นักแสดงจาก GAME OF THRONES เทพไร้หน้า “ทอม วลาชิฮา” เยือนแดนสิงโปร์เป็นครั้งแรก ร่วมเฉลิมฉลอง HBO ASIA ครบรอบ 25 ปี

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 – นักแสดงชื่อดังชาวเยอรมัน ทอม วลาชิฮา หรือที่รู้จักกันดีในบทบาทของ เจอเกน ฮาการ์ (Jaqen H’ghar) เทพไร้หน้าในซีรี่ส์สุดฮิต GAME OF THRONES ออริจินอลซีรีส์จาก HBO เดินทางมาเยือนประเทศสิงคโปร์สัปดาห์นี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของ HBO ASIA โดยตัวละครของเขาเป็นที่เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้มอบศาสตร์วิชานักฆ่าไร้หน้าให้กับ อาร์ย่า สตาร์ค (นำแสดงโดย เมซี วิลเลี่ยมส์) เจอเกน ฮาการ์มอบวิชาเทพไร้หน้าที่จะต้องแล่ศพเพื่อทำหน้ากาก ในขณะที่กำลังฝึกฝนการเป็นนักฆ่าที่วิหารเทพไร้หน้าในเมืองบราวอส
ซีซั่นที่ล่าสุดของ GAME OF THRONES ถือเป็นซีซั่นหัวเลี้ยวหัวต่อที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากที่สุด มีทั้งหมด 7 ตอนด้วยกัน ฉายไปเมื่อเดือนเสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาออนแอร์ที่ถือว่ายาวที่สุดคือ 79 นาที 43 วินาที ถือว่ายาวที่สุดในซีรี่ส์ทุกตอน โดยสามารถย้อนชมทั้ง 7 ซีซั่นของ GAME OF THRONES เป็นซีรีส์คุณภาพดี การันตีจากรางวัลมากมาย รับชมได้ได้ที่ HBO GO ผ่าน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX
เมื่อเร็วๆ นี้ ระหว่างช่วงสัมภาษณ์พิเศษกับสื่อท้องถิ่นและสื่อต่างประเทศ ทอม วลาชิฮา กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 25 ปี ของ HBO Asia ผมประทับใจในวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์มีชีวิตชีวาของสิงคโปร์เป็นอย่างมาก รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเอง และเหมือนกับแฟนๆ ทุกคน ผมก็ตื่นเต้นและตั้งตารอซีซั่นถัดไปของ GAME OF THRONES”
สำหรับทริปแรกในประเทศสิงคโปร์ของทอม วลาชิฮา เขาได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมผสมผสานของสิงคโปร์ โดยเขาได้แวะไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง อาทิ วัดศรีกฤษณะและวัดกวนอิมตงฮุดโช และเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นเลิศรส เช่น ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ลักซา และปูผัดผงกะหรี่
นอกจากนี้ ในวาระโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของ HBO Asia ได้มีการรวมตัวของของผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์และวงการบันเทิง ถึง 9 คน ประกอบไปด้วยผู้กำกับเอเชียชื่อดัง ครีเอทีฟ และดารานักแสดงจากซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของ HBO Asia ที่จ่อคิวรอฉายเร็วๆ นี้ อาทิ ยูโกะ ทาเคชิ (ญี่ปุ่น), ชิโอริ คันจิยะ (ญี่ปุ่น) และ เคียว ชู เหยา (ไต้หวัน) รวมถึงผู้กำกับแนวหน้า อาทิ โจโก อันวา (อินโดนีเซีย), เช็น โฮ ยู (ไต้หวัน), โฮ ยูฮัง (มาเลเซีย), อีริค คู (สิงคโปร์) และ ลี ซัง วู (เกาหลี) นอกจากนี้ยังรวมถึงครีเอทีฟชื่อดัง ไมค์ วิลวน (อินโดนีเซีย) มาร่วมแชร์ข้อมูลแบบเจาะลึกเกี่ยวกับผลงานของเขาบนช่อง HBO Asia Original ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ พร้อมทั้งร่วมเฉลิมฉลองเส้นทางความสำเร็จตลอด 25 ปี ของ HBO Asia

เกี่ยวกับ GAME OF THRONES
ซีรีย์ชื่อดังนี้ผลิตจากหนังสือตอนยอดนิยม ชื่อ “A Song of Ice and Fire” โดย George R.R. Martin ซีรีย์แฟนตาซีที่กวาดรางวัล Emmy® นี้เกี่ยวกับมหากาพย์การแก่งแย่งชิงอาณาจักรอันกว้างขวางและป่าเถื่อน นักแสดงชื่อดังรวมไปถึง นักแสดงมือทองเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และ Emmy® ปีเตอร์ ดิงค์เลจ (Peter Dinklage) นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู (Nikolaj Coster-Waldau) ลีน่า เฮดดี้ (Lena Headey) เอมีเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) ไอเดน กิลเลน (Aidan Gillen) คิท แฮร์ริงตัน (Kit Harington) โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) และ เมซี วิลเลี่ยมส์ (Maisie Williams) ซีซั่นที่ 7 ของซีรี่ส์ GAME OF THRONES อำนวยการสร้างโดย เดวิด เบนิออฟฟ์ (David Benioff), ดี. บี. ไวส์ (D.B. Weiss), แคโรลิน สเตราส์ (Carolyn Strauss), แฟรงค์ โดลเจอร์ (Frank Doelger), เบอร์นาเดทท์ คอลฟิลด์ (Bernadette Caulfield) ร่วมอำนวยการผลิตโดย กายมอน แคสาดีย์ (Guymon Casady), วินซ์ เจอร์ราดีส (Vince Gerardis) และ จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน (George R. R. Martin) และ ไบรอัน คอกแมน (Bryan Cogman) อำนวนการผลิดทีวีโดย คริส นิวแมน (Chris Newman), เกร็ก สเป็นซ์ (Greg Spence) และ ลิซ่า แม็คแทคนี่ย์ (Lisa McAtackney)
PLAYBOX
A worldwide TV phenomenon, GAME OF THRONES is available for streaming on HBO GO via AIS PLAY and AIS PLAYBOX.

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย