โชว์เต้น)

9. ถามเตนล์บ้าง เพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ได้ร่วมงานกับทีมงานชาวไทยด้วย

เตนล์: ใช่ครับ ได้พี่ขัน ไทเทนียม และพี่ Twopee Southside มาเขียนเนื้อร้องภาษาไทยให้ครับ รู้สึกดีใจมากครับ แม้ยังไม่ได้เจอพี่ๆ เขาอย่างเป็นทางการ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอ และขอบคุณพี่ๆ เขาครับ ในอนาคตถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกันอีกครั้งครับ

10. เล่าถึงการทำงานของเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) หน่อย

เตนล์: อย่างที่ทุกคนทราบนะครับว่าภาษาไทยของเตนล์ไม่ค่อยแข็งแรง ตอนที่ได้เนื้อเพลงมา ผมก็ฟังเพลงไทยเยอะขึ้น พยายามที่จะออกเสียงเป็นคำภาษาไทย มีพี่โปรดิวเซอร์ช่วยแก้ด้วย ผลงานเลยออกมาได้ดีครับ อยากให้ช่วยติดตามด้วยนะครับ

11. อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆ รวมถึงฝากผลงาน

แทยง: เจอกันพรุ่งนี้นะครับ (ภาษาไทย)

เตนล์: ครั้งนี้ พวกเราจะมีงานแฟนมีทติ้งวันพรุ่งนี้แล้วนะครับ ก็อยากให้ทุกคนสนุกไปกับพวกเรา และสร้างความทรงจำดีๆ นะครับ และวันนี้ เวลา 2 ทุ่ม ก็จะได้ยินเพลง Baby Don’t Stop (Special Thai Version) ที่เป็นภาษาไทยแล้วนะครับ ในอนาคต สำหรับผลงาน NCT ทุกๆ อย่าง ก็ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 

 

จากนั้น คุณเทพ สินธวานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ศิลปิน ต่อด้วยสปอนเซอร์ และพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้อง ได้แก่ Truemove H / MASITA / The EmQuartier ร่วมถ่ายรูปกับศิลปินเป็นการปิดท้ายช่วงแรก

 

 

จากนั้นในเวลาประมาณ 17.40 . ทั้ง 2 หนุ่มก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อจรดปากกาเซ็นลายเซ็นให้กับแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 100 ท่าน ที่มาจากการสั่งซื้ออัลบั้ม “NCT 2018 EMPATHY” (Licensed Version) ซึ่งรวมเอาเพลง ‘Baby Don’t Stop (Special Thai Version)’  ไว้ในอัลบั้ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ใกล้ชิด ก่อนจะกล่าวความรู้สึกปิดท้ายฝากถึงเพลง ‘Baby Don’t Stop (Special Thai Version)’ ที่จะถูกปล่อยออกมาในคืนนี้ (วันที่ 2 มิถุนายน) เวลา 2 ทุ่มในไทย

สามารถฟังเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ได้ทาง :

TrueID Music: https://goo.gl/F4pRJX
JOOX: https://goo.gl/kST5Sb
Apple Music: https://apple.co/2J4wNDEs
iTunes: https://apple.co/2Lfvuhv
Spotify: https://spoti.fi/2kLc6xQ

รวมถึงงานแฟนมีทติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้อีกด้วย

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้

หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ

กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK

IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.

PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย