ฮยองซอบxอึยอุง แจกความน่ารักสดใสให้ฟินกระจายในแฟนมีทติ้งครั้งแรก

ทำให้ทั้งฮอลล์เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส เมื่อสองหนุ่มน้อยฮยองซอบและอึยอุง”  ศิลปินดูโอวัยใสบินตรงมาจัดแฟนมีทติ้งครั้งในประเทศไทยเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ  ที่งาน Hyeongseop x Euiwoong 1st Fan Meeting in Bangkok  (ฮยองซอย x อึยอุง เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงคอกจัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  นอกจากนี้  ฮยองซอบและอึยอุงได้เดินทางมาถึงประเทศไทยล่วงหน้า 2 วันเพื่อร่วมงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ  รวมถึงกิจกรรมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกลุ่ม ก่อนมอบความน่ารักสดใสในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยกว่า 1,500 คน

 

 

ฮยองซอบและอึยอุง เปิดเวทีด้วยเพลง It Will Be Good เพลงจังหวะสบายๆ จากมินิอัลบั้มโปรเจ็คท์พิเศษ Hyeongseop x Euiwoong  ก่อนเข้าสู่ช่วงพูดคุยซึ่งได้วีเจแจ็ค ไรเดอร์ เป็นพิธีกรในวันนี้ โดยในเกม Q&A ที่ฮยองซอบและอึยอุงต้องเลือกโพสอิทจากแฟนคลับ ต่อด้วยเกมแรนด้อมแดนซ์ที่ให้โชว์สเต็ปการเต้นอย่างเพลง It Will Be Good, Pick Me และคุ้กกี้เสี่ยงทาย ตามด้วยเกมใบ้คำที่เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความสนุกสนานเฮฮาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่อึยอุงจะโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าจากแฟนคลับทั้งฮอลล์ถึงกับเสียน้ำตาด้วยความดีใจเพราะเป็นการฉลองวันเกิดที่มีคนมาร่วมอวยพรมากที่สุด ต่อด้วยเพลง I Like You Girl เพลงรักหวานๆ จากมินิอัลบั้มเดียวกัน  สร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้กับแฟนๆ ทั้งฮอลล์  ต่อด้วยเกมแข่งทำส้มตำที่ให้โอกาสแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาเป็นผู้ช่วย และแฟนคลับได้เซอร์ไพรส์ฮยองซอบและอึยอุงอีกครั้งด้วย Fan Project ประกอบด้วยคลิปและเค้กฉลองการเดบิวท์ และชูแบนเนอร์ข้อความภาษาเกาหลี มีความหมายว่า “ถึงระยะทางจะไกลกันแต่ความรักของเราจะอยู่ด้วยกันเสมอ”  สร้างความประทับใจให้กับฮยองซอบและอึยอุงถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะส่งท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยเพลง It Will Be Good (Remix) ให้ได้ลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน  ปิดท้ายความสุขในวันนี้ด้วยการไฮทัชกับแฟนคลับทั้งฮอลล์อย่างใกล้ชิด  เรียกได้ว่า Hyeongseop x Euiwoong 1st Fan Meeting in Bangkok เป็นงานที่เต็มไปด้วยความน่ารักความสดใสของศิลปิน และอิ่มเอมไปด้วยความรักความเอ็นดูจากแฟนคลับที่มีให้กับฮยองซอบและอึยอุงในการมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ก่อนจะกลับไปคัมแบ็คโปรเจ็คท์ที่สองต้นเดือนเมษายนนี้ 

 

  

นอกจากนี้ บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ยังมีกิจกรรมแฟนมีตติ้งของศิลปินต่างๆ ในปีนี้อีกมากมาย สามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/doconcert ทวิตเตอร์ @doconcert อินสตาแกรม @doconcert_official และออฟฟิเชียลไลน์ @doconcert รับรองว่ายังมีกิจกรรมดีๆ ให้ฟินกันตลอดทั้งปีแน่นอน

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย