“แทยัง” ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ 30 กันยายนนี้

‘แทยัง’ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟนๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวิดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ว่า “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE NIGHT> ห้ามพลาดเลยนะครับ! แล้วเจอกันครับ ขอบคุณครับ!”

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> ถือเป็นคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของแทยังในฐานะศิลปินเดี่ยว กับอัลบั้มใหม่เปี่ยมคุณภาพอย่าง “White Night” ที่ได้เปิดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ไปแล้ว ณ กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปอเมริกาเหนือ ก่อนจะเดินทางไปเปิดการแสดงในเมืองหลักๆ ทั่วโลก

 

 

ห้ามพลาดโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้มาร่วมสนุกไปกับทุกเพลงฮิต และการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจของแทยัง ในคอนเสิร์ต TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com หรือ โทร. 0-2262-3838 และทาง www.eventpop.me บัตรราคา 7,500 (VIP) / 6,500 / 5,000 / 4,000 และ 3,000 บาท โดยผู้ซื้อบัตร VIP ทุกท่านจะได้เข้าชมรอบซ้อมการแสดง และลุ้นสิทธิ์ส่งศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต

 

 

ติดตามรายละเอียดการจองบัตร และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ทาง

CONCERT OFFICIAL FACEBOOK: www.facebook.com/WhiteNightinBKK
APPLEWOOD OFFICIAL FACEBOOK: www.facebook.com/applewoodkr
OFFICIAL TWITTER: @WhiteNightinBKK
OFFICIAL HASHTAG: #WhiteNightinBKK

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย