“พัคฮยองชิก” เสิร์ฟความสุขสุดฟินให้แฟนชาวไทยใน“2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok”

หอบความสุข อัดแน่นความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็มในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในเมืองไทย สำหรับพระเอกสุดฮอต “พัคฮยองชิก” (PARK HYUNG SIK) ในงาน “2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok” ที่จัดขึ้น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง ISPORT ที่คว้าตัวหนุ่มพัคฮยองชิก มาเสิร์ฟความรักให้แฟนๆ ชาวไทยประเดิมประเจ็คแรกที่งานนี้มีแต่ฟิน! กับฟิน!
หนุ่มพัคฮยองชิก เปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยเพลง Because Of You จากนั้นไม่รอช้า ดีเจเจริญ แซ่จู รับหน้าที่เป็นพิธีกรกล่าวทักทายและต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีทติ้ง “2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok” อย่างเป็นทางการ พร้อมเชิญ หนุ่มพัคฮยองชิก ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นความหล่อระดับฟูลเอชดี เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั้งฮอล์อีกรอบ จากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็จับฉลากเลือกผู้โชคดี 10 คนขึ้นบนเวที เพื่อร่วมเล่นเกมส์ในช่วงแรกกับคำถามเกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และดาราไทย โดยให้แฟนๆ เป็นคนช่วยใบ้คำตอบ งานนี้ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกถึงกับต้องคิดหนัก เพราะหากตอบผิดเกิน 3 ข้อจะต้องถูกทำโทษ แต่ด้วยความที่หนุ่มพัคฮยองชิกรักเมืองไทย และเคยได้มาเมืองไทยบ่อยๆ ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ แม้ว่าจะถูกแฟนๆ หลอกให้ตอบผิดก็ตาม และไหนๆ ก็ถามคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยไปแล้ว ทีมงานเลยจัดให้!!! นำอาหารไทยมาให้หนุ่มพัคฮยองชิกได้ชิมแบบจัดเต็ม ทั้งโรตีกล้วย ข้าวเหนียวมะม่วง ผัดไทย และปิดท้ายด้วยส้มตำ อาหารขึ้นชื่อของเมืองไทย โดยแฟนคลับผู้โชคดีเป็นคนป้อนให้ ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกติดอกติดใจในความอร่อย เพราะชอบรสชาติอาหารไทยอยู่แล้ว!!!

 

 

มาต่อกันที่กิจกรรมที่ 2 หนุ่มพัคฮยองชิก ในการตอบข้อสงสัยและทำตามคำขอของแฟนคลับ จากการเลือกโพสอิทที่แฟนๆ ได้เขียนไว้ให้อย่างล้นหลาม ซึ่งหนุ่มพัคฮยองชิกบรรจงเลือกอย่างพิถีพิถัน ตอบคำถามและทำตามคำขอของแฟนๆ ทั้งหมด ก่อนจะมอบ เทียนไขสกรีนรูปพร้อมลายเซ็นของหนุ่มพัคฮยองชิก เป็นของขวัญที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ จากนั้นถ่ายรูปรวมกับแฟนๆ ผู้โชคดี และปิดท้ายช่วงที่ 1 ด้วยการให้แฟนๆ ได้ชม VTR รวบรวมผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิก ที่ทำเอาแฟนๆ นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ปลื้มปริ่มใจสุดๆ!!!
จากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิก กลับมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง Now And Forever คราวนี้หนุ่มพัคฮยองชิกเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อเชิ๊ตสีชมพู หล่อละลายใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไทยได้เหมือนเดิม ก่อนจะจับฉลากแฟนคลับผู้โชคดี เลือกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้หนุ่มพัคฮยองชิกส่งข้อความไปให้ แต่จะมีเพียงแค่หนึ่งคนที่ได้ความพิเศษ เพราะหนุ่มพัคฮยองชิก จะโทรศัพท์ไปพูดคุยด้วย ทำเอาหลายคนพากันอยู่ไม่สุข รับควักโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คกันแบบรัวๆ เพราะกลัวว่าจะพลาดวินาทีสำคัญ และเมื่อได้แฟนคลับผู้โชคดีแล้ว ก็ไม่รอช้าเข้าสู่ช่วงพูดคุยเรื่องการแสดงและผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิก และ 3 Best Scenes จากซีรี่ส์ Hwarang, Hight Society และ Strong Woman Do Bong Soon ที่งานนี้ต้องแสดงร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งแต่ละฉากแต่ละซีน ทั้งน่ารัก ทั้งโรแมนติก ทำเอาแฟนๆ พากันจิกหมอนมาแล้วทั้งน้านนนน!!!!

 

 

ยัง..ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาเมืองไทยทั้งที แถมยังมีแฟนๆ มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่มพัคฮยองชิก ก็ขอตอบแทนแฟนๆ ด้วยการทำหน้าที่เป็นพ่อครัวที่หล่อที่สุดในโลก ทำแซนวิส เซอร์วิสแบบจัดเต็ม โดยมีแฟนๆ คอยเป็นลูกมือ ช่วยพับแขนเสื้อ ใส่ผ้ากันเปื้อน และเช็ดมือให้ ก่อนจะจบกิจกรรมกันไปด้วยการสวมกอดและถ่ายรูปร่วมกันแบบฟินๆ
ฟินกันมาตลอดเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ถึงทีที่แฟนคลับจะส่งต่อความรู้สึกจากหัวใจให้หนุ่มพัคฮยองชิก ด้วยคลิปโปรเจ็คท์สุดซึ้งที่ใช้สื่อถึงกัน และยังมีป้ายโปรเจ็คท์ที่เขียนว่า “우리 젓 사랑” (OUR FRIST LOVE) แปลว่า “รักแรกของเรา” ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริ ก่อนจะกล่าวขอบคุณ และพูดถึงเมืองไทย แฟนๆ ชาวไทย ที่ให้ความรัก ให้การสนับสนุนอย่างเสมอมา และสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกแน่นอน จากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็ได้ถ่ายรูปกับแฟนๆ เพื่อเก็บความทรงจำที่แสนดีนี้ไว้ แต่อย่างที่บอกว่ามาเมืองไทยเพื่อแฟนๆ ชาวไทยทั้งทีต้องไม่ธรรมดาแน่นอน!!! เพราะหนุ่มพัคฮยองชิก เปิดโอกาสให้แฟนๆ หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปอย่างหนำใจ โดยหนุ่มพัคฮยองชิกเดินไปหาแฟนๆ ทั้งฝั่งซ้าย ฝั่งขวา โพสต์ท่าหล่อๆ น่ารักๆ ตามสไตล์ หล่อใจละลาย ทำเอาแฟนตายอย่างสงบ ศพสีชมพู!!!!! กันเลยทีเดียว

 

 

ปิดท้ายความฟินในงาน “2017 Park Hyung Sik First Love in Bangkok” ‘งานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของหนุ่มพัคฮยองชิกเจ้าตัวได้ร้องเพลง I Will Be Here ก่อนถือไม้เซลฟี่เดินถ่ายรูปกับแฟนๆ แบบใกล้ชิดแบบกันเอง ปิดฉากด้วยความสุขกันถ้วนหน้า

 

ที่มา : Asian•Break•Out – http://www.asianbreakout.com – หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย