เซอร์ไพรส์ ‘HOTTEST’ อีกระลอก นิชคุณคอนเฟิร์มแขกรับเชิญพิเศษเพิ่มอีก 1 สมาชิกในงานแถลงข่าวแฟนมีทติ้ง

ไม่ให้เหล่า HOTTEST (ฮอตเทส) ชาวไทยต้องรอนาน ล่าสุด 4NOLOGUE (โฟรโนล็อค) จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับงาน NICHKHUN (of 2PM) 1st Asia Fanmeeting Tour <Khunvitation> in Bangkok (นิชคุณ ออฟ ทูพีเอ็ม เฟิร์ส เอเชีย แฟนมีทติ้ง ทัวร์ อิน แบงคอก) เอเชีย แฟนมีทติ้ง ทัวร์ ครั้งแรกในประเทศไทยของ นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกวง 2PM (ทูพีเอ็ม) ณ เอ็มควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โดยภายในงาน นอกจากนิชคุณจะกลับมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยด้วยตัวเองแล้ว ยังเตรียมกิจกรรมสุดฟินมาให้เป็นพิเศษ ด้วยการจับรางวัลหาผู้โชคดี 10 คน เพื่อมาถ่ายรูปคู่กับนิชคุณในช่วงท้ายงานแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองสุดๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ได้ทั้งฟินกะบความน่ารัก เป็นกันเอง และอิจฉาตาร้อนผู้โชคดีกันทั่วหน้า

 

 

สำหรับงาน NICHKHUN (of 2PM) 1st Asia Fanmeeting Tour <Khunvitation> in Bangkok จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งงานนี้นิชคุณไม่ได้กลับมาพบฮอตเทสชาวไทยเพียงคนเดียวเท่านั้น ยังพาเพื่อนสมาชิกในวง 2PM อย่าง JunHo (จุนโฮ) แถมเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าไม่ได้มีเพียงแค่หนุ่ม จุนโฮ เพียงคนเดียว แต่ยังแท็กทีมมาพร้อมกับอีก 1 สมาชิกอย่าง ChanSung (ชานซอง) ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมป่วนในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้กันอีกด้วย จะสนุก ป่วน ฟินขนาดไหน ฮอตเทสทั้งหลายต้องไม่พลาด
สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรไว้ในครอบครองอย่ารอช้า เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 4,500 / 3,000 และ 2,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram และ ทวิตเตอร์ @4NOLOGUE

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย