เคลียร์คิวรอ “ชเว ซูยอง” บินเดี่ยวจัดแฟนมีทติ้งประเทศไทย 2 มิถุนายนนี้

เวลาแห่งความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว  เมื่อสาวสวยอารมณ์ดี ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) เตรียมบินเดี่ยวมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน Choi Soo Young 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

ชเว ซูยอง โด่งดังจากการเป็นหนึ่งในสมาชิก Girls’ Generation เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก และยังมีผลงานด้านโฆษณาและการแสดงอีกมากมาย ถึงแม้จะมีคิวงานที่แน่นขนาดไหน ชเว ซูยอง (Choi Soo Young) ก็ยังคิดถึงแฟนๆ ชาวไทย รีบเคลียร์คิวเพื่อมาใกล้ชิดกับแฟนคลับโดยเฉพาะ โดยในงานแฟนมีทติ้งนี้ทุกคนจะได้สัมผัสความเป็นตัวตนของชเวซูยองอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ชเวซูยอง ยังมอบสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือของเธอเอง  และการถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงกิจกรรมพิเศษภายในงานที่เตรียมมาไว้สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

 

 

Choi Soo You 1st Fan Meeting in Bangok พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 10:00 . เป็นต้นไปทาง www.do-concert.com บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,200 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/doconcert  ทวิตเตอร์@doconcert  หรือออฟฟิเชียลไลน์ @doconcert

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย