พี่หมื่น “EXO” หวงหนัก ลั่น ’ออเจ้า’ EXO-L อย่าชม้อยชะม้ายชายตาให้ชายอื่น

ราชาเพลงแห่งเค-ป๊อป “EXO” ลัดฟ้าเยือนไทยอีกครั้งในรอบปีกว่า พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 4 “EXO PLANET#4 – The ElyXion – in BANGKOK” ที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมถึง 3 รอบการแสดงในวันที่ 16 – 18 มีนาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตขายหมดภายในเวลา 5 นาที ทั้งรอบ 3 รอบการแสดง รวมผู้ชมกว่า 33,000 คน
วันที่ 17 มีนาคม ต้นสังกัดในประเทศไทยและผู้จัดคอนเสิร์ตอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซึ่งสมาชิก ‘EXO’ ได้แก่ XIUMIN (ซิ่วหมิน), SUHO (ซูโฮ), BAEKHYUN (แบคฮยอน), CHEN (เฉิน), CHANYEOL (ชานยอล), D.O (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน) เข้าร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทย งานนี้หนุ่มๆ ขอสวมมาด ‘พี่หมื่น’ ลั่นวาจาถึงออเจ้า ‘EXO-L’ “อย่าชม้อย ชะม้ายชายตาให้ชายอื่น”

 

 

– บทสัมภาษณ์ –

 

1. นี่เป็นเวลามากกว่า 1 ปีที่ ‘EXO’ ไม่ได้มาเยือนเมืองไทย กลับมาคราวนี้พร้อมคอนเสิร์ตถึง 3 รอบ รู้สึกยังไงบ้าง?
เฉิน : มีความสุขมากๆ ครับที่ได้มีโอกาสกลับมาในประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง ขอบคุณ EXO-L ไทยทุกๆ คน เมื่อวานมีคอนเสิร์ตไปแล้วรอบแรก สุดยอดมากๆ ในฮอลล์บรรยากาศร้อนแรงมากๆ ไม่ใช่แค่อากาศที่ร้อนนะครับ ความรักทุกคนอบอุ่นมากๆ ครับ รู้สึกมีความสุขมากๆ ครับ

2. ‘EXO’ ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ เช่นเคย เพราะบัตรคอนเสิร์ตขายหมดในทันทีที่เปิดจองทุกครั้ง และที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทำให้ EXO เป็นศิลปินเกาหลีที่ขายบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 3 รอบการแสดง หมดใน 5 นาทีเท่านั้น รู้สึกอย่างไรบ้างกับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้?
แบคฮยอน : ขอบคุณมากๆ ครับ รู้สึกดีมากๆ ตอนได้ยินข่าวรู้สึกดี รู้สึกได้ถึงความรักของแฟนคลับไทยทุกๆ คน ทุกคนรอพวกเรานานมากๆ พวกเราเองก็รอเจอทุกคนเช่นกัน สัญญาว่าจะหาโอกาสมาไทยบ่อยๆ อย่าลืมความรักที่ให้มาจนถึงวันนี้ อยากให้ทุกคนสัญญาว่าจะรักพวกเราตลอดไปเรื่อยๆ แบบนี้ครับ

3. คอนเสิร์ตนี้มีคอนเซ็ปต์อย่างไร และมีไฮไลท์อะไรที่ผู้ชมทุกคนต้องตั้งตารอ
แบคฮยอน : อย่างที่ทราบว่าชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ “EXO PLANET#4 – The ElyXion – in BANGKOK” คือ The ElyXion แปลว่าสวรรค์สำหรับผู้ที่ถูกเลือก อยากให้ทุกคนคิดว่าในฮอลล์คอนเสิร์ตคือสวรรค์ ทุกคนคือคนที่เลือกมาและเป็นพยานว่าสวรรค์นั้นมีจริง อยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ส่วนไฮไลท์คือพวกเราอายุ 20 ปีขึ้นไปทุกคน โตขึ้นเป็นหนุ่มมากขึ้น อยากให้ติดตามช่วงบาร์ เซคชั่น อยากให้ทุกคนตั้งใจดู

4. ‘EXO’ เล่นคอนเสิร์ตรอบแรกไปแล้วเมื่อวานนี้ ประทับใจอะไรบ้าง และคาดหวังจะพบอะไรในคอนเสิร์ตนี้ และคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้?
ซูโฮ : เกินที่คาดคิดไว้ครับ ทุกอย่างสุดยอดมากๆ ซาบซึ้งมากๆ ที่ EXO-L เตรียมโปรเจ็คท์มาให้ จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะจดจำไว้ครับ

5. ไม่นานมานี้ ‘EXO’ ยังได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของศิลปินเค-ป็อปเกาหลี ขึ้นแสดงในงานระดับโลกอย่าง พิธีปิดโอลิมปิคฤดูหนาว พยองชัง โอลิมปิค 2018 พวกคุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับเกียรตินี้?
ชานยอล : รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ เป็นเวทีที่ใหญ่มากๆ ขอบคุณมากครับ ในอนาคตถ้ามีโอกาสอีกครั้งจะตั้งใจเต็มที่ครับ

 

 

6. พวกคุณคิดว่าอะไรคือเคล็ดลับความสำเร็จทั้งหลายของ ‘EXO’?
เฉิน : อยากปรบมือให้ EXO-L ทุกๆ คนเลยครับ พวกเขายิ่งใหญ่เช่นกัน พวกเราตั้งใจทำงาน เพื่อตอบแทนความรักของทุกคนครับ

7. ‘EXO’ มีฐานแฟนคลับ ‘EXO-L’ ที่คอยสนับสนุนจำนวนมาก สำหรับพวกคุณแล้ว ‘EXO-L’ เปรียบได้กับอะไร?
แบคฮยอน : เป็นต้นไม้ที่พวกเราพึ่งพาได้ ผ่อนคลายได้ครับ

8. อยากให้โชว์พูดภาษาไทยกันสักเล็กน้อย
ชานยอล : อย่าชม้อย ชะม้าย ชายตาให้ชายอื่น
แบคฮยอน : พี่รักและคิดถึงออเจ้า

9. อยากให้ช่วยฝากผลงาน หรือเป้าหมายปีนี้ว่าจะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกมั้ย?
ซูโฮ : ช่วงนี้พวกเรามีทัวร์คอนเสิร์ตไปหลายๆ ประเทศ จะพยายามทำงานและขยันให้เต็มที่ เพื่อที่จะได้กลับมากับเพลงใหม่ๆ เร็วๆ นี้ อยากให้ทุกคนติดตามครับ

10. สุดท้ายแล้วอยากให้ช่วยฝากข้อความถึง ‘EXO-L’ ชาวไทย
ซูโฮ : ขอบคุณสำหรับโอกาสอีกครั้งหนึ่งครับ ที่พวกเราได้มาเล่นคอนเสิร์ตในประเทศไทย อยากให้ทุกคนเต็มที่ ผมเชื่อว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะจดจำชั่วชีวิตได้ อยากให้ทุกคนมีความสุขพร้อมๆ กับพวกเรา หลังจากจบคอนเสิร์ตกลับไปเกาหลี จะรีบหาโอกาสกลับมาประเทศไทยอีกนะครับ

 

 

หลังจากนั้นคุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด รวมถึงสปอนเซอร์และพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้อง ได้แก่ คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น, คุณยูจอง ชิน ผู้บริหารฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พอรคเตอร์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, คุณฤทัยรัตน์ ชีววุฒิพงศ์ General Manager บริษัท โทฟุซัง จำกัด และ mr.Michael Kost Head of Global Media of AGODA ร่วมถ่ายรูปกับศิลปินเป็นการปิดท้าย

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย