ลับแตก 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์ ย่องควงสาวออกเดท!!

ออกตัวทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับคนโสดอีกครั้ง แต่คราวนี้ หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์มาแบบไม่ธรรมดาในเพลง รักโกรธ” เพลงเนื้อหาตัดพ้อนิดนึงๆ แต่โปรดักชั่นไม่นิด เพราะงานนี้ หนุ่ม เอกเจจั๊กเปา ลุกขึ้นมาแดนซ์ในสไตล์ Basic Hiphop (เบสิกฮิพฮอพ)โดยได้ choreographer ดีกรีแชมป์ ต้อมนที มาลัยทอง” จาก D Manica Studio มาทำหน้าที่ออกแบบท่าเต้นให้โดยเฉพาะ

 

 

เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม ลีลาพร้อม!! 4 หนุ่มเลยงัดไม้ตายตามคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนมานัดเดทสาวซะเลย โดยสาวที่พูดถึงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกสาวสุดฮอท ฐิสาวริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” ที่แค่ขยับก็พร้อมดักจับหัวใจหนุ่มๆ ซะอยู่หมัด แถมงานนี้ยังต้องเปลี่ยนเป็นสาวในฝันของ หนุ่ม 4 คาแร็คเตอร์อีกตั้งหาก       

นำทีมโดยหนุ่มตี๋รอยยิ้มละลาย เอกสุดเขต จึงเจริญ เห็นเนี๊ยบขั้นสุดขนาดนี้ แต่ดันไปหลงเสน่ห์สาวห้าวสุดเท่ เล่นเอาต้องใช้ความขี้เล่นเฉพาะตัวเป็นใบเบิกทาง

ด้านเพื่อนซี้อย่างจั๊กสิโรดม หล่อกัณภัย ก็ไม่น้อยหน้าใช้เครื่องดนตรีอาวุธคู่กายอย่างคีย์บอร์ดทำให้หัวใจสาวเนิร์สสะเทือน

ตัดภาพมาที่หนุ่มเปาบวร อัจฉรารัตนโสภณอาศัยความพูดน้อยต่อยหนัก ปล่อยหมัดฮุกเขย่าหัวใจสาวเปรี้ยวเข็ดฟันมันซะเลย

ปิดท้ายต้องกดหัวใจรัวๆ ส่งกำลังใจให้ หนุ่มเจเอกพล สถิรากรที่ไปสะดุดความน่ารักของสาวฮิพฮอพ ทั้งหมดนี้จะ4หนุ่มจะได้ทานอมยิ้มแก้มตุ้ยหรือได้แห้วมานอนนับนิ้วสะสมคอยกดคะแนนกันต่อให้กับสไตล์จีบหญิงแต่ละคนได้ในมิวสิกวิดีโอ

 

 

แต่ก่อนที่จะตามไปชูป้ายไฟเป็น FC ใคร มาให้ หนุ่มโชว์ลูกอ้อนขอคะแนนกันหน่อย

เพลงนี้ชื่อว่ารักโกรธ ก่อนหน้านี้เรามีเพลงที่แบบว่าดราม่า เนื้อหาเจ็บๆ บาดๆ ก็เลยรู้สึกว่าเพลงนี้จะทำให้คนสนุกนิดนึง แต่เนื้อหาก็ยังไม่แฮปปี้ ตัดพ้อความรัก แต่ว่าเป็นเพลงสนุก ซึ่งคำว่ารักโกรธมันเป็นคำถามที่ว่า รักมันมาโกรธอะไรเรา ทำไมเราไม่มีความรัก คนรักดีดีซะที

 

 

ฟองเบียร์แต่งเพลงนี้ภายใต้โจทย์ที่อยากให้คล้ายๆ บรรยากาศของเพลงพูดไม่คิดและเพลงอีเว้นท์ เลยได้เพลงนี้มาซึ่งมีกิมมิคตรงท่อนนับนิ้วเราเลยคิดว่าเพลงนี้มันน่าจะมีพาร์ทนึงที่ทำให้คนเห็นอีกมุมของซีซันไฟฟ์ก็คือการมีแร๊พ ซึ่งเรามีแร๊พหลายเพลงมากแต่ฟีทคนอื่นตลอด แต่เพลงนี้เราตัดสินใจเขียนเนื้อร้องกันเองและแร๊พเอง

และความพิเศษในพาร์ตดนตรีของเพลงนี้ นอกจากได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมคือพี่โอ๊บเพิ่มศักดิ์ ยังมีพี่ป๊อกต่อยศ จงแจ่ม (ป๊อก Zeal) มาช่วยคิดไลน์เบสทำให้เพลงนี้สนุกขึ้น

เมื่อเพลงสนุกขึ้นพวกเราเลยนึกสนุกปลดปล่อยความเศร้าเหงาหงอยกันโดยมีการเต้นฮิพฮอพกันด้วย แต่จะหาดูที่อื่นไม่ได้นะครับนอกจากในมิวสิกวิดีโอนี้เท่านั้น แถมมีการโชว์ลีลาจีบหญิงกันอีก ใครอยากเห็นพวกเราซีซันไฟฟ์ในมุมนี้ดูแบบเต็มๆ ได้ในมิวสิกวิดีโอ รักโกรธ วันที่ 15 มี.. 61 ทาง YouTube channel : Merecords ครับ” คำเตือนกรุณาเปิดมิวสิกวิดีโอนี้วนไปมากกว่าวันละ ครั้ง ถ้าอยากให้หัวใจมันบางไปกับซีซันไฟฟ์

สามารถดาวน์โหลดเพลง “รักโกรธ” ได้ที่ *492 222 222

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Season Five” ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/MeRecordslabel , https://www.facebook.com/seasonfiveband             

IG : @merecordslabel , @seasonfiveband   Twitter : Merecordslabel

Website: www.merecordslabel.com   Youtube Channel : MERECORDS

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย