‘ปั๊ม  อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ดอดเล่นหนัง ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ แฮปปี้ชีวิตดี!!

ทั้งที่ยุ่งกับการปิดสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 กันอย่างดุเดือดก่อนหน้านี้ พร้อมกับหน้าที่คุณพ่อมือใหม่ ของ ปั๊มปิย์นาท โชติกเสถียร กรัดศิริ มือกีต้าร์วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า ยังจัดสรรเวลาไปแสดงในหนังเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก’ ของค่ายจีดีเอช กับวงสวรรค์บางกอก หรือชื่อสากลว่า ‘The Paradise Bangkok Molam International Band’ วงหมอลำสุดเดิ้นสัญชาติไทย ที่ดังไกลสู่สากล ในโรงภาพยนตร์แค่ผู้ชมได้ยินเพลงหมอลำอินเตอร์ขึ้นมาก็อยากจะลุกขึ้นเซิ้งกันทั้งโรงทีเดียว

 

 

ปั๊มกล่าวว่า วงสวรรค์บางกอก ในชีวิตจริงนี่ก็ทัวร์กันมา 5 ปีแล้วครับ ผมรับหน้าที่เล่นเบส เสริมลูกเล่นและเสน่ห์ของวง เพราะพระเอกของวงคือพิณอยู่แล้ว แต่ในวงอพาร์ตเมนต์คุณป้าผมมีหน้าที่เล่นกีต้าร์ เป็นคนดำเนินเมโลดี้ทั้งหมด ตอนที่ได้รับการติดต่อมาให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ คิดว่าจะได้ทำอะไรใหม่ๆ แล้วเนื้อเรื่องนี้ก็สนุกดี แถมมาถ่ายทำที่ร้านเราเองอีกก็สะดวกด้วย ตอนนั้นก็เลยขอแว่บจากการทำอัลบั้มมาพักนึง วันนี้อัลบั้มใหม่ของอพาร์ตเมนต์คุณป้าก็ปล่อยออกมาแล้ว และหนังก็ฉายแล้ว ในเวลาใกล้ๆ กันเลย แล้วยังได้รับการตอบรับดีทั้งสองอย่าง รู้สึกดีใจที่เริ่มปีนี้มีก็มีแต่เรื่องดีๆ ในชีวิตหลายๆ อย่างเลยครับ

 

 

แค่ต้องทำหน้าที่คุณพ่อมือใหม่ ทำงานอัลบั้มใหม่ เป็นทั้งหุ้นส่วนและผู้ก่อตั้งร้านสตูดิโอลำ แถมยังดอดไปแสดงหนังอีก เรียกว่าจัดสรรเวลาเก่งจริงๆ เลยพี่ปั๊ม 🙂

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย