ฮยองซอบxอึยอุง เตรียมแท็กทีมแจกความสดใสในแฟนมีทติ้งครั้งแรก

ฮยองซอบ และ อึยอุง สองหนุ่มน้อยน่ารักเอ็นดู จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เตรียมเยือนไทยจัดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในงาน HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 6 โมงเย็น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ โดยความร่วมมือกันระหว่าง Yue Hua Entertainment ประเทศเกาหลี และบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

ฮยองซอบ (Hyeongseop) อายุ 18 ปี และ อึยอุง (Euiwoong) อายุ 16 ปี เทรนนีจากค่าย Yue Hua Entertainment   เดบิวท์ยูนิตคู่ในโปรเจ็คท์พิเศษ “HYEONGSEOP x EUIWOONG” เมื่อปลายปีที่แล้วด้วยซิงเกิ้ลแรก “It will be good”  สไตล์เพลงฟังสบายๆ บวกกับลุคน่ารักใสๆ ของทั้งสองหนุ่ม ทำให้สามารถเข้าไปยึดพื้นที่ในใจของบรรดาแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลี

บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดงานในครั้งนี้ไม่รอช้า หลังจากมอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับจอยฟูลไทยในงาน JBJ 1st Fan Meeting in Bangkok ‘COME TRUE’ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว ก็รีบคว้าตัวสองหนุ่มน้อยหน้าใส “ฮยองซอบxอึยอุง” จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เช่นเดียวกัน   มามอบพลังความสดใสให้กับแฟนๆ ชาวไทยในงาน HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงคอก)  ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ซึ่งถือเป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของฮยองซอบและอึยอุงในประเทศไทยด้วย   รวมถึงฮยองซอบและอึยอุงเองก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาเจอแฟนคลับชาวไทยที่ให้ความรักและการสนับสนุนพวกเขาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ พร้อมทั้งส่งคลิปเชิญชวนแฟนคลับให้มาร่วมสนุกกันที่งานของพวกเขาด้วยเช่นกัน

 

 

 

HYEONGSEOP x EUIWOONG 1st Fan Meeting in Bangkok (ฮยองซอบxอึยอุง เฟิร์ส แฟนมีทติ้ง อิน แบงคอก) พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10 โมงตรงทาง www.do-concert.com บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 1,800 บาท พร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็ม แจกไฮทัชทุกที่นั่ง! เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สบตาสัมผัสมือสองหนุ่มน้อยอย่างใกล้ชิด รวมถึงกิจกรรมแฟนไซน์ และถ่ายรูปกลุ่มที่มอบให้เป็นสิทธิพิเศษในแต่ละราคาอีกด้วย

 

 

แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษอื่นๆ และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมที่ www.facebook.com/doconcert   ทวิตเตอร์ @doconcert อินสตาแกรม @doconcert_official

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย