ปังเว่อร์!!! ดีเจบุ๊กโกะ ทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัวธุรกิจ BOOKKO CHANGE และ BOOKKO SURGERY

ต้องบอกว่าอลังการสมชื่อเจ้าแม่ศัลยกรรมจริงๆ สำหรับดีเจบุ๊กโกะ (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) เพราะหลังจากลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนสวยเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว ล่าสุดก็ควักกระเป๋าทุ่มทุนจัดหนักจัดเต็ม เปิดตัว 2 ธุรกิจ “BOOKKO CHANGE” อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก และ “BOOKKO SURGERY” เอเจนซี่ศัลยกรรมที่จะพาคนอยากสวย บินตรงไปทำศัลยกรรมเสริมความงามแบบครบวงจรกันถึงประเทศเกาหลีใต้ เพื่อให้สมกับที่เป็นกูรูด้านศัลยกรรมซะเลย

เท่านั้นยังไม่พองานนี้เจ้าตัวยังขอเปิดเผยโฉมหน้าใหม่ของน้องสาว “เบลเยี่ยม” (ภาวินี บูรณาชีวาวิไล) ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกหลังจากที่ทุ่มงบถึง 7 หลัก ให้ไปอัพหน้าครั้งใหญ่ โดยใช้เวลาอยู่ที่เกาหลีเป็นเวลาถึง 2 เดือนเต็ม พร้อมทั้งนั่งแท่นผู้บริหาร BOOKKO SURGERY แบบเต็มตัว ซึ่งทั้ง 2 บริษัท ถือเป็นธุรกิจที่บุ๊กโกะตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อครอบครัวโดยเฉพาะอีกด้วย

โดยภายในงาน ยังจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมจากคุณหมอมืออาชีพ ที่บินตรงจากประเทศเกาหลีใต้มาให้คำปรึกษา และยังได้เหล่านายแบบมืออาชีพมาสร้างสีสัน เพื่อนดารานักแสดงคนสนิทตบเท้ามาร่วมยินดีกันเพียบ อาทิ แพท ณปภา ที่ขอรับหน้าที่พิธีกรในงาน เพื่อนซี้สุดฮา ต้นหอม ศกุนตลา, กัสเบล พีรกร, ดีเจมะตูม เตชินท์, ก๊อท อิทธิพัทธ์, แพง ภิชาภัช, แหวนแหวน ปวริศา, ซินแสเป็นหนึ่ง, ฟิล์ม บงกช ทำเอาบริเวณเอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม แน่นถนัดตาไปเลยทีเดียว

 

 

“บุ๊กโก๊ะ” เล่าว่า “เรื่องศัลยกรรมพูดตรงๆ หลายคนรู้ข่าวว่าไปทำศัลยกรรมมาผอมลง และให้ข้อมูล แนะนำคนอื่นไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี จนตอนนี้พร้อมแล้วค่ะ เปิดอย่างเป็นทางการเลย กับบริษัท “Bookko Surgery” เอเจนซี่ศัลยกรรม นอกจากผอมสุขภาพดีแล้ว เรามาตอบโจทย์ความสวยที่เราไม่ได้สวยตั้งแต่เกิด จากประสบการณ์ที่ผ่านมา รู้จักกับแพทย์ผู้ที่เชี่ยวชาญทางเกาหลี ตอนแรกมองหาจะเอาใครดีเป็นพรีเซ็นเตอร์ศัลยกรรม มองไปมองมาเอาใครดี เราก็หันมามองกระจกเวลาเราแต่งหญิงเหมือนใคร อ๋อ เหมือนเบลเยี่ยม ก็เมื่อก่อนเราก็ไม่สวยเหมือนน้องเรา เราก็โชคดีที่เกิดมามีน้องสาวไม่สวยเราก็ส่งนางไปให้สวยสิค่ะ”
“เบลเยี่ยม” เสริมว่า “โดนส่งไปอยู่เกาหลีมา 2 เดือนแล้ว ที่ผ่านมาเห็นแล้วว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากทำมาก็รู้สึกมั่นใจขึ้น แล้วก็มาดูแล Bookko Surgery เรียกว่าธุรกิจของครอบครัวเลย ฝากด้วยนะค่ะ ถ้านึกถึงศัลยกรรมที่เกาหลี คิดถึงเบลเยี่ยมค่ะ”

 

 

ช่องทางการติดต่อ INSTAGRAM BOOKKOSURGERY, CALL. 063-640-6898, Facebook. Bookko_surgery

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย