แทยัง โชว์การแสดงไร้ที่ติ จัดเต็มความสนุกในเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR IN BANGKOK

เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนแห่งความสุขของแฟนคลับชาวไทยที่นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ‘แทยัง’ (TAEYANG) แห่งวง ‘บิ๊กแบง’ (BIGBANG) ได้เดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยอีกครั้ง โดยครั้งนี้มาในรูปแบบของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมมาแล้วทั้งในเอเชีย อย่างประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง และในเมืองหลักๆ ของทวีปอเมริกาเหนือ อย่าง โตรอนโต้, นิวยอร์ค, ชิคาโก้, แอตแลนต้า, ดัลลัส, ซันโฮเซ, ลอสแอนเจลิส และแวนคูเวอร์ ก่อนจะมาระเบิดความมันส์ในประเทศไทยเมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา กับ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ซึ่งแน่นอนว่าจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และเมื่อรวมกับการแสดงของแทยังที่เป็นที่รู้กันว่าทุ่มเทให้กับการแสดงแบบสุดๆ ก็ได้ตรึงความสนใจจากผู้ชมได้ตั้งแต่ต้นจนจบการแสดง
เปิดฉากคอนเสิร์ตสุดตระการตาด้วยอินโทร “White Night” และหนุ่มแทยังก็ได้ปรากฏกายขึ้นพร้อมกับเพลงสุดมันส์อย่าง “RINGA LINGA” ผ่านเพลงฮิตที่ขนมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ทั้งเพลง “ONLY LOOK AT ME”, “WEDDING DRESS”, “I NEED A GIRL” รวมถึงเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 แบบครบทุกเพลง ซึ่งผู้ชมชาวไทยได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ทั้งเพลง “WAKE ME UP”, “RIDE”, “AMAZIN’”, “EMPTY ROAD”, “NAKED”, “TONIGHT” และเพลง “DARLING” นอกจากนี้ ยังได้นำเอาเพลงของ ‘บิ๊กแบง’ มาแสดงทั้งเพลง “LAST DANCE” ที่เจ้าตัวเล่นคีย์บอร์ดให้ได้ฟังกันแบบบสดๆ สะกดผู้ชมได้อยู่หมัดกับเสียงร้อง และอารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมา พร้อมบอกว่าเมื่อใดก็ตามที่ร้องเพลงนี้ จะคิดถึงสมาชิก พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่รัก และอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด 10 ปี ส่วนอีก 2 เพลงที่ได้เอามาร้อง ก็คือเพลงสนุก ๆ อย่าง “BANG BANG BANG” และ “FANTASTIC BABY” ซึ่งหนุ่มแทยังก็ได้แสดงพลังการแสดงทั้งร้อง เต้น และเอนเตอร์เทนผู้ชมแบบไม่มีกั๊ก ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

 

 

โดยในช่วงท้ายของงาน หนุ่มแทยังได้บอกว่า เขารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาแสดงต่อหน้าผู้ชมทุกคน และคงไม่สามารถลืมคืนนี้ที่ได้มีช่วงเวลดีๆ ร่วมกันได้อย่างแน่นอน ก่อนปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยเพลงบัลลาดสุดซึ้งอันโด่งดัง อย่าง “EYES, NOSE, LIPS” ที่ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของแทยังกับการแสดงอันไร้ติ ท่ามกลางทะเลไฟสีขาวที่แฟนๆ วีไอพีชาวไทยตั้งใจทำโปรเจกต์นี้ให้กับแทยัง ส่งท้ายค่ำคืนสีขาวใน TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK ได้อย่างสวยงาม และน่าประทับใจ

 

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย