น่ารักเกินเบอร์!! “GOT7” เซอร์วิสแฟนหนัก ชวนลุ้นไปกรี๊ด World Tour ไกลถึงนิวยอร์คกับเคมเปญ “เอส ซ่าซี๊ดเลือกได้”

สุดซี๊ด สุดฟินทุกครั้งที่มาประเทศไทย สำหรับ 7 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ “GOT7” ที่ครั้งนี้ “แบมแบม” หนุ่มสายเลือดไทยเกี่ยวก้อยเพื่อนๆ ร่วมวง “เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ และ ยูคยอม” มาแจกความใกล้ชิดให้กับเหล่า “อากาเซ” ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) อย่างใกล้ชิด

 

 

โดยเครื่องดื่มเอส น้ำอัดลมขวัญใจวัยรุ่นไทย จัดหนักเอาใจแฟน GOT7 เนรมิตที่สุดของคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่เหล่าอากาเซ อยากมีโอกาสไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต มาไว้ที่เมืองไทย พร้อมโชว์เพลง You Are เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มล่าสุดเต็มรูปแบบครั้งแรก ในงานเปิดตัวแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” การกลับมาอีกครั้งของโปรโมชั่นเลือกได้ของเครื่องดื่มเอส กับของรางวัลสุดซี้ดทั้ง 3 ตัวเลือก ท่ามกลางการจำลองบรรยากาศแสงสีสุดอลังการของมหานครนิวยอร์ค มาไว้ ณ ลานหน้า The Street ถนนรัชดาภิเษกเล่นเอาเหล่าอากาเซหลายพันคนที่มาร่วมงาน อดใจแทบไม่ไหวรีบกดรหัสร่วมแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้”
วินาทีที่ทั้ง 7 หนุ่มปรากฎตัว เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นต้อนรับทันที หนุ่มๆ ไม่รีรอรีบทักทายแฟนคลับอย่างเป็นเองและร่วมเล่นเกมอย่างสนุกสนาน ประเดิมเกมแรกด้วยการใหลัคกี้แฟนจับคู่กับศิลปินช่วยกันต่อกระป๋องเอส 7 กระป๋องในแนวตั้ง จากนั้นให้รีบวิ่งไปเลือกไอเท็มแต่งตัว 3 ชิ้นในสไตล์นิวยอร์ค ก่อนจะจบด้วยการถ่ายภาพปิดที่ระลึก บอกเลยว่าเกมส์นี้ทั้ง 7 ทีมช่วงชิงไอเท็มกันแบบไม่มีใครยอมใคร

 

 

มาต่อกันที่เกมส์ที่ 2 กับการจับคู่แฟนคลับกับศิลปินให้เลือกกิจกรรมที่ถูกซ่อนไว้ และให้ศิลปินเป็นคนทำท่าก่อนและผู้โชคดีทำท่านั้นตาม เกมนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องอาศัยดวงล้วนๆ เริ่มกันที่คู่ของ “แจ็คสัน” เปิดได้การทำท่า “เขียนกราฟฟิตี้” (แบบน่ารัก) ขึ้นชื่อว่า “แจ็คสัน” จ้างร้อยเล่นล้านตล๊อด เต้นได้ cute มากๆ ด้านแฟนคลับก็ขอทำตามแบบน่ารักๆ ใสๆ ต่อกันที่คู่ของ “เจบี” เลือกได้ทำท่า “เทพีเสรีภาพ” (แบบโรบอท) ซึ่งลีดเดอร์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ครีเอทท่าได้เก๋สุดๆ จนลัคกี้แฟนถึงกับเขิน ตามมาด้วยคู่ของ “ยูคยอม” กับการทำท่า “ดื่มเอสกระป๋อง” (แบบเซ็กซี่) งานนี้ถือว่าสบายๆ เพราะน้องเล็กของวงคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเต้นท่าเซ็กซี่อยู่แล้ว ส่วนแฟนคลับก็สู้ตาย แดนซ์ตามแบบเอ็นจอยสุดๆ คู่ที่ 4 คู่ของ “จินยอง” คู่นี้พีคสุดๆ กับท่า “โบกแท็กซี่” (แบบเซ็กซี่) โดย “จินยอง” ใส่เต็มแม็กซ์สลัดภาพออมม่าของวงกระจุย เต้นเซ็กซี่ยั่วยวน มิชชั่นคอมพลีสอีกคู่ ด้าน “มาร์ค” ก็ไม่หวั่น เปิดได้ท่า “เปิดขวดเอส” (แบบน่ารัก) พอเสียงดนตรีขึ้น พี่ใหญ่ของวงก็งัดลีลาแบ๊วๆ ใสๆ มาอวดทันที แถมยังช่วยแฟนคลับคู่ตัวเองเต้นจนผ่านไปได้แบบรวดเร็ว คู่ที่ 6 “แบมแบม” กับโจทย์ “เต้นสไตล์ GOT7” (แบบน่ารัก) โอ้โห!! เรื่องแบบนี้ “แบมแบม” ถนัดเข้าทางสุดๆ แถมสอนแฟนคลับเต้นตามได้อย่างน่ารัก ปิดท้ายด้วยคู่ของ “ยองแจ” กับท่า “อ่านหนังสือพิมพ์” งานนี้ “ยองแจ” โดน “แจ็คสัน” ชงเข้มว่าต้องทำทั้งท่าแบบ ‘น่ารัก และ เซ็กซี่’ เจอท้าหนักแบบนี้มีเหรอจะยอม “ยองแจ” จัดให้ เอาไปแบบเน้นๆ เล้ยย ตกหนักที่แฟนผู้โชคดีถึงกับปาดเหงื่อ สุดท้ายด้วยแรงเชียร์ของคนในงานทำให้ทั้งคู่ปิดจ๊อบได้อย่างสวยงาม

 

 

จากนั้นหนุ่มๆ เข้าไปเตรียมตัว ก่อนจะออกมาโชว์เพลง You Are เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย World Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่ง “แบมแบม” ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ในวง พูดขอบคุณแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจล้นหลาม

แบมแบม : “อยากจะขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจพวกเรา GOT7 ในวันนี้ ทั้งที่อากาศร้อน เมื่อเช้าฝนก็ตก เห็นหลายๆ คนยืนตากฝน กลับบ้านไปอย่าลืมกินยานะครับ เดี๋ยวจะไม่สบาย ขอบคุณนะครับ เดี๋ยวกลับมาเจอกันใน World Tour ของพวกเราที่ไทย 3 รอบ ที่อิมแพ็คอารีน่า และฝากติดตาม “เอส โคล่า” ด้วยนะครับ เราไปนิวยอร์ค ไปเที่ยวกันนะครับ และอยากจะขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาเสมอนะครับ”

 

 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการ Hi Touch และถ่าย Photo Group กับแฟนคลับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด

สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุก ลุ้นไปดู GOT7 World Tour ที่นิวยอร์คแบบเอ็กคูลซีฟ รวมถึงร่วมลุ้นรางวัลอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/estcola

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย