“คิม ซามูเอล” ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ อย่าลืมนัดเดทครั้งแรกในประเทศไทย 4 ก.พ.นี้

เตรียมหัวใจเต้นแรง กับความน่ารักของหนุ่มน้อย คิม ซามูเอล” กับงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์
ส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยให้มาเจอกันในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มน้อยวัยใส SIXTEEN “คิม ซามูเอล” (KIM SAMUEL) ในงาน“2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” โดยผู้จัดใจดี Applewood, SNP Media Hub ร่วมกับ Brave Entertainment พร้อมเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยต้อนรับเดือนแห่งความรักในปี 2018 โดยงานนี้หนุ่มซามูเอล ก็ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ ก่อนที่จะได้เจอในงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาในประเทศไทย ว่า…..”สวัสดีครับ ผมซามูเอลครับ ปี 2018 แล้วนะครับ เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วที่เราจะได้เจอกันกับ Garnet ไทย ผลเลยคาดหวังกับแฟนมีทติ้งครั้งนี้มากเลยครับ ไม่ลืมวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 ฉะนั้นอย่าลืมมาหาผมนะครับ รออีกนิดนะครับ เดี๋ยวผมจะรีบไปหา สวัสดีปีใหม่เจอกันวันที่ 4 กุมภานะครับ มาหา น้องแซม กันนะครับ”

 

 

แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อมงานนี้หนุ่ม ซามูเอล การันตีว่าเดทครั้งนี้จัดเต็มและมีแต่ความฟิน!!! แล้วมาเจอกันในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 กับ “2018 SIXTEEN AGAIN WITH SAMUEL FANMEETING IN BANGKOK” เวลา 18.00น. ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Applewood และ SNP Media Hub

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย