ศิลปินค่าย S.M. Ent. ร่วมกันถ่ายทอดบทเพลง ‘Dear My Family’ เพลงลำดับสุดท้ายของโปรเจ็คท์ STATION ในปี 2017!

เหล่าศิลปินค่าย S.M. Ent. ร่วมถ่ายทอดความประทับใจผ่านบทเพลง ‘Dear My Family’ (เดียร์ มาย แฟมิลี่) เพลงลำดับสุดท้ายของโปรเจ็คท์ ‘STATION’ ในปี 2017
สำหรับเพลง ‘Dear My Family’ นั้น เป็นเพลงแนว R&B บัลลาด ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบอัลบั้มชุดที่ 3 ของโปรดิวเซอร์ค่าย S.M. Ent. อย่าง ‘Yoo Young Jin’ (ยู ยองจิน) ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2001 โดยเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2016 เหล่าศิลปินค่าย S.M. Ent. ไม่ว่าจะเป็น KANGTA (คังตะ), BoA (โบอา), TRAX (แทร็ก), SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์), GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น), SHINee (ชายนี่), f(x) (เอฟเอ็กซ์), EXO (เอ็กซ์โซ), Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) และ NCT (เอ็นซีที) เป็นต้น ได้ร่วมร้องเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE TOUR V IN JAPAN’ (เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ ทัวร์ ไฟฟ์ อิน เจแปน) ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเพลงนี้ ถือเป็นเพลงลำดับที่ 38 ภายใต้โปรเจ็คท์ STATION Season 2 (สเตชั่น ซีซั่น 2)

 

 

ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นที่เหมาะกับช่วงปลายปี 2017 ทั้งภาพ และเสียงร้องสด รวมถึงเบื้องหลังของเหล่าศิลปินจากเวทีการแสดงในครั้งนี้ และที่สำคัญจะได้พบกับภาพการแสดง และเสียงร้องของหนุ่ม ‘JONGHYUN’ (จงฮยอน) วง SHINee (ชายนี่) เป็นการสื่อความหมายถึงการรำลึกอีกด้วย ซึ่งรายได้ของเพลงนี้ จะนำไปบริจาคให้กับองค์การ UNICEF ตามการรวบรวมความตั้งใจของเหล่าศิลปินที่เข้าร่วม

 

SMTOWN : ‘Dear My Family (Live Concert Ver.)’ Music Video

 

ทั้งนี้ แฟนคลับชาวไทย สามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของศิลปินค่าย ‘S.M. Ent.’ ได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand/

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย