UNB ขอทุ่มสุดตัว..ลุยงานหนักเพื่อเเฟนเพลง พร้อมฝากคลิปทักทายเเฟนๆ ชาวไทย

กลุ่มศิลปิน Newcomer ที่มาเเรงที่สุด นาทีนี้ต้องยกให้ 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) หลังจากปล่อยอัลบั้ม “UNB 1ST MINI ALBUM – BOYHOOD” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้มบอยฮูดมาได้ 1 เดือนเเล้ว ตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหน รายการไหนก็เห็น 9 หนุ่ม JUN (จุน) ,EUI JIN (อึยจิน)KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก)MARCO (มาร์โค่)JI HAN SOL (จีฮันซล)DAE WON (แดวอน)KI JUNG (กีจุง) เเละ CHAN (ชานได้โชว์ความสามารถในเพลง Only One เเละ Feeling อย่างเต็มที่ทุกครั้ง ซึ่งหนุ่มๆ ทั้ง 9 คน ต่างก็ดีใจและมีความสุขที่ได้รับการต้อนรับจาก UNMe (ยูเเอนด์มี ชื่อเรียกของแฟนคลับของพวกเขาอย่างอบอุ่นทุกครั้งและรู้สึกขอบคุณที่มอบให้ความรักต่อพวกเขามากมายกันขนาดนี้เสมอมา

โดยได้เผยผ่านทวิตเตอร์ของวงว่า ทุกช่วงเวลาที่เราร่วมสร้างกันมา พวกผมจะจดจำพวกคุณทุกคน นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงตอนนี้ ช่วงเวลาและความทรงจำดีๆก็จะดำเนินต่อไป ขอบคุณทุกคนที่มาหาพวกเราครับ หวังว่าพวกเราจะได้เจอกันบ่อยๆ นะครับ

 

 

และเเน่นอน พวกเขาทั้ง 9 คน ก็ได้มีตารางพบปะเเฟนๆ บินไปแจกความน่ารักสดใสให้สาวๆ แดนอาทิตย์อุทัยได้กรี๊ดกันมาแล้ว ในงาน “UNB JAPAN 1st FANMEETING TOUR 2018” (ยูเอ็นบี เจเเปน เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง ทัวร์ 2018) เเถมยังตระเวนเเจกลายเซ็นให้กับเเฟนคลับในหลายๆ เมืองของประเทศญี่ปุ่นตลอดเดือนเมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย เรียกว่าทั้ง 9 หนุ่ม ได้ใจเหล่าสาวยุ่นไปเต็มๆ กันเลยทีเดียว ซึ่ง UNMe ชาวไทยก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) เขาฝากคลิปมาหาโดยเฉพาะเลย

“Let’s Begin, UNB”

โฮจอง สวัสดีครับ พวกเรา UNB ครับ

ฟีลด็อก ดีใจมากๆเลยครับ เราจะได้เจอกับแฟนๆ แล้ว

ฮึยจิน หลังจากที่พวกเราเดบิวท์พวกเราก็ตั้งตานับวันรอวันนี้มาตลอดเลยครับ

ชาน กับแฟนมีทติ้งครั้งแรกของพวกเรา “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME”

แดวอน วันที่พวกเราจะได้จัดทัวร์แฟนมีทติ้งพบปะกับทุกคน

ฮันซล และจะได้ไปเจอกับทุกคนที่ประเทศไทย

จุน ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2018 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พวกเราเตรียมกิจกรรมพิเศษๆ ไว้สำหรับแฟนๆ เยอะมาก

โฮจอง : “มาหาพวกเราเถอะนะครับ อยากเจอออเจ้า” (พูดภาษาไทย)

ทุกคน พวกเรา UNB ครับ “ขอบคุณครับ

 

 

เเล้วอย่างนี้ UNMe ชาวไทยจะพลาดได้ยังไง ต้องรีบกดซื้อบัตร “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ให้ได้ บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท เปิดขายบัตรเเล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com อย่าลืม!!! เตรียมทาเเฮนด์ครีมทามือให้นุ่มชุ่มฉ่ำเพื่อรับสิทธิ์พิเศษ “ออลไฮทัช” นะจ๊ะ งานนี้ทุกที่นั่งจะได้ใกล้ชิดกับทั้ง 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) อย่างเเน่นอน ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) แบบเจาะลึกทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent และ ทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง http://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai คอนเฟิร์มความคุ้มค่าโดย กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) จ้า

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย