“GOT7” บินตรงถึงไทย!!! ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “เถ้าแก่น้อย”

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ เมื่อศิลปินบอยแบนด์แดนกิมจิสุดฮ็อต วง “GOT7” ประกอบไปด้วยหนุ่มสายเลือดไทย “BAMBAM” (แบมแบม) ที่พาทีมสมาชิกในวงอย่าง JB (เจบี : ลีดเดอร์), MARK (มาร์ค), JACKSON (แจ็คสัน), JINYOUNG (จินยอง), YOUNGJAE (ยองแจ) และ YUGYEOM (ยูคยอม) เหินฟ้าบินตรงแลนด์ดิ้งสู่ประเทศไทย เพื่อเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ “เถ้าแก่น้อย” ขอบอกเลยว่างานนี้ทำเอาลานพาร์ก พารากอนแทบแตก!!! เมื่อเหล่านกน้อย “อากาเซ่ไทย” มารอให้กำลังใจทั้ง 7 หนุ่มอย่างล้นหลาม เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศในงานนั้น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทันทีที่ GOT7 ปรากฎตัวออกมาทักทายแฟนคลับก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น!! และมาเยือนไทยครั้งนี้หนุ่มๆ ก็พกพาความสดใสมาแจกแบบเต็มแม็กซ์ เพื่อให้สมกับสโลแกนที่ว่า “เวลาสนุกของ GOT7 ต้องเถ้าแก่น้อย” เรื่องความเอ็นเตอร์เทนก็ต้องยกให้พวกเขาจริงๆ เพราะแต่ให้คิดท่าโพสต์เด็ดๆ โอ่โห้!! จัดเต็มกันทุกคน

 

 

เมื่อให้เผยถึงประสบการณ์ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ขนมขบเคี้ยวเป็นครั้งแรก “มาร์ค” ก็รีบเผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ “เถ้าแก่น้อย” เพราะว่าชอบกินมากๆ อยู่แล้วครับ” ส่วนคนที่คุ้นเคยกับเมืองไทยที่สุดอย่าง “แบมแบม” ก็ไม่พลาดพูดถึงประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ว่า “เถ้าแก่น้อยเป็นแบรนด์ที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ร้านสะดวกซื้อแถวบ้านก็มีขาย เห็นมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้โตแล้ว มาจนถึงจุดนี้แล้ว แต่ก็ยังกินสาหร่าย “เถ้าแก่น้อย” และยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ “เถ้าแก่น้อย” รู้สึกเป็นเกียรติมาก ไม่คาดฝันเลยว่าขนมที่กินตอนเด็กๆ ทุกวัน แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์” ตอบคำถามนี้จบ “แบมแบม” ก็เขินหนักมากเลยทีเดียวจ้าาา เมื่อถามถึงความชอบในรสชาติที่หนุ่มๆ โปรดปรานนั้น ทั้ง 7 หนุ่มก็ไม่รีรอ รีบคว้าไมค์ตอบทันที
“ยองแจ” ชอบรสเผ็ด
“มาร์ค” ชอบบาร์บีคิวกับรสเผ็ด
“เจบี” รสคลาสสิก
“จินยอง” ชอบซีฟู้ดและรสเผ็ด
“ยูคยอม” ชอบรสสาหร่ายญี่ปุ่น (พูดไทย)
“แจ็คสัน” เราอยากจะบอกว่า รสทุเรียน (พูดไทย)
“แบมแบม” ชอบรสต้มยำกุ้ง
ส่วนคำถามที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลานพาร์ก พารากอน คงจะเป็นคำถามที่ว่า “กินเถ้าแก่น้อยกับอะไรถึงจะอร่อย?? (ให้เลือกระหว่าง ข้าว, กินเปล่าๆ หรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป) ซึ่งหนุ่มมาดนุ่มอย่าง “จินยอง” ก็ยกมือตอบทันทีว่า “สาหร่ายเถ้าแก่น้อย ถ้าแฟนๆ ได้กินกับ GOT7 คงจะอร่อยมาก” OMG!!! ตอบอ้อนขนาดนี้ ก็โดนใจแฟนๆ ไปเต็มๆ เท่านั้นไม่พอ หนุ่มๆ ยังพากันหยอดคำหวานถึง “อากาเซ่ไทย” ชุดใหญ่ว่า “มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาประเทศไทย และแฟนคลับก็ต้อนรับเป็นอย่างดีทุกครั้ง ดีใจที่ปีนี้ได้มาเจอ “อากาเซ่ไทย” ตั้งแต่ต้นปี และสัญญาว่าจะมาหาบ่อยๆ และจะทำให้เป็นปีของ GOT7″
นอกจากจะเซอร์วิสแฟนแบบอันลิมิตชุดใหญ่ไฟกระพริบแล้ว ท้ายงานทั้ง 7 หนุ่มก็เสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 100 คน ได้ขึ้นมาสัมผัสหน้าหล่อๆ มือนุ่มๆ กับกิจกรรม Hi-Touch ถือว่าเป็นการส่งท้ายให้กับเหล่านกน้อยได้หอบความสุขกลับไปนอนจิกหมอนที่บ้านกันเลยทีเดียว
ด้าน “เถ้าแก่น้อย” ก็ใจปล้ำทุ่มงบ 50 ล้านบาท!!! เพื่อคว้า 7 หนุ่มมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้งนี้ “นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ดแอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ตนมั่นใจในคาแร็คเตอร์ของศิลปินกลุ่มนี้ว่าเหมาะสมกับสินค้าอย่างมาก ทั้งความสดใส มีเสน่ห์ อีกทั้งศิลปินกลุ่มนี้ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่ที่สามารถสานฝันจนกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง”
กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย