“สวี่เว่ยโจว” ตั้งใจวาดรูปแมว เตรียมทำของขวัญสุดพิเศษ มอบให้แฟนๆ ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต 26 พ.ค.นี้

สวี่ เว่ย โจว ตอบแทนแฟนคลับตั้งใจวาดรูปแมว เตรียมทำของขวัญชิ้นพิเศษ ให้แฟนๆ ชาวไทยที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทย กับ “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” วัน เสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

เรียกได้ว่ายิ่งใกล้วันคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทยของนักร้อง และ นักแสดงชื่อดังจากจีน อย่างสวี่ เว่ย โจวเข้ามาทุกทีแล้ว ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ที่รอการกลับมาของเขาในครั้งนีซึ่งทางหนุ่มโจวโจว เอง ก็ได้ฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น เพื่อใช้สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ของเา เรียกได้ว่าใส่เต็มไม่มีกั๊กแน่นอน ให้สมกับที่แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอคอยแต่ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้มีความหมายและพิเศษมากว่าครั้งไหนๆ Timmy Xu และ Timmy Xu’s Studio ก็มีของขวัญชิ้นพิเศษจะมามอบให้แฟนๆ ซึ่งหนุ่มโจวโจวก็ลงมือทำด้วยตัวเองนั้นคือวาดรูปแมวที่เสมือนเป็นตัวแทนของเขาอย่างตั้งใจเพื่อจะนำไปสกรีนลงในผ้าเชียร์และปิ๊กกีตาร์เพื่อนำไปมอบให้แฟนๆ ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึงโดยแฟนคลับที่ซื้อบัตรแล้วสามรถนำบัตรมาแสดงที่จุดลงทะเบียน เพื่อรับของขวัญจากโจวโจว ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 -17.00 .ในวัน เสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และแฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตรสามารถเข้าไปจับจอง พื้นที่เพื่อให้กำลังใจหนุ่มโจวโจวในได้ที่ www.snpmediahub.com ส่วนใครมีบัตรแล้วเตรียมร่างกายและเสียงกริ๊ดไว้ให้พร้อมเตรียมมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยง แล้วเจอกัน…….

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/snpmediahub #2018TimmyLighttourinBKK #TimmyXu #XuWeizhou

 

 

Here are the surprise gifts specially prepared
by Timmy Xu and Timmy’s Studio for a concert in Thailand only! …..
The official gifts are cheering banners and guitar picks~ Fans who bought tickets of this concert are entitled to get these gifts by presenting your ticket at registration counter service on 26 May 2018 from 11.00 – 17.00 pm.

…See you all on 26 May 2018~


你们看到许魏洲认真画的猫了吗?!
没错!这就是许魏洲和许魏洲工作室只为泰国演唱会粉丝准备的惊喜!!!现在公开官方应援毛巾和吉他拨片!!!
购买演唱会门票的粉丝当天11.00-17.00凭门票去登记台领取许魏洲的礼物。
我们526日见啦!

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย