‘NCT DREAM’ สลัดลุคหนุ่มน้อย โชว์ลุคใหม่สุดเท่ในเพลง ‘GO’ ประกาศตัวเป็นทีมที่สามจากโปรเจ็คท์ ‘NCT 2018’

‘NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) สลัดลุคหนุ่มน้อย โชว์ลุคใหม่สุดเท่ในเพลงล่าสุด ‘GO’ (โก) พร้อมประกาศตัวเป็นทีมที่สามจากโปรเจ็คท์สุดยิ่งใหญ่ ‘NCT 2018’ (เอ็นซีที ทูเธาซันด์เอธทีน) ของบอยแบนด์คอนเซ็ปท์ใหม่ ‘NCT’ (เอ็นซีที)
เรียกได้ว่า ทีมที่รวมเด็กหนุ่มเอาไว้อย่าง ‘NCT DREAM’ ได้กลับมาพร้อมกับการโชว์ภาพลักษณ์ที่เติบโตเป็นหนุ่มขึ้นอีกขั้นจนหัวใจแฟนๆ ต้องสั่นไหวกันเป็นแถบๆ โดยสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ MARK (มาร์ค), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JISUNG (จีซอง) และสมาชิกชาวจีน CHENLE (เฉินเล่อ), RENJUN (เหรินจวิน) เริ่มต้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับทั่วโลก ด้วยการปล่อยคลิปในชื่อ WE’RE SO YOUNG, WE’RE SO FREAKY และ WE BE SCREAMING GO! รวมถึงภาพทีเซอร์กลุ่ม และภาพทีเซอร์เดี่ยวของแต่ละคนที่เผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่

 

WE’RE SO YOUNG

WE’RE SO FREAKY

WE BE SCREAMING GO!

สำหรับเพลงใหม่ ‘GO’ (โก) เป็นเพลงแนวแทร๊ป ฮิพฮอพ ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงเบส 808 ที่มีบีทหนักๆ โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงการชวนให้พาตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนกลับคืนมา อย่าให้ความยึดติด หรือกรอบของสังคมมามีอิทธิพลต่อตัวเรา ซึ่งหนึ่งในสมาชิกอย่างหนุ่ม ‘MARK’ (มาร์ค) ได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊พด้วยตัวเอง ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ก็คาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพราะนำเสนอเสน่ห์ของเด็กหนุ่ม ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และอิสระ อีกทั้งเพลงแนวใหม่ของ NCT DREAM, ภาพลักษณ์ที่ดูดีของแต่ละคน และเวทีการแสดงแนวฮิพฮอพอันทรงพลังก็เข้ากันได้อย่างลงตัว รวมถึงยังพาผู้ชมไปพบกับบรรยากาศแบบต่างประเทศ และกลิ่นอายของความฝันอีกด้วย โดยหนุ่มๆ มีตารางขึ้นคัมแบ็คเวทีแรกในรายการเพลงเกาหลี ‘M COUNTDOWN’ ช่อง Mnet วันที่ 8 มี.ค. และรายการ ‘Music Bank’ ช่อง KBS วันที่ 9 มี.ค. ตามลำดับ

 

 

ทั้งนี้ อัลบั้มเต็มของโปรเจ็คท์สุดยิ่งใหญ่ ‘NCT 2018’ ของ ‘NCT’ ได้เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ วันที่ 14 มีนาคมนี้ พร้อมด้วย 6 มิวสิกวิดีโอ ที่ทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ และรูปแบบที่หลากหลายของ NCT ภายในอัลบั้มเดียวทั้ง NCT U (เอ็นซีที ยู), NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) และ NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) โดยแฟนคลับชาวไทย สามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมในประเทศไทยของ ‘NCT’ ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย