It’S SKIN ชวน 7 หนุ่ม “GOT7” ฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 4 ในประเทศไทย

ฟินเฟ่อร์เว่อร์วังกันเลยทีเดียว สำหรับงานฉลองความสำเร็จก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ในประเทศไทยของเครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี It’S SKIN (อิทส์สกิน) ที่เสิร์ฟความสุขกันตั้งแต่ต้นปีกับงาน 4th ANNIVERSARY It’S SKIN Thailand With GOT7 โดยพา It’S SKIN Global Model อย่าง 7 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮ็อตจากประเทศเกาหลีวง GOT7 นำโดย “BAMBAM” (แบมแบม) หนุ่มหน้าใสสายเลือดไทย และสมาชิกในวงที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง MARK (มาร์ค), JB (เจบี), JACKSON (แจ็คสัน), JINYOUNG (จินยอง), YOUNGJAE (ยองแจ) และ YUGYEOM (ยูคยอม) มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้บริหารใจดีจาก It’S SKIN เกาหลี คุณ Yoo GeunJik (ยู กึนจิก) ตำแหน่ง CEO It’S SKIN KOREA และผู้บริหารจาก It’S SKIN ไทยแลนด์ นางทรรศนีย์ มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด กล่าวต้อนรับพร้อมกล่าวขอบคุณลูกค้า It’S SKIN และแฟนคลับหนุ่มๆ GOT7 ที่สนับสนุนแบรนด์ It’S SKIN อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดีตลอดมา ทำให้แบรนด์ It’S SKIN ได้รับความนิยม ทั้งนี้ผู้บริหารทั้งสองไม่รอช้า ให้แฟนคลับได้เจอศิลปินคนโปรดทั้ง 7 คน เพียงแค่เปิดตัวศิลปินด้วย VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดจาก “อากาเซ่ไทย” ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานแบบสุดพิเศษได้ไม่น้อย และเมื่อ GOT7 ปรากฎตัว เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่น จากนั้นก็เริ่มพูดคุยกับทั้ง 7 หนุ่มอย่างเป็นกันเอง

 

เรียกน้ำย่อยจากการพูดคุยกันไปแล้ว จะจบงานแค่นี้คงไม่ได้ ไหนๆ GOT7 ก็พาหน้าหล่อใสกริ๊บ!!! มาให้ยลโฉมถึงที่ขนาดนี้ก็ต้องมีกิจกรรมดีๆ ฟินๆ ใกล้ชิดสนิทสนมแบบชุดใหญ่กันหน่อย เริ่มต้นเกมแรกกับ “Matching ทายใจไปกับ It’S SKIN” ด้วยการให้ทั้ง 7 หนุ่ม และผู้โชคดี 7 คน จับคู่กันจะหันหลังให้กันและทำการเลือกขวด ผลิตภัณฑ์ของ It’S SKIN คนละ 1 ขวด เมื่อเลือกขวดเสร็จ พิธีกรจะบอกให้ทั้งคู่หันมาเจอกัน และคู่ไหนที่เลือกขวดตรงกัน จะได้รับรางวัล พรีเมี่ยมจาก It’S SKIN ไปครอง เกมนี้พึ่งดวงอย่างเดียวไม่พอ ต้องพึ่งกระแสจิตส่งถึงกันอีกด้วย ระหว่างเล่นเกม “อากาเซ่” ทางด้านล่างส่งเสียงกรี๊ดด้วยความอิจฉา ตาร้อนผ่าวๆ โดยเฉพาะจังหวะพิงหลังให้กัน หนุ่มๆ ก็ส่งต่อความใกล้ชิดสุดๆ ยืนหลังชิด…..แนบตัวกันเลยเชียว แถมบางจังหวะแอบเอาศีรษะมาแนบศีรษะแฟนคลับซะด้วย ก็ฟินกันไปตามระเบียบซี่~
มาต่อกันกับเกมที่สอง “GOT7 x เก้าอี้ดนตรี” โดยให้ผู้โชคดี 7 คนขึ้นมาร่วมเล่นเกมเก้าอี้ดนตรีกับหนุ่มๆ GOT7 ผู้ที่ได้นั่งเก้าอี้ในรอบสุดท้าย (เหลือเก้าอี้เพียง 1 ตัว) จะเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับรางวัลพรีเมี่ยมจาก It’S SKIN เกมนี้สนุกสนานสุดโต่ง เพราะทั้ง 7 หนุ่มตั้งใจเล่นกันมาก และไม่มีทีท่าว่าจะยอมอ่อนข้อให้แฟนคลับผู้โชคดี เรียกว่าได้ทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั่วทั้งฮอลล์เลยจริงๆ
ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีกิจกรรมต่อเนื่องอีก กับกิจกรรมการถ่ายภาพกับ 7 หนุ่มอย่างใกล้ชิดของลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้า It’S SKIN สูงสุด (Top spender) และพิเศษสุดจาก It’S SKIN ที่มอบให้ลูกค้าทุกท่านได้อิ่มเอมกลับบ้านอย่างประทับใจ กับ Fan Sign ของทั้ง 7 หนุ่ม อีกด้วย
ติดตามรายละเอียด โปรโมชั่น และการร่วมสนุกกิจกรรมดีๆ จาก It’S SKIN (อิทส์สกิน) ประเทศไทยได้ที่ www.facebook.com/itsskinthailand
กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์หากนำภาพออกไปใช้
หากต้องการนำภาพไปใช้ในเว็บอื่นๆ อย่า HOTLINK ภาพ
กรุณาบันทึกและอัพโหลดใหม่
PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย