NU’EST W แถลงข่าว เอ่ยปากคิดถึง “เลิฟไทย” สัญญา NU’EST W CONCERT DOUBLE YOU IN BANGKOK สนุกแน่!!

ไม่ได้มาเมืองไทยนานพอสมควร สำหรับหนุ่มๆ วง NU’EST W ทั้ง เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) ไม่รอช้ารีบหอบความคิดถึง “เลิฟ” (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย มาพบเจอกันในงานคอนเสิร์ตใหญ่ NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> IN BANGKOK ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 เมษาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทันที งานนี้สรรค์สร้างความสนุกสุดฟินโดยผู้จัด เฟโอห์ (Feoh) ที่จับมือกับต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (PLEDIS Entertainment) ยืนยันความพร้อมในการพาสมาชิกสุดน่าเลิฟมาเยือนไทยกับคอนเสิร์ตครั้งนี้
เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนถึงงานวันจริง เมื่อแลนดิ้งปุ๊ปทั้ง 4 หนุ่มก็รีบแต่งเนื้อแต่งตัว พาความสดใสและความหล่อเหลามาพบปะสื่อมวลชนไทยและขอการันตีความพร้อมกับคอนเสิร์ต NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> IN BANGKOK ด้วยตัวเองซะเลย

 

 

—— บทสัมภาษณ์ ——

ทุกคน : สวัสดีครับ NU’EST W ครับ (พูดภาษาไทย)

1. ไม่เจอกันนานมากๆ สบายดีไหม?
เจอาร์ : สบายดีมากๆ ครับ สุขภาพกายแข็งแรงมากๆ ทุกคนขยันเตรียมงาน เพื่อกลับมาหาแฟนๆ ทุกคนครับ”

2. แต่ละคนประทับใจอะไรพิเศษเกี่ยวกับประเทศไทยบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย
แบคโฮ : ครั้งนี้อยู่ในกรุงเทพฯ จำได้เคยไปกระบี่และจำได้ว่าสวยงามมากๆ ครับ

3. รู้สึกอย่างไร ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ที่สนามบินบ่ายนี้?
เร็น : พอออกมาจากเกทก็เจอทุกคน แฟนคลับเยอะมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ส่งเสียงให้ รู้สึกดีและรู้สึกได้ว่าทุกคนรอคอยจะเจอมานานมาก พวกเรารอคอยที่จะได้เจอทุกๆ คนเหมือนกัน อยากให้ถึงคอนเสิร์ตพรุ่งนี้เร็วๆ มากครับ
4. มาเมืองไทยครั้งนี้ มีเมนูไทยอะไรตั้งใจจะทานบ้าง?
อารอน : ถ้าพูดถึงประเทศไทย อาหารไทยดังมากๆ ทั่วโลกอยู่แล้ว ทุกคนชอบทานผัดไทมากๆ ครับ แล้วก็ชอบข้าวผัดสับปะรด, (ชอบแตงโมปั่นมั้ยเอ่ย?) ชอบมากๆ ครับ (ทุกคนตอบอย่างพร้อมเพรียง)
เจอาร์ : พวกเรารู้ว่าสตรีทฟู้ดที่ไทยดังมากๆ และรู้ว่ามีรถเข็นที่ขายผลไม้ด้วย ผมอยากลองชิมผลไม้ที่รถเข็นผลไม้ครับ (ยิ้ม)

 

5. ถ้ามีเวลาว่างจากงาน แต่ละคนมีงานอดิเรกอะไรบ้าง หรือกำลังศึกษาอะไรเพิ่มเติมอยู่?
แบคโฮ : ผมชอบไปเที่ยวครับ ถ้าว่างๆ มากพอสมควรจะหาโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศ ถ้าไม่ได้จะเที่ยวภายในประเทศเกาหลีครับ
เร็น : อันนี้ถ้ามีโอกาสอยากลองมาเที่ยวสงกรานต์ที่ผ่านไปแล้ว พอพูดถึงเที่ยวต่างประเทศก็จะนึกถึงสงกรานต์ครับ ผมเคยเห็นรูป เห็นวิดีโอที่สาดน้ำกันมันแปลกมากๆ ผมอยากลองเล่นมากๆ ครับ
อารอน : ผมต้องนอนให้เต็มอิ่มก่อนครับ พอตื่นขึ้นมาจะนัดเพื่อนไปร้านกาแฟ หรือหาร้านอาหารที่ขึ้นชื่อไปลองทาน หรือไม่ก็นั่งดูหนังอยู่บ้านคนเดียวครับ
เจอาร์ : ของผมนี่ธรรมดาสุดๆ ครับ ถ้ามีวันหยุดหรือเวลาว่างจะไม่ค่อยชอบออกจากบ้านครับ ผมจะพักผ่อนอยู่ในบ้าน ดูหนัง, เล่นเกมครับ

6. ตอนนี้แต่ละคนมีความสนใจหรือศึกษาอะไรเป็นพิเศษอยู่ไหม?
แบคโฮ : คอนเสิร์ตในประเทศไทยครับ
เร็น : แฟนคลับชาวไทยครับ
อารอน : วัฒนธรรมไทยครับ
เจอาร์ : ช่วงนี้ผมสนใจเรื่องแคมป์ปิ้งมากๆ ครับ ไปกับครอบครัวก็น่าจะดีมากๆ แต่ผมอยากหาเวลาไปแคมป์ปิ้งกับแฟนคลับ อาจจะทำอาหารทานด้วยกันครับ

7. อยากถามถึงความทรงจำที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่อยู่กับสมาชิก มีเหตุการณ์อะไรอยากแชร์?
แบคโฮ : ประมาณ 8-9 ปีแล้วครับ ยังจำวันแรกที่ได้เจอกันได้อยู่เลย
อารอน : ผมประทับใจที่ครั้งแรกที่เพิ่งมาเกาหลี แทบพูดภาษาเกาหลีไม่ได้เลย แต่สมาชิกทุกคนดูแลผมดีมาก ผมจำได้ว่าตอนนั้นเป็นคริสมาสต์แรกที่เกาหลี ผมรู้สึกอบอุ่นที่ทุกคนมาดูแล รู้สึกถึงความรักนั้นและยังจำได้อยู่ครับ

8. ถ้าให้เลือกหนึ่งเพลงที่ชอบที่สุดจากมินิอัลบั้ม W, HERE จะเลือกเพลงไหน เพราะอะไร?
แบคโฮ : ในอัลบั้มนี้พิเศษมากๆ ที่พวกเราทั้ง 4 คนมีเพลงเดี่ยว ก็แนะนำให้ฟังเพลงเดี่ยวอยากให้ฟังทุกเพลงเลย เพลงที่ชื่อว่า “Good Love” เพลงเป็นเพลงเดี่ยวของ “อารอน” เพราะเนื้อเพลงผมเขียนเองครับ (ตอนเขียนนึกถึงอะไรอยู่?) ผมรู้อยู่แล้วว่าต้องเขียนให้ “อารอน” ก็ต้องคิดว่าตัวเองคือ “อารอน” ครับ ถ้าเปรียบเทียบความรัก “อารอน” คือถ้าดูจากภายนอกจะเฟอร์เฟ็คท์มากๆ แต่จะมีความน่ารักอยู่ด้วยครับ

 

 

9. “เจอาร์” ได้รับชื่นชมถึงความเป็นผู้นำและการทำหน้าที่หัวหน้าวงได้อย่างโดดเด่น รู้สึกอย่างไรบ้าง อยากให้สมาชิกช่วยเสริม มีเหตุการณ์อะไรประทับใจบ้าง?
เร็น : ไม่ต้องมีคำบรรยายครับ เป็นลีดเดอร์ที่มีความรับผิดชอบสูงมากๆ บางทีสมาชิกทำนู่นทำนี่อาจจะยังไม่ดีหรือเก่งพอ แต่ลีดเดอร์จะช่วยมาเสริมมาเพิ่มให้ทุกอย่างดีขึ้น
แบคโฮ : ผมไม่รู้ว่าวงอื่นๆ เป็นยังไง แต่ผมบอกได้เลยว่าลีดเดอร์ของพวกเราเนี่ยเป็นสมาชิกที่ไม่มีไม่ได้และเหมาะที่สุดครับ
อารอน : เขาเป็นคนที่ใจกว้างมากๆ เป็นคนที่เหมาะที่สุด และเป็นคนที่ให้เกียรติสมาชิกคนอื่นๆ คอยรับฟังทุกคนและรักมากๆ ครับ

10. “เจอาร์” มีอะไรอยากจะพูดไหม?
เจอาร์ : อืม..ขอบคุณมากๆ ครับ (ยิ้มเขิน) รักมากๆ ด้วย รู้สึกมีความสุข ไม่รู้จะพูดอะไร เขินครับ รู้สึกขอบคุณมากๆ

11. พวกคุณเคยบอกว่าอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ วันนี้สมการรอคอยแล้ว เป้าหมายต่อไปของวงคืออะไร?
แบคโฮ : วันนี้ยังไม่มีคอนเสิร์ต พรุ่งนี้คือคอนเสิร์ตอยากให้คิดถึงวันพรุ่งนี้ก่อนไหม (หัวเราะ)
เจอาร์ : เวลาเราวิ่งแข่งจะเห็นเส้นชัยชนะข้างหน้า ถ้าวิ่งเร็วก็จะจบเร็วใช่ไหมครับ แต่มันไม่สำคัญว่าเราต้องไปถึงให้ได้ มันสำคัญว่าเราต้องอยู่ตรงนี้ด้วยกัน เราอาจจะไปช้าแต่เราต้องแคร์คนข้างๆ บ้าง คนข้างๆ คือแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจตลอด ชัยชนะมันไม่สำคัญว่าจะเร็วหรือช้า แต่มันสำคัญว่าเราต้องไปด้วยกันและอยู่ด้วยกันครับ
12. คอนเสิร์ตครั้งนี้มีเพลงไทยมาฝากกันไหม?
แบคโฮ : มีครับ
เจอาร์ : คือพวกเราไม่ได้มาประเทศไทยนานมาก พวกผมก็เลยเตรียมตัวมา อยากให้ทุกคนเข้าใจนะครับ ถ้าหากมันไม่เพอร์เฟ็คท์ (ยิ้ม)
แบคโฮ-เร็น : ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ มันเอาแต่เพ้อ ไม่กิน ไม่นอน อยากบอกเธอสักครั้ง โปรดเถอะนะขอวอน หยุดน่ารักได้ไหม ใจฉันกำลังละลาย (ช่วยกันร้องเพลงไทย) / แม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหนฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทางที่ๆ จะมีเธอและฉันมันก็เป็นเหมือนใจกลาง ความรู้สึกดีๆ (ช่วยกันร้องเพลงไทย)

13. พรุ่งนี้คอนเสิร์ตแล้วอยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆ หน่อย
เจอาร์ : NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> IN BANGKOK ผมรู้ว่าแฟนชาวไทยรอนานมากๆ เราก็รอที่จะเจอแฟนคลับชาวไทยมากๆ เหมือนกันครับ สัญญาว่าสนุกแน่นอนและจะไม่ผิดหวังผิดหวัง อยากให้ทุกคนมาสนุกกันเต็มที่กับพวกเรา วันนี้ผมอยากจะขอบคุณความรักและการต้อนรับที่อยอุ่นอีกครั้งหนึ่ง พรุ่งนี้พวกเราจะเต็มที่ อยากให้ทุกคนมาเจอกันครับ

 

 

—- ก่อนลาเวทีไป “แบคโฮ” เป็นตัวแทนขอบคุณสื่อมวลชน ——
แบคโฮ : ขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คนที่มาหาพวกเราในวันนี้นะครับ พรุ่งนี้ทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เพราะว่าพวกเราตั้งใจเตรียมตัวกันมาเต็มที่ อยากให้ทุกคนมีความสุขในคอนเสิร์ตของพวกเราครับ

 

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย