‘แทยง x เตนล์’ ส่งคลิปขอบคุณแฟนไทย บัตรแฟนมีตติ้งหมดใน 1 นาที รอมาสร้างความทรงจำร่วมกัน 3 มิ.ย.นี้!

ดูโอ้สุดฮอต แทยง x เตนล์ แห่ง NCT U (เอ็นซีที ยู) กำลังตื่นเต้นกันแบบสุดๆ ที่จะได้เจอแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” (เอ็นซีที ยู แทยง แอนด์ เตนล์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก) ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 . ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยล่าสุดทั้ง 2 หนุ่มได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดี พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้บัตรของงานนี้หมดเกลี้ยงภายใน 1 นาที หลังจากที่เปิดจองอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา ดังนี้

“TO THE WORLD, พวกเราคือ NCT! สวัสดีครับ NCT ครับ สวัสดีครับแทยงและเตนล์ครับ ~ ทุกคนสบายดีไหมครับวันนี้พวกเราก็มีข่าวดีมาบอกทุกคนด้วยนะครับ ข่าวดีเรื่องอะไรครับ? เดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้แทยงและเตนล์กำลังจะมีแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยนะครับ ใช่แล้วครับ! โดยงาน “NCT U (TAEYONG X TEN) FAN MEETING in BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 นี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นะครับ สำหรับครั้งนี้นะครับ ก็เป็นครั้งแรกเลย ที่ผมจะได้มี FAN MEETING ที่บ้านเกิดของตัวเองครับ แล้วพี่แทยงล่ะครับ รู้สึกอย่างไรบ้างครับ? ผมก็ตื่นเต้นมากๆ เหมือนกันครับ ว่าแต่พี่แทยงรู้เรื่องนั้นหรือยังครับ? ว่าบัตรงาน FAN MEETING ของพวกเราขายหมดเกลี้ยงเลยนะครับ OH MY GOD! เป็นข่าวดีมากๆ เลยนะครับเนี่ย ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนเลยนะครับ และในครั้งนี้นะครับ นอกจากงาน FAN MEETING แล้ว พวกเราก็ยังมีกิจกรรมดีๆ ที่เตรียมไว้เพื่อแฟนๆ ชาวไทยด้วยนะครับ ผมเองก็ตื่นเต้น และมีความสุขมากๆ ครับ เพราะใน FAN MEETING ครั้งนี้ พวกเราจะได้ไปสร้างความทรงจำดีๆ กับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง เพราะฉะนั้น อยากให้ทุกคนคอยติดตาม ช่วยเชียร์ และให้ความรักกับพวกเรา NCT ด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่เมืองไทยเร็วๆ นี้นะครับ บ๊ายบายครับ ~”

 

 

นอกจากแทยงและเตนล์จะเดินทางมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK” ในวันที่ 3 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว ทั้ง 2 หนุ่มก็ยังเตรียมกิจกรรมดีๆ เอาไว้ให้แฟนคลับชาวไทยอีกมากมาย ทั้งเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ที่จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 2 ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ทาง JOOX, TrueID Music, Apple Music, iTunes, Spotify และ Google Play Music เป็นต้น ซึ่งในวันเดียวกันก่อนที่เพลงจะปล่อยออกมา หนุ่มๆ เตรียมจัดงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง และงานเปิดตัวเพลง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” รวมถึงงานแฟนไซน์ ‘NCT U (TAEYONG x TEN) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK’ ณ ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลาประมาณ 17.00 . เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมต่างๆ ของแทยง x เตนล์ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย