‘NCT DREAM’ คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มแรก ‘We Young’ เผยลุคซัมเมอร์บอยสุดคูล

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มแรก ‘My First and Last’ ออกมาแทนคำสารภาพรักจากหัวใจของเด็กหนุ่มไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และคว้าอันดับ 1 จากหลายชาร์ตอัลบั้ม รวมถึงรายการเพลงเกาหลีไปได้เรียบร้อย ยูนิตน้องเล็กแห่งค่าย S.M. Ent. ‘NCT DREAM’ (เอ็นซีที ดรีม) การรวมตัวของเด็กหนุ่มวัยใสได้กลับมาระเบิดความสดชื่นในซัมเมอร์นี้ ด้วยมินิอัลบั้มแรก ‘We Young’ (วี ยัง) พร้อมเผยลุคใหม่เป็นซัมเมอร์บอยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก ‘We Young’ ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน และมีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า ‘We Young’ (วี ยัง) ที่มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และจีน จะเป็นเพลงแนวทรอปิคอล เฮ้าส์ จังหวะเร็ว ๆ ซึ่งทุกคนจะได้รู้สึกถึงความร้อนแรง และบรรยากาศที่สดชื่นในช่วงฤดูร้อน โดยเนื้อร้องของเพลงนี้ จะเกี่ยวกับการสารภาพความรู้สึกรักที่บริสุทธิ์ และสดใสแปลกใหม่ ฝีมือการแต่งโดยนักทำเพลงฮิต ‘kenzie’ และทีมโปรดิวซ์สัญชาติอังกฤษ ‘LDN Noise’ ด้านมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘We Young’ (วี ยัง) ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายชื่อดังอย่าง ‘ปีเตอร์แพน’ ซึ่งมีการถ่ายทำออกมาให้ดูแฟนตาซีน่าตื่นตาตื่นใจ โดยทุกคนจะได้ชมการผจญภัยสุดสนุกในเนเวอร์แลนด์ของหนุ่มๆ ‘NCT DREAM’ และท่าเต้นอันพร้อมเพรียงที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี กับบรรยากาศสดใสของเพลงนี้

 

 

นอกจากนี้ หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างหนุ่มมากความสามารถ ‘MARK’ (มาร์ค) ก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องถึง 4 เพลง ได้แก่ เพลง ‘La La Love’ (ลา ลา เลิฟ) แนวฟังกี้ ป๊อป เนื้อร้องเกี่ยวกับการออกเดินทางตามหาคนสำคัญที่จะมาส่องแสงในหัวใจ, ‘Walk you home’ (วอล์ค ยู โฮม) เพลงจังหวะกลางๆ โชว์เสียงร้องที่สัมผัสได้ถึงหัวใจเด็กหนุ่มที่ใจเต้นเพราะสาวที่ตัวเองชอบ, ‘My Page’ (มาย เพจ) เพลงแด๊นซ์แบบดีพเฮ้าส์ เนื้อหาเกี่ยวกับความกังวลใจในเรื่องต่างๆ ของเด็กหนุ่มช่วงอายุประมาณ 10 ปี และโบนัสแทร็คอย่างเพลง ‘Trigger the fever’ (ทริกเกอร์ เดอะ ฟีเวอร์) ที่ถูกใช้เป็นเพลงหลักของการแข่งขันฟุตบอลโลก ‘FIFA U-20 World Cup Korea Republic 2017‬’

 

 

โดยเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา หนุ่มๆ ‘NCT DREAM’ ได้จัดงานโชว์เคสของการคัมแบ็คครั้งนี้ขึ้นที่เมืองคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งพวกเขาได้โชว์เวทีการแสดงเพลงหลากหลายเพลง ทั้งเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด อย่างเพลงเปิดตัว ‘We Young’ และเพลงประกอบอัลบั้ม ‘Trigger the fever’ รวมถึงเพลงที่เคยปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ และได้รับความรักอย่างมากอย่างเพลงเดบิวท์ ‘Chewing Gum’ และเพลงจากซิงเกิ้ลอัลบั้มแรก ‘My First and Last’ เป็นต้น

 

 

ทั้งนี้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ‘NCT DREAM’ ได้ถูกรับเลือกให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์ของงาน FIFA U-20 ซึ่งหนุ่มๆ ได้โชว์ความสามารถด้านการร้องผ่านเพลง ‘Trigger the Fever’ ที่ถูกใช้เป็นเพลงหลักของการแข่งขันฟุตบอลโลก ‘FIFA U-20 World Cup Korea Republic 2017’ และนำมารวมเป็นหนึ่งในเพลงประกอบอัลบั้มใหม่ล่าสุด อีกทั้งในเดือนเมษายน หนุ่มๆ ยังได้รับรางวัล ‘Top Promising Group’ จากงานประกาศรางวัลเพลงสุดยิ่งใหญ่ของจีน ‘5th V Chart Awards’ อีกด้วย

 

 

พวกเขาจะเริ่มขึ้นโปรโมทที่รายเพลงเกาหลี ‘M COUNTDOWN’ ช่อง Mnet เป็นที่แรก (เมื่อวันที่ 17 ส.ค.) ต่อด้วยรายการ ‘Music Core’ ช่อง MBC (วันที่ 19 ส.ค.) และรายการ ‘Inkigayo’ ช่อง SBS วันที่ 21 ส.ค.60 ตามลำดับ

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย