‘REN’ วง NU’EST W แฮปปี้ ร่วมแจมซิทคอม ‘ครอบครัวตัวสลับ’ ซีซั่น 2

ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย สำหรับนักร้องหน้าใสจากแดนกิมจิ ‘REN’ สมาชิกวง NU’EST W ที่มีโอกาสเหินฟ้ามาร่วมแจมเป็นเกสต์คนพิเศษให้กับซิทคอม ‘ครอบครัวตัวสลับ’ ซีซั่น2 ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในตอน ‘อปป้าความจำเสื่อม’ และ ‘ความจริงของอปป้า’ โดยล่าสุด ‘REN’ ได้เข้าฉากร่วมกับนักแสดงนำของเรื่องและเปิดใจกับสื่อมวลชนที่มาร่วมเก็บภาพบรรยากาศการซักซ้อม-ถ่ายทำ ถึงความรู้สึกที่ได้เล่นซิทคอมไทยเป็นครั้งแรกกันอีกด้วย

 

 

– บทสัมภาษณ์ –

 

ทำไมถึงได้เข้ามามีส่วนร่วมในละครไทยครั้งนี้ ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าได้รับการติดต่อให้มาแสดงละครไทยตอนนั้นรู้สึกยังไง?
– ต้องขอขอบคุณ บริษัท Leay Do Dee นะครับ ถือเป็นโอกาสที่พิเศษมากๆ เพราะพี่โปรดิวเซอร์บินมาหา มาแคสถึงเกาหลีเลย ก็อยากขอขอบคุณมากๆ ครับ ผมเคยดูผลงานของพี่จอง อิลอู ที่มาแสดงที่ไทยและรู้จักพี่เอ๋ ผู้กำกับที่ดังมากที่ไทยอยู่แล้ว ขอบคุณมากๆและเป็นเกียรติ์มากที่ได้ร่วมงานกับพี่เอ๋ รู้สึกดีมากเลยครับ

ได้มีโอกาสชิมลางงานละครซิทคอมไทย เตรียมความพร้อมมาอย่างไร? กดดันหรือกังวลอะไรบ้างไหม?
– กังวลเหมือนกันนะครับ คือนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาแสดงที่ประเทศไทย บางคืนนี่นอนไม่หลับก็มี แต่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเลยขยันซ้อมมากๆ ให้ทีมงานช่วยฟัง ฝึกซ้อมบ่อยๆ

ภาษาเป็นอุปสรรคในการสื่อสารทางการไหม? ต้องเตรียมความพร้อมยังไงเกี่ยวกับภาษาบ้าง?
– ภาษาเป็นอุปสรรคเหมือนกันเพราะผมไม่เข้าใจภาษาไทย เวลาที่แสดงทุกคนพูดภาษาไทยกัน ผมก็ต้องกะจังหวะให้ถูกว่าจะพูดตอนไหน ต้องขอขอบคุณพี่ๆ นักแสดงทุกคนที่ช่วยกันดูแลผมครับ

การทำงานในฐานะนักร้องและนักแสดงแตกต่างกันยังไง?
– ผมจะคุ้นเคยกับฐานะนักร้องมากกว่าเพราะเดบิวท์มาในฐานะนักร้อง พอมาเป็นนักแสดง ต้องแสดงต่อหน้ากล้องให้คนอื่นดูก็มีความแตกต่างกัน แต่อยากทำให้มันดีทั้งสองอย่าง

นี่เป็นการรับงานเต็มรูปแบบครั้งแรกเลยหรือเปล่า? ที่ประเทศเกาหลีนอกจากแสดง MV แล้ว เคยมีงานแสดงอื่นๆ ไหม?
– เคยแสดงที่ไต้หวันกับจีน สำหรับไทยนี่คือครั้งแรกจริงๆ ครับ ผมอยากบอกว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่ผมชอบมากๆ และรู้สึกดีมากที่มีโอกาสได้มาแสดงในไทย

เมมเบอร์ในวงมีให้กำลังใจอะไรไหม?
– เมมเบอร์ทุกคนยินดีกับผมครับที่ได้มาถ่ายซิทคอมที่ประเทศไทย ทุกคนบอกให้สู้ๆ ทำให้ดีนะ ทุกคนคอยเชียร์

 

 

มาไทยครั้งนี้อยากไปเที่ยวที่ไหน / อยากกินอะไรหรือชอบอะไรเป็นพิเศษในเมืองไทยไหม?
– สิ่งแรกที่ประทับใจคืออาหารครับ ก่อนลงมาสัมภาษณ์พี่คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ก็เอาขนมมาให้ทาน เป็นครั้งแรกที่ได้ทานกะหรี่ปั๊ป อร่อยมาก ขอบคุณพี่คิ้มมากครับ ผมชอบอาหารไทยอยู่แล้วอย่างพวกต้มยำกุ้ง แล้ววันแรกที่มาถึงไทยก็มีโอกาสได้ไปเดินตลาด ชอบนะครับเพราะเป็นการเรียนรู้วัฒนธรรมในประเทศไทย ส่วนตัวยังไม่เคยไปภูเก็ต ถ้ามีโอกาสก็อยากไปและอยากพาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวด้วย

มาเมืองไทยอยากให้ลองพูดให้ฟังหน่อย
– “คิดถึงมะลิไหมครับ” (พูดไทย) ทุกคนต้องติดตามดูซิทคอมเรื่องนี้ จะได้รู้ว่าทำไมถึงเรียกตัวเองมามะลิ

ช่วงนี้ตารางงานยุ่งมาก อยากทราบว่าเวลาว่างๆ ชอบทำอะไรหรือมีการรีแล็กซ์ยังไง?
– อย่างที่ทุกคนรู้ ผมเลี้ยงแมวอยู่ 1 ตัว ถ้ามีเวลาว่าง ผมจะชอบเล่นกับแมว แล้วปกติเป็นคนชอบนอนพักผ่อนอยู่แล้ว ช่วงนี้โชคดีมีเวลาว่างเลยได้นอนพักเยอะขึ้น และถ้ามีเวลาก็จะไปเรียนรุ้พวกการแสดงการร้องเพลงเพิ่มเติม

เป้าหมายในอนาคตอยากทำอะไรอีกไหม?
– ตอนนี้ทุกคนมอบความรักให้ผมมากเลย ผมอยากขอขอบคุณและเป็นเกียรติมาก ในอนาคตก็เหมือนกัน อยากให้ทุกคนรักและติดตามผลงานผมไปเรื่อยๆ ผมอยากเป็นศิลปินที่ให้ความรัก แบ่งปันให้กับทุกคน อยากหาโอกาสช่วยเหลือคนอื่นด้วย แล้วก็อยากหาโอกาสมาเมืองไทยบ่อยๆ ครับ

สุดท้ายอยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆ ชาวไทยที่รอติดตามผลงานซิทคอมเรื่องนี้และผลงานของวง NU’EST W หน่อย
– เป็นเกียรติมากที่ได้มีโอกาสมาถ่ายละครครอบครัวตัวสลับ ที่ประเทศไทย อยากให้ทุกๆคนคอยติดตามด้วยจะได้รู้ว่า ทำไมผมถึงเรียกตัวเองว่ามะลิ อยากให้ทุกคนมีความสุข ขอบคุณแฟนคลับ พี่ๆ ทุกคนที่มาหาผมในวันนี้ และอยากให้ติดตามผลงาน NU’EST W ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนรักไปเรื่อยๆ ผมสัญญาว่าจะเป็นศิลปินที่ดีเพื่อตอบแทนทุกคนนะครับ

 

 

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

 

แฟนๆ ที่ใจจดใจจ่อรอชมผลงานของ ‘REN’ เตรียมรีโมทไว้ให้พร้อม เพราะตอน ‘อปป้าความจำเสื่อม’ จะออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์, ตอน ‘ความจริงของอปป้า’ ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. เวลา 11.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และสามารถชมย้อนหลังได้ที่ www.myyuwang.com

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย