4NOLOGUE เฉลยแล้ว!! โปรเจ็คท์พิเศษภายใต้เลข 5:7:9 พร้อมเปิดตัว 4NOLOGUE Headquarter อย่างเป็นทางการ

เริ่มจากจุดเล็กๆ ก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ สำหรับผู้บริหารไฟแรง “คุณวุธ อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กว่า 10 ปีที่มุ่งมั่น สร้างสรรค์ผลงานในฐานะบริษัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานศิลปินเกาหลีที่แฟนๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่ทำงานกับศิลปินเกาหลีเป็นบริษัทแรกๆ ในประเทศไทย
โฟร์โนล็อค พร้อมแล้วที่จะเปิด 4NOLOGUE Headquarter (โฟร์โนล็อค เฮดควอร์เทอ) ฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างเป็นทางการ เพื่อก้าวสู่การเป็น Content Provider ประเดิมงานแรก PROJECTBLUR 2 หนุ่ม “มาร์ค-แบมแบม” แห่งวง GOT7 และล่าสุดกับโปรเจ็คท์ของขวัญสุดพิเศษภายใต้ตัวเลข 5:7:9
5 : SBFIVE (เอสบีไฟว์) โปรเจ็คท์ที่นำ 5 วัยรุ่นที่มาแรงที่สุดจากซีรี่ส์ดังใน พ.ศ.นี้ ได้แก่ “บาส สุรเดช, คิมม่อม วโรดม, เต้ ดาวิชญ์, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ และ ตี๋ ธนพล” ที่โด่งดังและสร้างกระแสไปทั่วเอเชีย ด้วยโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาทั้ง 5 หลังจากเดินสายไปหลายประเทศในแถบเอเชียและหลายครั้งในประเทศไทย รับรองว่าครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ แน่นอน เพราะมีการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ออกความคิดเห็นและร่วมสร้างโชว์ที่ผู้ชมอยากชมมากที่สุด

 

 

7 : GOT7 (ก็อตเซเว่น) หลังจากที่พวกเขาเคยสร้างปรากฎการณ์ GOT7 Thailand Tour 2017 ‘Nestival’ ด้วยการทัวร์คอนเสิร์ต 4 ภาคในประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ก็พร้อมกลับมาอีกครั้งกับ ‘2018 GOT7 World Tour In Bangkok’ 11-13 พ.ค.นี้ โดยจะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดของพวกเขาทั้ง 7 คน ด้วยรูปแบบโชว์ที่ตั้งใจและอยากจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบเวทีหนึ่งเดียวในโลก ‘อากาเซไทย’ ไม่ควรพลาด!!!

 

 

9 : โปรเจ็คท์ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) เป็นโปรเจ็คท์ที่พัฒนาโดยใช้เวลามากกว่า 2 ปี ด้วยการรวมไอดอลไทย 9 คน จากหลายค่าย ซึ่งปูเต็มทุก platform ครั้งแรกในประเทศ โดยลงตัวที่ 9 หนุ่ม “ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และ มิว ชิษณุชา แฟนๆ รอกรี๊ดกันได้เลย

 

 

สำหรับงาน 4NOLOGUE PRESENTS เปิดตัวบริษัทและโปรเจ็คท์สุดพิเศษนั้น จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ 4NOLOGUE Headquarter ลาดพร้าว 107 มีศิลปินตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง นำโดย หนุ่มๆ จากโปรเจ็คท์ 5:7:9 ‘SBFIVE, GOT7, 9×9 เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มารอหน้างานได้สนั่น แถมออร่าของหนุ่มๆ ยังฟุ้งกระจายล้นพรมแดงกันเลยทีเดียว ด้านศิลปินดาราท่านอื่นๆ อาทิ เจมส์ จิรายุ, ก็อต อิทธิพัทธ์, เต๋า เศรษฐพงษ์, บอย โกสิยพงษ์ และ ศิลปินค่าย LOVEiS เป็นต้น

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย