ที่สุดของความประทับใจ “สวี่ เว่ยโจว” ทำแฟนๆ น้ำตาไหล ใน “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok”

เต็มอิ่ม! จุใจ!! SNP Media Hub จัดให้! เนรมิตรเวที แสง สี เสียง จัดแน่น จัดหนัก สมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของผู้ชายขี้อ้อนสวี่ เว่ยโจวใน “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” ที่ระเบิดความมันส์ไปเมื่อวันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หลังจากห่างหายไปจากแฟนๆ ชาวไทยไปนานกว่า 2 ปี กลับมารอบนี้เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะหนุ่ม โจวโจว ซุ่มฟิตเตรียมความพร้อม มาปล่อยพลังเต็มเปี่ยม ท่ามกลางแฟนคลับทั้งไทยและเทศ ที่มาร่วมระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ แม้ว่าจะมีสายฝนกระหน่ำลงมาแค่ไหน ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ลดน้อยลงไปสักนิด!

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เสียงกรี๊ด และเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ดังกระหึ่มฮอลล์ พร้อมการปรากฏตัวสุดเท่ห์ในชุดสีแดงของหนุ่มโจวโจว และแดนซ์เซอร์สุดหล่อเริ่มเปิดฟลอร์ด้วยเพลง Towards The Light, It’ Alway You, See The Dream หนุ่มโจวโจวสวัสดีทักทายแฟนๆวันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้เจอทุกๆ คนที่นี่ วันนี้ข้างนอกฝนตกหนักมาก ผมกลัวว่าทุกคนจะไม่มาแล้ว แต่ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ครับที่มาเชียร์ผมนะครับและไม่รอช้าคว้าไมค์มาสร้างความซึ้งในเพลง Dust ต่อแบบหล่อละลายใจแฟนๆ หนุ่มโจวโจว ยังหยอดหวานขอบคุณแฟนๆ อีกครั้งที่ทำให้ยืนอยู่บนเวทีในวันนี้ เพราะหากมีไม่แฟนๆ คงต้องกลับไปถ่ายละครแล้ว และต่อไปก่อนจะเริ่มร้องต่อในเพลง I Remember Your Eyes

 

 

หนุ่มโจวโจว ปรากฏตัวอีกครั้งในชุดสีขาวสุดหล่อ กับเพลงซึ้งๆ Leave Me Alone, Silence จากนั้นพักเบรคความสนุก พูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งหนุ่ม โจวโจว กล่าวกับแฟนๆ “ผมเดบิวท์มา 3 ปีแล้ว ผ่านอะไรมาเยอะมากๆ ทุกคนทราบใช่ไหมครับว่าเมื่อก่อนผมมีวงดนตรี การแต่งเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำมาตลอด สำหรับอัลบั้มใหม่ มีหลายเพลงที่ผมเขียนเอง และเป็นเพลงที่ผมชอบ วันนี้ผมอยากจะถ่ายทอดบทเพลงที่ผมชอบให้ทุกๆ คนได้ฟังกันนะครับ เพลงต่อไปเป็นเพลงเก่า หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับพูดแล้วก็ไปกันต่อกับเพลง Because Of The Sea, Just Go และ Orange Sky

 

 

พักเบรคชม VCR หล่อๆ จากนั้นหนุ่มโจวโจว กลับขึ้นอีกครั้งในชุดสีแดงกับเสื้อคลุมสีเหลืองสดใส เริ่มต้นความมันส์อีกครั้งกับเพลง Turn Down For What, Fun, Edge Of Darkness, Buy ต่อด้วยเพลง One More Light ที่หนุ่มโจวโจว ตั้งใจร้องให้กับศิลปินที่ชื่นชอบ ที่ทำให้ชอบเพลงร็อค อย่าง Chester Bennington วง Linkin Park ปิดท้ายด้วยเพลง Band Show Time

 

 

ความสนุกยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ หนุ่มโจวโจว เปลี่ยนชุด กลับมาบนเวที กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ Walking Slowly, The Moon Repressents My Heart, Between Us, Glory หนุ่มโจวโจว ทำซึ้งอีกรอบกวาดสายตามองแฟนๆ ในฮอลล์ ส่งต่อความรู้สึกที่มีกับเพลงที่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ เพราะรู้สึกขอบคุณแฟนๆ อยู่เสมอที่คอยอยู่เคียงข้างมาโดยตลอด ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยาย ของหนุ่มโจวโจวก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังด้วย ก่อนที่จะไปต่อกับเพลง CAT ที่แฟนๆ ร่วมกับทำโปรเจ็คท์ร้องเพลงคลอ พร้อมชูป้ายโปรเจ็คท์ด้วยคำว่า “We’ll always be beside you – 永远伴你左右เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป

 

 

ความสุข ความสนุกเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้าย หนุ่มโจวโจว กลับมาพร้อมแดนซ์เซอร์ จัดเต็มส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยเพลง Rio และเพลง Light ที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก!!! เพราะหนุ่มโจวโจวโชว์ซิกแพ็ค ที่พูดได้คำเดียวว่าแน่น! ก่อนจะโค้งขอบคุณแฟนๆ ส่งความรู้สึกผ่านสายตาหาแฟนๆ อีกรอบ พร้อม โบกมือเซย์กู้ดบาย ลากันไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจที่เชื่อว่าจะอยู่ในความทรงจำที่สวยงามทั้ง โจวโจว และป๋ายโจว แน่นอน!!!

 

 

ส่วนโปรเจ็คท์ต่อไปของ SNP Media Hub จะเป็นอะไร ต้องติดตามกันให้ดีน๊าาาา!!!!

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย