“สวี่ เว่ยโจว” บินตรงเจอแฟนๆ ชาวไทยชวนสนุกในคอนเสิร์ต “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” 26 พฤษภาคมนี้ !

บินตรงจัดงานแถลงข่าวให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่มสวี่ เว่ยโจวหรือที่แฟนๆ เรียกกันว่าโจวโจวแมวน้อยขี้อ้อน กับงานคอนเสิร์ตเดี่ยวตามคำเรียกร้อง “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” โดยผู้จัดเจ้าเดิมอย่าง SNP Media Hub หลังจากเคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มในคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศ ไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งงานแถลงข่าวได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 ณ ลานเอเทเรียม ชั้น1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับที่เดินทางมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

โจวโจวปรากฏตัว สวัสดีทักทายสื่อมวลชน และแฟนๆ ด้วยรอยยิ้ม เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

จากนั้นก็เริ่มพูดคุยถึงการเดินทางมายังเมืองไทยหลังจากที่ไม่ได้มานานถึง 2 ปี อย่างเป็นกันเอง รวมถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ด้วย

 

 

ไม่ได้มาเมืองไทยนานถึง 2 ปี พอมาถึงเมืองไทยรู้สึกอย่างไรบ้าง?

รู้สึกดีใจมากๆ ไม่คิดว่าแฟนๆ ชาวไทยจะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ผมรู้สึกอบอุ่นมาก เพราะผมคิดว่าคงถูกลืมไปแล้ว ผมขอบคุณมากๆ ทุกๆ กำลังใจที่ให้มา ผมรู้สึกถึงความอบอุ่น และความเป็นกันเองของคนไทยทุกคนเลยครับ

ความประทับใจแรกที่เดินทางมาถึงเมืองไทย แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบิน เป็นอย่างไรบ้าง?

ผมรู้สึกประทับใจมาก เพราะแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมารยาทดีอันดับหนึ่งเลย มารยาทดีมากๆ ดูแล และไม่รบกวนคนข้างๆ ผมรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกถึงความรักที่ทุกคนส่งถึงผม รู้สึกดีใจมากครับ

ทำไมถึงเลือกประเทศไทยในการออกมาจัดเอเชียทัวร์ครั้งที่ 2 ?

ผมเลือกประเทศไทยเพราะผมชอบเมืองไทยมากๆ อยู่แล้ว และคราวที่แล้วกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยประสบผลสำเร็จ ผมรู้สึกประทับใจมากจากแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจผมมา ผมจึงเลือกเมืองไทยเป็นที่ที่ผมต้องมาแน่ๆ ผมอยากจะนำสิ่งดีๆ เพลงใหม่ๆ เพลงพิเศษๆ มาให้ทุกคน ทุกคนจะได้เจออะไรใหม่ๆ ผมตั้งใจเต็มที่ อยากให้ทีกคนมาเจอกันในวันที่ 26 พฤษภาคม ผมจะรอทุกคนนะครับ

ครั้งนี้กดดันไหม เพราะครั้งที่แล้วประสบความสำเร็จมาก?

ผมรู้สึกกดดันเหมือนกันนะครับ ผมไม่ได้คิดว่าผมประสบความสำเร็จมาก แต่ผมคิดว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่มีคนรักและให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ซึ่งผมจะนำความโชคดีนี้มาพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิม นำสิ่งดีๆ ผลงานใหม่ๆ มามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้ฟัง ได้ดูกันครับ

เตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากน้อยขนาดไหน?

อันนี้ขออุบไว้ก่อน ต้องมาดูครับ อยากให้ทุกคนมาดูดีกว่า พูดไปก็เท่านั้นครับ

อยากให้ฝากถึงคอนเสิร์ตนี้หน่อย?

คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ ที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทย ผมเต็มที่ที่สุดแล้ว ครั้งนี้จะฟินกว่าครั้งที่แล้วแน่ๆ เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนมากันเยอะๆ วันที่ 26 พฤษภาคม ผมรับประกันว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกแน่นอน ทุกคนต้องมากันนะครับ

 

 

จากนั้นแฟนๆ ที่เข้าร่วมงานแสดงข่าวได้ทำโปรเจ็คท์พิเศษเพื่อแสดงถึงความรักและเป็น การต้อนรับหนุ่ม โจวโจว ซึ่งก็สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับหนุ่มโจวโจวเป็นอย่างมาก สำหรับความรักและความอบอุ่นที่แฟนๆ มอบให้

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok”  จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และได้มีการเปิดจำหน่ายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีมีราคาบัตร ตั้งแต่ 6,000 (VIP) บาท 4,800 บาท 3,800 และ 2,800 บาท  สามารถซื้อบัตรได้ทาง www.snpmediahub.com เหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มโจวโจวเตรียมตัวให้พร้อม เรารู้ทุกคนคิดถึงแมวตัวนี้” แล้วมาเจอกันบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/snpmediahub

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย