เอ็นดูแรง! “พัค โบกอม” กับวิถีเขยไทยสไตล์ “กึ้ง-โฟร์วันวัน” จัดใหญ่ “ซง จุงกิ” โผล่เซอร์ไพรส์กลางแฟนมีทติ้ง!!

ผ่านพ้นไปด้วยความฟินม๊ากกก สำหรับ “2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) งานดีได้โล่ บัตรขายหมดเกลี้ยง (SOLD OUT) อีกครั้งของผู้จัดมือโปรขวัญใจแฟนคลับเกาหลี บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือกับต้นสังกัดเกาหลี บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Blossom Entertainment) เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

และก่อนที่แฟนคลับของเซจาหน้าใสจะได้เจอกันนั้น หนุ่ม “พัค โบกอม” ก็ขอเวลามาพบปะสื่อมวลไทย ด้วยการให้สัมภาษณ์ชนิดที่ว่า ไม่ต้องแตะเบรคกันเลยทีเดียว ถามอะไรไปตอบได้หมด จนใครก็ชมว่าน่ารักซ้าาาาา….

 

 

** บทสัมภาษณ์ **
บัตรแฟนมีทติ้งที่ไทยขายหมดไวมาก รู้สึกยังไง?
– ตอนแรกก็ไม่อยากเชื่อเลยครับว่าบัตรขายเร็วมาก ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความสนใจและความรักกับผม หวังว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานด้วยกันนะครับ
มาเมืองไทยครั้งนี้ได้ลองทานอาหารไทยหรือยัง รสชาติเป็นยังไงบ้าง?
– ได้ลองเยอะเลยครับ อาหารไทยอร่อยถูกปากผมมากครับ ข้าวก็อร่อย กุ้งก็อร่อย ผลไม้ก็อร่อย ชอบกินผัดผักบุ้งไทยไฟแดง (เหมือนซงจุงกิเลย?) ใช่ครับ (หัวเราะ) ต้มยำกุ้งก็อร่อยนะครับ
รู้ตัวไหมว่าเป็นรักแรกพบของสาวๆ จากซีรี่ส์ที่เล่นมีความรู้สึกเขินไหม เวลาสาวๆ มากรี๊ด?
– ผมรู้สึกขอบคุณมากกว่าคำว่าเขินนะครับ ขอบคุณที่ทำให้ผมมีโอกาสได้มาจัดงานแฟนมีทติ้งที่ต่างประเทศ ถ้าไม่ได้ความรักและความสนใจจากแฟนๆ ที่ชมซีรี่ส์ ผมคงไม่ได้มายืนอยู่บนเวทีแบบนี้ ขอบคุณแฟนๆ มากครับ”
เมื่อกลางปีที่แล้ว”ซงจุงกิ” มาเมืองไทย ได้เล่าอะไรเกี่ยวกับไทยให้ฟังบ้าง?
– พี่จุงกิบอกว่าอาหารไทยอร่อยครับ และบอกว่าแฟนๆ ไทยมีพลังให้เราเยอะ และบนเวทีเราจะมีพลังจากกำลังใจจากแฟนๆ ผมก็รู้สึกตกใจมากเลยครับ ตอนที่มาถึงสนามบิน เห็นแฟนคลับมารอรับเยอะมากๆ เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผมเลยครับ (มีหลายคนอยากไปรับ แต่ไปไม่ได้) จริงๆ ที่ได้ไปเจอที่สนามบินก็เป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ ผมก็เป็นห่วงแฟนๆ ที่มารับนะครับ เพราะว่ามันดึก กลัวว่าจะเป็นอันตราย แฟนๆ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผม และพวกเขาก็มีพ่อแม่และสำคัญสำหรับพ่อแม่พวกเขาครับ
ในซีรี่ส์เรื่องไหนที่มีบทบาทใกล้เคียงกับตัวจริงที่สุด?
– บทบาทที่ได้รับทั้งหมด มีส่วนใกล้เคียงกับตัวผมนะครับ แต่บทบาทที่ใกล้เคียงที่สุดคงเป็นในเรื่อง reply 1988 ครับ ขอบคุณผู้กำกับที่เลือกผมมาเล่นบทนี้นะครับ
คนไทยหลงรัก “โบกอม” จากบทเซจา อยากให้พูดคำไทย “เจ้าเป็นของข้า” จะได้มั้ย?
– “เจ้าเป็นของข้า” (ทำท่าเขินอายสุดๆ)
ปีที่แล้วเป็นปีที่ดีและประสบความสำเร็จอย่างมาก อะไรที่ประทับใจ และแพลนปีนี้คืออะไร?
– จริงๆ แล้วผมไม่สามารถเลือกกสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ครับ เพราะถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับผม ผมได้มีผลงานที่ดี ขอบคุณที่ได้มาเอเชียทัวร์ด้วย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ทำการบ้าน ทำความเข้าใจในการแสดงละคร และในปีนี้ผมก็อยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น และได้วิเคราะห์ว่าตัวเองเป็นคนแบบไหนครับ อยากเรียนภาษาอังกฤษ และก็อยากมีตารางแน่นๆ ด้วยครับ
ทำไมถึงไม่อยากให้แฟนคลับมอบของให้เพราะอะไร? และอะไรคือความสุขสำหรับ “โบกอม” ที่แฟนๆ ทำให้?
– ผมอยากให้แฟนๆ ลงทุนให้กับตัวเองดีกว่า แทนที่จะมาลงทุนกับผม ของขวัญที่จะให้ผม ก็เอาไปให้กับพ่อแม่กว่าแทนที่จะเอาให้ผมนะครับ แค่รู้ว่าแฟนคลับคิดอยากจะให้ของกับผมๆ ก็ดีใจมากๆ แล้วครับ
มาเมืองไทยครั้งนี้ ได้ไปเที่ยวหลายที่ ถ้ามีเวลาอยากไปเที่ยวที่ไหน?
– แน่นอนครับว่าผมอยากไปเที่ยว แต่ผมขอเก็บเป็นความลับนะครับ (ยิ้ม) อย่างตอนที่ผมไปเที่ยวในกรุงเทพฯ ดีใจที่แฟนคลับมาหาและให้กำลังใจนะครับ และในทางกลับกันก็รู้สึกเสียใจ เพราะเวลาไปไหนมีกลุ่มแฟนคลับนั่งแท็กซี่ ขับรถตามผมไปยังที่ต่างๆ ผมคิดว่ามันเปลืองน้ำมัน เปลืองเงิน เอาเงินไปซื้อของอร่อยๆ ให้ตัวเองอิ่มท้องดีกว่าที่จะมาตามผมแบบนี้นะครับ จริงๆ ผมอยากเก็บภาพไปเที่ยวในไทยไว้เซอร์ไพรส์แฟนๆ แต่ทุกคนรู้หมดเลยว่าผมไปที่ไหน เสียใจที่ไม่ได้เซอร์ไพรส์ครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็ขอบคุณมากๆ ที่รู้จักผมและสนใจผมนะครับ
ตอน “ซงจุงกิ” มาเมืองไทยคิดแฮชแท็กว่า #ผักบุ้งไฟแดง แล้วถ้าให้ “โบกอม”คิด จะคิดคำว่าอะไรดี?
– เป็นคำว่า “ขอให้พระคุ้มครอง” ครับ (#ขอให้พระคุ้มครอง) ขอให้ปี 2017 เป็นปีที่ดีของแฟนๆ นะครับ
อยากฝากบอกอะไรแฟนๆ ที่มางานมีทติ้งครั้งนี้บ้าง?
– รู้สึกดีใจมากครับที่ได้จัดงานแฟนมีทติ้งในเมืองไทย ขอบคุณสำหรับความรักที่มอบให้ หวังว่าจะเป็นวันที่ผมทำให้แฟนๆ มีความสุข และขอบคุณสื่อมวลชนที่มาในวันนี้นะครับ หวังว่าจะได้เจอกันอีกในวันข้างหน้านะครับ “ขอบคุณครับ” (ภาษาไทย)

 

– – – – – – –

 

ในเมื่อทิ้งท้ายสัญญาผ่านสื่อมวลชนไว้ว่าจะทำให้แฟนคลับชาวไทยมีความสุข เซจาคนนี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทันทีที่ พัค โบกอม ได้ปรากฏตัวขึ้นกลางเวที เสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ ก็ดังกึกก้องธันเดอร์โดม เปิดฉากงาน “2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) ด้วยช่วงของการสัมภาษณ์พูดคุยกับพระเอกเขยไทย พัคโบกอม โดยมีสาวเก่งที่ทั้งเผ็ดและแซบ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล หรือที่แฟนๆ เรียกว่า “ขุ่นแม่โอป” รับหน้าที่พิธีกรช่วยเติมเต็มอรรถรสขั้นสุด ร่วมกับ จียอน อี (Jiyeon Lee) ล่ามแปลภาษาเกาหลีผู้เชื่อมโยงการสื่อสารได้แบบไม่มีสะดุด
การพูดคุยเริ่มต้นไปพร้อมๆ กับรอยยิ้มของ พัค โบกอม ที่แจกความสดใส จ่ายความสดชื่นให้กับแฟนๆ ทั่วทิศทาง โดยในแต่ละคำถามที่แฟนๆ ฝากไว้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของผู้จัดฯ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โบกอมก็ตอบทุกข้อสงสัยแบบใส่ใจทุกรายละเอียด และคำตอบของเขานั้น..บอกเลยว่าดีกับใจจนแฟนแฟนๆ กรี๊ดวนไป! กรี๊ดกันจนไม่ไหวจะกรี๊ด! ทั้งยังถือโอกาสนี้เผยที่มาของแฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง ด้วยว่า เขาอยากให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรขอให้ทุกคนได้พบกับเรื่องราวดีๆ และถ้าหากคนเราคิดดี พูดดี ทำดีแล้ว สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิตนั่นเอง.. มาถึงจุดนี้แฟนๆ แทบจะยกมือสาธุกันทั้งฮอลล์
นอกจากนี้เขาได้นำภาพที่ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทยช่วงสองวันแรกมาอวดให้แฟนๆ ได้ดู โดยเจ้าตัวเผยว่าสถานที่ต่างๆ ของไทยสวยงามมาก และเขาดีใจแล้วก็รู้สึกอบอุ่นมากที่แฟนๆ พากันตามไปให้กำลังใจในทุกๆ ที่ แถมชมว่าแฟนชาวไทยนั้นเต็มไปด้วยพลังและร้อนแรงขั้นสุด แต่กระนั้นเซจาเจ้าเสน่ห์ของสาวๆ ก็บอกว่าที่จริงเขาตั้งใจจะอวดภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟเซ็ตนี้ให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ในงาน แต่แฟนๆ รู้กันหมดซะแล้ว เขาก็เลยเสียใจเบาๆ ที่ไม่สามารถทำมิชชั่นนี้ให้สำเร็จได้.. โถๆๆ มีความน่าเอ็นดู สมกับที่พิธีกรเอ่ยชมตลอดงานจริงๆ
เมื่อพูดถึงเมืองไทย งานอาหารไทยต้องมา! ซึ่งทีมงานได้เตรียม 2 เมนูเด็ดมาให้ โบกอมสายกิน ได้ลิ้มลอง เริ่มต้นที่ ผัดไทยกุ้งสด ที่เจ้าตัวตักเข้าปากรัวๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งของแต่งจานอย่างผักแกะสลัก ด้วยความที่อร่อยจนหยุดไม่ได้นั่นเอง จากนั้นถึงคิว ข้าวเหนียวมะม่วง ที่พระเอกหน้าใสชิมแล้วติดใจจนแทบไม่ยอมวางช้อน และเผยว่าเขาชอบทานมะม่วงสุกมากๆ แต่เมื่อขุ่นแม่โอปแซวว่าถ้าชอบขนาดนี้ อีกเดี๋ยวแฟนๆ คงแห่ไปซื้อมะม่วงแน่นๆ มาให้ พ่อหนุ่มสายกินรีบห้ามปรามทันที! โดยบอกว่าอยากให้แฟนๆ ซื้อของอร่อยๆ แบบนี้ไปรับประทานกับคุณพ่อ-คุณแม่เพื่อให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว ดีกว่าจะมาเสียเงินซื้อให้ตัวเขา ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่โบกอมย้ำอยู่เสมอว่า.. หากจะมอบของขวัญให้เขา ขอให้นำสิ่งนั้นไปมอบให้ครอบครัวหรือเก็บออมเงินเพื่อสร้างความสุขให้กับตนเอง ส่วนตัวเขานั้นขอเพียงแฟนๆ ส่งกำลังใจมาให้ เขาก็ดีใจมากแล้ว…อื้อหือ ดีกับใจ #ขอให้พระคุ้มครอง
ช่วงต่อมาทำเอาระดับความฮอตสูงขึ้นไปอีก! เมื่อประเด็นร้อนสุดลุ้นที่ลือกันให้แซ่ดไปทั่วทุ่งโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นจริง!!! แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ซงจุงกิ (SONG JOONG KI) พระเอกรูปหล่อดีกรีความดังระดับทวีป พี่ชายสุดซี้ปึ้กของโบกอมปรากฏตัวขึ้นกลางเวที ทำเอาแฟนคลับนั่งกันแทบไม่ติดเก้าอี้เพราะความฟินพุ่งทะลุเพดานสมกับที่ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จอมทัพใหญ่ของ “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ย้ำไว้ว่าบัตรงานนี้มีค่าดั่งทอง เพราะ SOLD OUT ภายในวันแรกที่เปิดขาย ใครได้ครอบครอง คือดีต่อใจและน่าอิจฉาที่สุด!
งานดีแบบนี้เราจึงได้เห็นหนุ่มหล่อสองพี่น้องแห่งค่าย บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตัวเป็นๆ มานั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนานบนเวทีเดียวกัน โดย พี่กิ ได้เผยเรื่องราวน่ารักๆ ของ น้องกอม พร้อมคอนเฟิร์มว่า.. พัคโบกอมเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน คอยดูแลและใส่ใจคนรอบข้าง ซึ่งตัวเขาเองก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากโบกอม ที่สำคัญคือเขาภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้จริงๆ
นอกจากจะมาโชว์ทอล์คสุดชิลคู่กันบนเวทีแล้ว จุงกิ ยังให้เกียรติลงสนามร่วมเล่นเกมกับโบกอมและแฟนๆ ผู้โชคดีอีกด้วย โดยเกมต่างๆ ก่อนหน้านี้โบกอมได้แจกความฟินให้แฟนๆ ผู้โชคดีไปแบบไม่ยั้ง ทั้งการถ่ายรูปโพราลอยด์เลียนแบบฉากเด็ดจากละครซีรีส์ Reply 1988 และ Moonlight Drawn by Clouds หรือโชว์ทำอาหารป้อนแฟนคลับในดินเนอร์สุดสเปเชียลกลางเวที มาถึงเกมนี้แฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมสนุกสุดตะลุมบอนไปกับพี่น้องสองหนุ่มและหอบของขวัญกลับไปอีกเพียบ!
ไหนๆ ก็เป็นนัดพบแฟนชาวไทยครั้งแรกทั้งที แน่นอนว่า พัคโบกอม ผู้ขึ้นชื่อลือชาว่าเสียงดีระดับนักร้องไอดอลคนนี้จึงไม่พลาดที่จะนำเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ มาร้องและเล่นเปียโนให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Don’t Worry(Ost.Reply1988), Swallowing My Heart (Ost. Moonlight Drawn by Clouds), My Dearest หรือ My Person (Ost. Moonlight Drawn by Clouds)และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่ทำให้แฟนๆ ทึ่ง อึ้ง กรี๊ด! ก็คือเพลง “อาย” แทร็กฮิตของศิลปินไทยชื่อดัง สิงโต นำโชค ซึ่งโบกอมตั้งใจร้องเป็นภาษาไทย! เท่านั้นไม่พอ.. การที่เจ้าตัวร้องไปยิ้มไปแล้วก็เต้นดุ๊กดิ๊กไปนั้น…ใครๆ ก็บอกว่า “น่าเอ็นดู๊” #เสียงสูง

 

มาถึงช่วงท้ายซึ่งแฟนๆ จัดโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์กลับไปให้พระเอกหนุ่มได้น้ำตาคลอเบ้า ด้วยวีทีอาร์ที่บอกเล่าความในใจว่า ขอบคุณโบกอมที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับทุกคนในวันนี้ และคนทางนี้จะเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ มาถึงจุดนี้โบกอมจึงเปิดใจบอกกับทุกคนว่า “แฟนๆ ก็เป็นวิตามินเป็นพลังที่ช่วยเติมเต็มให้กับชีวิตของผม ถ้าไม่มีทุกคน ผมก็คงไม่มีวันนี้ครับ” ก่อนจะเผยด้วยว่าฉากหลังของเวทีที่เป็นภาพวิว มีต้นมะพร้าว ทะเล ภูเขา และท้องฟ้าซึ่งอาบด้วยแสงของพระอาทิตย์ยามเย็นนั้น เขาตั้งใจดีไซน์ออกมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทย โดยหวังว่าแฟนๆ จะชอบ จากนั้นจึงโบกมือลาแฟนๆ ไปพร้อมท่าซารางเฮและยิ้มหวานละลายใจ
กรี๊ดคอแตกหัวใจพองโตตลอดสามชั่วโมงเต็มยังไม่พอ! มีความฟินภาคต่อส่งท้ายกันอีกกับช่วง โบกอมไฮทัชทุกที่นั่ง ซึ่งผู้ชายใจดีคนนี้ก็ยังแจกความสดใส ไม่มีวี่แววของความเหน็ดเหนื่อยบ้างเลย ยืนยิ้มให้แฟนๆ สัมผัสมือพร้อมพูดคำว่า “ขอบคุณครับ” สลับกับ “คัมซาฮัมนีดา” ไปหลายพันครั้ง ยาวนานไปอีกร่วมชั่วโมงครึ่ง คุ้มค่าเต็มอิ่มหัวใจในการพบกันครั้งนี้เป็นที่สุด!!
เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับการจัดงานแต่ละครั้งของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

** ห้ามพลาดผลงานครั้งต่อไปกับคอนเสิร์ตเยือนไทยครั้งแรกของ 9 สาววง “ทไวซ์” (TWICE) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment)ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneentทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai
ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย