“โคตรยิ้ม” ปล่อยเพลง “รู้สึก” เพลงรักอารมณ์ดีสมชื่อ

5 หนุ่มอารมณ์ดีสมชื่อวง “โคตรยิ้ม” ประกอบด้วยสมาชิก ทีม-อานันท์ พิวนิรันดร์ (ร้องนำ), แรก-คณิน กุมประสิทธิ์ (กีต้าร์), เฟม-ไมตรี หงษ์วิเศษ (กีต้าร์), เอฟ-ทรงพล เดชสุวรรณ (เบส), แชมป์-สิทธิกร กลัดเพชร (กลอง) กับแนวดนตรี Pop Rock สนุกสนาน ผสมผสานแนวหลากหลายอย่างมีสีสัน กับซิงเกิ้ลล่าสุด เพลง “รู้สึก” เพลงรัก เนื้อหาเข้าใจง่าย ที่พูดถึงความรัก ความผูกพันต่อสิ่งที่รัก และยังพูดถึงความสุขเมื่อได้เจอกัน ได้อยู่ด้วยกัน และคิดถึงเมื่อห่างกันในความรู้สึกดีๆ
เพลงนี้แนวดนตรีหลักๆ เป็น POP ROCK สดใส สไตล์วัยรุ่น มีลักษณะเด่นที่จังหวะของกลอง การดีดคอร์ดกีต้าร์ที่กวนๆ เสียงเบสที่มีลูกเล่น แพรวพราว ท่อนประสานของเสียงร้องในท่อนฮุค และท่อนโซโล่ที่เรียบเรียงมาให้ดูวุ่นวายต่างจากท่อนอื่นอย่างตั้งใจ เน้นจังหวะดนตรีที่สนุกสนาน ฟังแล้วอยากขยับและโยกตามจังหวะ
ด้านมิวสิกวิดีโอออกแนวสร้างสรรค์ ถ่ายทำแบบ Longshot เรียบง่าย ใส่ Effect แบบย้อนยุคคล้ายกล้องฟิล์มสมัยก่อน โดย วงโคตรยิ้ม ได้ทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน

 

 

“วงต้องการนำเสนอสมาชิกของวงให้เห็นชัดเป็นหลัก อยากให้ผู้ชมจำใบหน้าสมาชิกในวงได้ เราถ่ายทำในลู่วิ่งสนามกีฬา ให้คนที่มาวิ่งออกกำลังกายได้มีส่วนร่วม โดยแปะสติ๊กเกอร์พวกเรา บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกสนานเป็นธรรมชาติมากทั้งวงและผู้มาออกกำลังกายที่นึกสนุกไปกับพวกเรา จึงได้ภาพที่ออกมาเป็นธรรมชาติ ดิบ สด ไม่เปื่อย เรียบง่ายเน้นความคิดสร้างสรรค์ ท้าทาย แปลกใหม่ มากสำหรับพวกเราครับ”

 

 

Download iTunes : https://itunes.apple.com/th/album/%E0%B8%A3-%E0%B8%AA-%E0%B8%81/id1273985334?i=1273985339
และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : https://www.facebook.com/kordyim/ , www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

 

 

ฟังเพลง “รู้สึก” วงโคตรยิ้ม ผ่าน YouTube, JOOX, Apple Music, True Music สถานีวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย