เหล่าอากาเซ่ชาวไทยเตรียมกรี๊ด  95.5 Virgin HITZ และ TofuPOP Radio แจกบัตรคอนเสิร์ต GOT7 ให้ฟรี

เหล่าอากาเซ่ชาวไทยเตรียมกรี๊ด งานนี้ 4NOLOGUE พร้อมทุ่มโปรดักชั่นสุดอลังการ เพื่อให้แฟนๆได้ฟินไปกับโชว์สุดพิเศษพร้อมเซอร์ไพรส์จาก 7 หนุ่ม GOT7 ที่เตรียมมามอบให้อากาเซ่ชาวไทยโดยเฉพาะ ในคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK”

และฟินเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อ 95.5 Virgin HITZ และ TofuPOP Radio.FM มีบัตรมาแจกให้แฟนๆ ได้ไปสนุกกับ 7 หนุ่ม GOT7 ในคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK” 

 

 

ใครอยากลุ้นเป็นผู้โชคดี  แค่ร่วมกิจกรรมง่ายๆเพียง เปิดฟัง 95.5 Virgin HitZ และTofuPOPRadio.FM ผ่านทาง BEC-Tero Radio App เมื่อได้ยินเพลง GOT7 พร้อมภาพ Display รูปโปรโมทงาน GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK พร้อมตัวอักษรชื่อสมาชิกของ GOT7 ปรากฎอยู่ ให้คลิกที่ Share เลือก Feeling Sticker ที่ชอบ ในช่วงเวลาที่กำลังฟังเพลง GOT7 แล้วพิมพ์ #EYESONYOUINBKK และ #TofuPOPHITZGOT72018 ตามด้วยข้อความอื่นๆของคุณแล้วแต่จะสร้างสรรค์ และแชร์ภาพไปบน Instagram ของคุณเองแบบสาธารณะ ทั้งนี้ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องสะสมภาพกิจกรรมที่แชร์ไปบน Instagram

ที่มีชื่อสมาชิก GOT7 ครบทั้ง 7 คน ติดตามฟัง แชร์ และสะสมภาพชื่อสมาชิก GOT7 ได้มาก และครบทั้ง 7แบบ มีโอกาสได้ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตไปเลยฟรีๆ

 

 

สามารถลงทะเบียนร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 23 เม.. – 6 .. 2561 แล้วไปฟินกันในคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK” จัดเต็ม 3 รอบการแสดง วันศุกร์ที่ 11, วันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสนุกๆ สามารถกดเพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง LINE OFFICIAL ACCOUNT ได้ที่ LINE : BECTeroRadio หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.becteroradio.com

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย