“เชน ธนา” ผุดโปรเจ็คท์คัฟเวอร์เพลงเพราะที่คิดถึง เชื่อมรอยต่อแฟนเพลง

“เชน ธนา” ชื่อนี้ทำให้หลายคนคิดถึงนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ประสบความสำเร็จในหน้าการตลาด แต่อีกหนึ่งตัวตนของเขายังคงคิดถึงเสียงเพลงและเวทีคอนเสิร์ต และเมื่อชีวิตเริ่มเข้าที่เข้าทางไฟแห่งดนตรี ที่ยังคงคุกรุ่นอยู่ในตัวก็พาเขากลับสู่เส้นทางดนตรีอีกครั้ง ด้วยการร่วมงานครั้งแรกกับค่าย BEC-Tero Music เปิดโปรเจ็คท์คัฟเวอร์เพลงเพราะที่เคยฮอตในอดีตที่หลายคนคิดถึงมาทำอีกในเวอร์ชั่นพิเศษ ประเดิมด้วย 2 เพลงซึ้งๆ “ลืมไปหรือเปล่า” และ “ยอม” ด้วยดนตรีวาไรตี้ป็อป ผ่านการดูแลของโปรดิวเซอร์มือทอง ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล ซึ่งเชนตั้งใจหยิบเพลงเก่ามาคัฟเวอร์ใหม่เพราะอยากให้คอเพลงในยุคนั้นกับยุคปัจจุบันมาเจอกัน

 

 

เชื่อว่าแฟนๆ คนไหนที่ชื่นชอบ 2 เพลงนี้อยู่แล้วคงมีตัวละครของชีวิตจริงที่ฝังอยู่ในเพลง แต่สำหรับน้องๆ แฟนๆ ที่ยังไม่คุ้นกับเพลงเหล่านี้ก็อาจจะได้ประสบการณ์และเรื่องราวใหม่กับการสร้างตัวละครให้เกิดขึ้นในเพลงเช่นกัน
การกลับมาครั้งนี้เต็มไปด้วยความท้าทายทั้งเรื่องการร้องไปจนถึงการปรับตัวเข้ากับยุคสมัยดนตรีที่เปลี่ยนไป แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าศิลปินคนนี้กลับมาด้วยความตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรักเพื่อมอบความสุขให้แฟนเพลงทุกคนได้แน่นอน
“สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่างๆ ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX, TrueMusic และชมมิวสิกวิดีโอทาง Youtube, LINE TV หรือดาวน์โหลดซิงเกิ้ลของ “เชน ธนา” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Website: www.becteromusic.com Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: BEC-Tero Music, chaintana Instagram: BEC-Tero Music
Official LINE: BEC-Tero Music

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย